BIỂU HIỆN THƯỜNG GẶP CỦA TRĨ HỖN HỢP

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi trangdo1293, 15/6/15.

 1. trangdo1293

  trangdo1293 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  BIỂU HIỆN THƯỜNG GẶP CỦA TRĨ HỖN HỢP

  Lương y Nguyễn Thị Hiền cho biết, trĩ hỗn hợp là loại bệnh trĩ phức tạp nhất so với hai nhóm trĩ ngoại, trĩ nội. Bởi trĩ hỗn hợp có biểu hiện của cả bệnh trĩ ngoại và trĩ nội. Dưới đây Lương y Nguyễn Thị Hiền sẽ chia sẻ về những biểu hiện của bệnh trĩ nội:

  Đại tiện ra máu: sau khi đại tiện, xuất hiện máu tươi, thường người bệnh không cảm thấy đai, đây là biểu hiện bệnh trong thời kì đầu.

  Sa búi trĩ: hiện tượng này thường xuất hiện ở giai đoạn cuối của bệnh, thường thì trước đó có biểu hiện đại tiện ra máu, sau đó mới xuất hiện biểu hiện sa búi trĩ, càng về sau kích thước búi trĩ to ra, dần dần tách hẳn ra khỏi lớp da, khi đi đại tiện búi trĩ bị sa ra ngoài hậu môn.

  Đau: người mắc bệnh trĩ hỗn hợp khi búi trĩ sa ra ngoài có thể bị nhiễm trùng, sưng, hoại tử, sẽ có mức độ đau nhức khác nhau.

  Ngứa: ở giai đoạn cuối, búi trĩ sa hẳn ra ngoài, kèm theo chảy dịch ở hậu môn, dịch này kích thích lên vùng hậu môn gây ngứa ngáy khó chịu.

  Trên đây là những chia sẻ của Lương y Nguyễn Thị Hiền về những biểu hiện của trĩ hỗn hợp. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

  Lương y: Nguyễn Thị Hiền

  Địa chỉ: Xóm Đình – Thôn Phú Vinh – Xã An Khánh - Huyện Hoài Đức – Hà Nội

  Điện Thoại: 0906.298.985 hoặc 0967.2468.74

  Web: luongynguyenthihien.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  BIỂU HIỆN THƯỜNG GẶP CỦA TRĨ HỖN HỢP

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN