bí quyết tiêu dùng và bảo quản khóa tay nắm tròn các dòng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi xuanpho, 28/8/16.

 1. xuanpho

  xuanpho

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Khóa cửa tay nắm tròn thuộc mẫu sản vật thông dụng của đơn vị chúng tôi, khóa tay nắm tròn cực kỳ thân mật và có ích với người ưa chuộng. ngoài ra, không hề ai cũng biết cân nhắc và bảo quản đúng bí quyết. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn sở hữu được thêm nhiều thông báo hơn về vấn đề này
  Khóa Khóa cửa:

  Bấm nút phía bên trong, tay nắm ngòai sẽ bị khóa cứng, kéo cửa lại lừ đừ và nhe, chốt khóa sẽ tự chạy vào lỗ yếm trên khuông bao và gài chặt cửa lại .
  [​IMG]
  Mở khóa :

  • dùng chìa căn vặn 45 độ về bên trái hoặc bên cần, khóa đã được mở, dùng tay đẩy nắm cửa để xoay chốt khóa ra khỏi sườn cửa để mở.
  • khi đóng, mở cửa hoặc khiến cho vệ sinh khóa chỉ được thao tác lần lượt 2 cụ thể : nắm xoay và nút bấm, tuyệt đối không phân tích 1 lúc 2 tác dụng vừa bấm và vừa kéo, như vậy sẽ dẫn tới tình trạng khóa cứng nắm đẩy phía ngòai ( lúc đóng cửa khóa sẽ tự khóa lại cho dù ko bấm nút phía trong ) quảng cáo mở cửa luôn luôn phải dùng chìa khóa . ( Khóa WC không chìa buộc phải dùng tô vit xoay nút cấp cứu )
  • sở hữu cấu tạo thao tác đóng mở như trên, chốt khóa luôn xúc tiếp với khuông bao cửa, do vậy tuyệt đối không được đóng mạnh cửa bởi vì sự chống va đập sẽ khiến cong chốt khóa hoặc chốt khóa và lưỡi gà đều bị ép nằm trong lòng yếm của khung cửa, ( Khóa nhà phân phối và vận hành đúng tiêu chuẩn chỉ với chốt khóa nằm trong yếm, lưỡi gà nằm ngòai ) dẫn tới tình trạng kẹt khóa.
  • Khóa phòng vệ sinh với nguy cơ bị hiện tượng trên phổ biến hơn bởi vì độ ẩm cao dễ làm cho biến dạng cửa, khi đóng cần sử dụng lực bự.
  • Khỏang hở giữa cánh cửa và khung bao tối thiểu 3 milimet, giả dụ ốm hơn dễ làm cho hư chốt khóa bởi khỏang chạy của mặt chốt không có, Đối sở hữu những lọai khóa nắm tròn bị phủ keo, PU, sơn v.v… trên ruột chìa và thân khóa thường mang hiện tượng từ nặng rít đến bị kẹt cứng .
  [​IMG]
  Khắc phục sự cố:

  • kéo tay nắm tròn phía ngòai ra thât mạnh với mục đích để cửa nhích ra phía ngòai khiến cho lỏng chốt khóa, song song dùng chìa căn vặn mở cửa .
  • túa núm quay mặt trong ra, quay nút bấm vào và kéo ngược chiều kim đồng biển 1/4 vòng, ráp núm đẩy lại như cũ .
  mọi thông báo về khóa cửa kính thì xin vui tươi gọi điện cho cửa hàng chúng tôi để được nhiều người áp dụng không tính phí cũng như báo giá chất lượng cho Anh chị em.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  bí quyết tiêu dùng và bảo quản khóa tay nắm tròn các dòng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN