Biểu tượng thiết kế nội thất cho căn hộ hiện đại gốc spiced

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tungace273, 23/7/15.

 1. tungace273

  tungace273

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/6/15
  Bài viết:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dự án được Thiết kế bởi các kiến trúc sử nổi tiếng, là một căn hộ hiện đại gốc spiced với bổ sung màu sắc tại thành phố Hà Nội. Với tầng lửng là nơi mà một trong những cư dân được hưởng năm đẹp của tuổi thơ, vì vậy điều quan trọng là để giữ gìn những kỷ niệm, nhưng thực hiện quá trình nâng cấp chức năng là tốt.

  [​IMG]

  Và những gì khác biểu tượng của thời thơ ấu để tận dụng lợi thế của hơn một bảng màu phức tạp, xuất hiện ở các góc khác nhau của ngôi nhà ?

  [​IMG]

  Một bàn ăn dài bao quanh bởi chiếc ghế đầy màu sắc phân chia nhà bếp từ các khu vực thư giãn. Theo mô tả cung cấp bởi các nhà phát triển dự án, "bức tường chính trong thiết kế nội thất đẹp phòng ăn là kết thúc xi măng cộng với veneer nhuộm và kính sơn, tạo một layer-đa sự thay đổi màu sắc.

  [​IMG]

  Cấp trên được sử dụng như khu vực tư nhân, phòng ngủ chính và phòng trẻ em. Lotus màu là màu sắc chính là phòng ngủ của thầy và màu hồng là màu chủ đạo trong phòng ngủ trẻ em. Việc áp dụng màu sắc rõ ràng trình bày các đặc điểm của người sử dụng khác nhau. "Các cư trú mới được mô tả như là một không gian quen thuộc, đầy những kỷ niệm, nhưng với một cái nhìn mới hạnh phúc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Biểu tượng thiết kế nội thất cho căn hộ hiện đại gốc spiced

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN