Biến giấy vụn trở thành các sản phẩm trang trí

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi MinhPhuc123, 13/1/16.

 1. MinhPhuc123

  MinhPhuc123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/7/15
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chắc hầu hết người cũng 0 còn lạ lẫm có xếp giấy xoắn. xuất hiện tại Việt Nam từ lúc năm 2003, xếp giấy xoắn ngày càng lôi kéo được hầu hết người tham gia, nhất là các tất cả người khiến nghệ thuật, bắt buộc sự khéo léo, óc sáng tạo cùng sự mê say là bạn đã có thể tạo thành một vài tác phẩm giấy cuộn cho chính mình hay phần quà nó cho người thân, bạn bè hay người đó Description: :) . một bức tranh khiến cho từ Quilling ( Quilling wall hangings) hay 1 tấm thiệp( Quilling greeting cards) do tự tay anh làm sẽ khiến cho quà tặng vô cùng ý nghĩa và giá trị.

  Quilling hay nghệ thuật xoắn giấy, cuốn giấy là cách bạn dùng giấy và dụng cụ hỗ trợ để cuộn tròn (không phải gấp giấy như Origami đâu nhé) và ghép các mảnh giấy cuộn ấy thành một tác phẩm hoàn chỉnh.

  Nghệ thuật xếp giấy xoắn tưởng chừng đơn giản, nhưng lại đòi hỏi những kỹ năng ấn tượng mới để sở hữu thể tạo ra các tác phẩm đặc thù. các tác phẩm phức tạp mang thể tiêu tốn tới hàng chục giờ mới mang thể hoàn thành

  Chưa với tài liệu nào kể về khởi thủy của nghệ thuật này, người ta vẫn hiểu là nó bắt đầu phát hiện sau lúc với sự phát minh ra giấy ở Trung Hoa 150 năm sau Công nguyên. Tranh giấy xoắn được hiểu là sử dụng giấy đủ màu sắc cắt thành sợi nhỏ,gấp cuộn lại rồi khảm, dán vào nền tạo thành bức tranh (mặc dù không thực sự gấp lại mà là cuộn tròn ).  nguồn gốc từ Nhật Bản - xứ sở của xếp giấy Origami, quilling là một nghệ thuật xoắn giấy dùng dụng cụ hỗ trợ để xoắn các dải giấy nhỏ thành hình đẹp mắt. phương pháp khiến quilling cơ bản cho người mới bắt đầu ko khó, chỉ phải kiên nhẫn, tỉ mỉ, khéo léo 1 chút bạn đã với thể cho xây dựng thương hiệu những thành phẩm đẹp mắt từ những dải giấy xoắn sắc màu.

  Quilling xuất hiện từ vô cùng lâu, và nó được dạy trong những trường cho nữ sinh vào thời trung đại. Hiện quilling đang được thanh niên thích hợp vì với thể biến hóa theo ý muốn mình thành những bức tranh, đồ trang sức... với tầm giá cũng khá tốt, hoa tai, dây chuyền... thì khoảng 20-30 nghìn đồng, tranh trên giấy A4 thì 200-300 nghìn một bức. (Hàng handmade bắt buộc giá cũng tương đối).

  Nghệ thuật quilling là nghệ thuật trang trí bề mặt (của đồ nội thất, quà tặng) bằng cách cuốn giấy, trong ấy bề mặt trang trí được tạo thành từ những cuộn giấy cuốn từ các dải giấy rộng rãi màu sắc, kích cỡ khác nhau.

  Chỉ sở hữu các dải giấy đầy màu sắc, một chút tỉ mẩn, một chút thời gian, bất cứ ai cũng sở hữu thể tự tay làm Quilling cho riêng mình.

  Ứng dụng của nghệ thuật cuốn giấy cũng rộng rãi như cách khiến sáng tạo của nghệ thuật Quilling vậy. Nghệ thuật cuốn giấy mang thể ứng dụng vào bất cứ gì, từ việc làm cho một món đồ trang trí như móc khóa tới tờ lịch, thiệp handmade

  nghệ thuật giấy xoắn quilling được bắt nguồn từ Nhật Bản
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Biến giấy vụn trở thành các sản phẩm trang trí

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Mouri1963

  Mouri1963 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/1/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chỉ sở hữu các dải giấy đầy màu sắc, một chút tỉ mẩn, một chút thời gian, bất cứ ai cũng sở hữu thể tự tay làm Quilling cho riêng mình.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN