bình lọc RO có kén chọn nguồn nước đầu vào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 1/3/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước RO là một trong các dòng máy lọc nước được nhiều gia đình và các cơ quan ở nước ta, cũng như trên thế giới tin dùng. Sản phẩm máy lọc RO có những chức năng đặc trưng phù hợp & hiệu quả cao với 1 số nguồn nước nhât định. Vậy chọn lựa nguồn nước như thế nào cho hợp với, bài viết này sẽ đưa câu trả lời tới cho bạn.

  các đặc tính nổi bật của máy lọc RO.
  – Các chất rắn hòa tan (Thuốc trừ sâu, phẩm nhuộm công nghiệp…) hay có kích thước phần tử lớn nên không thể xuyên qua được màng lọc RO. chính vì vậy khả năng xử lý nước của nó khá tốt, loại bỏ toàn bộ các bụi bẩn, chất cứng như đất, cát hoặc 1 số loại cát lọc nước khác có ở trong nước nguồn

  – Các vi rút (kích thước vài micromet), hoặc các loại virut nhỏ hơn (kích cỡ vài chục nanomet), đều lớn gấp hàng trăm lần so với kích thước của các lỗ trên màng RO. Các vi rút này còn là nguyên nhân làm cho nước bị cứng, vì thế máy lọc RO với các phụ kiện máy lọc nước kèm theo như lõi lọc nước chứa các loại cát lọc nước như than hoạt tính, cát thạch anh sẽ giúp cho nguồn nước có thể mềm mà không phải đến các hóa chất làm mềm nước.

  – Các ion kim loại tuy nhỏ nhưng bị Hydrat hóa (bị các phân tử nước bao quanh trở nên cồng kềnh hơn & cũng không thể chui qua qua màng RO. nó chính là chất tạo thành các hóa chất xử lý nước thải bởi thế chùng ta cần dùng máy lọc RO để loại bỏ các hóa chất này

  bên trên bề mặt màng RO có các lỗ siêu nhỏ, vì thế phải dùng điện để tạo động lực của máy bơm ép nước tinh khiết chảy qua màng lọc.mặc dù vậy bình lọc RO có bình chứa nước 10L, nước luôn được tự cho thêm đầy bình khi nước trong bình chứa vơi đi. lúc mất điện nước vẫn tự động chảy từ bình chứa nước lên vòi khi người sử dụng lấy nước.

  – Bạn có thể dùng nước thải để rửa xe, tưới cây, lau nhà, rửa bát, giặt giũ, tuần hoàn (có thể sử dụng vòi để thông vào bể ngầm hoặc sử dụng xô, chậu hứng nước) cho vào bể nước cấp ngầm ban đầu nhằm tái dùng, tránh lãng phí. không chỉ vậy, bạn còn có khả năng xây dựng các bể lọc nước giếng khoan để sử dụng lại các nước nguồn này

  tính năng vượt trội của máy lọc nước công nghệ RO.
  – các nguồn nước như nước giếng, nước sông, nước bị cứng, nước nợ, nước máy khi lọc qua máy lọc nước công nghệ RO đều xuất ra nước tinh khiết. Máy sử dụng công nghệ thẩm lọc thấu ngược (Reverse Osmosis) nên có thể lọc được cả muối của nước biển thành nước ngọt. Nó có khả năng lọc nước rất tốt, và các lõi lọc nước của nó có khả năng làm mềm nước mà không phải đến các hệ thống làm mềm nước

  – Máy lọc nước công nghệ RO có khả năng bỏ đi tất cả các vi rút, chất độc hại,.. có ở trong nước nguồn vào, có được khả năng này đó chính là dựa vào các loại cát lọc nước có trong màng lọc nước RO. Các loại cát lọc nước hay gặp gồm có than hoạt tính hoặc cát thạch anh vì chi phí rẻ mà khả năng xử lý nước cực tốt

  – Sau quá trình lọc, nước tất cả bảo đảm để có thể uống ngay và nước sau khi đun nấu không có cặn.

  – bình lọc RO có các lõi lọc tạo khoáng giúp cho thêm nhiều loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể, việc này là nhờ các màng lọc nước có chứa đá malphie. đây là loại đá có thể lọc được khá tốt 1 số nước nguồn bị bẩn.

  – Máy có bơm áp nên có thể thích hợp với khá nhiều nơi có nguồn nước thiếu động lực do không được đặt ở trên cao.

  – nên sử dụng cho nguồn nước giếng khoan hoặc nước nguồn máy có độ ô nhiễm cao. không chỉ thế nó còn có thể bỏ đi các hóa chất có trong nước như thuốc trừ sâu, hoặc làm mềm nước mà không cần sử dụng đến các thiết bị làm mềm nước.

  những nước nguồn thích hợp với máy lọc nước công nghệ RO.

  – nguồn nước giếng khoan chưa đi qua bể lọc (thường các trạm lọc nước ở các xã, nông thôn lọc nước khá kém, nước không đạt tiêu chuẩn).
  – Không nên dùng lọc nước mưa vi nguồn nước mưa có tính chất axit, nước sau khi qua máy lọc RO làm tăng thêm tính axit của nước lên không tốt cho sức khỏe.
  – Nước giếng khoan mới qua bể thô sơ
  – Nước có màu vàng hữu cơ
  – Nước nhiều sắt
  – Nước máy bị ô nhiễm cao.
  – nguồn nước nhiễm lợ ở các vùng gần biển.
  – Nước có độ cứng cao
  – Không nên sử dụng lọc nước mưa vi nước mưa có tính chất axit, nước sau khi qua máy lọc RO làm tăng thêm tính axit của nước lên không tốt cho sức khỏe.
  lưu ý:
  Khi chọn bình lọc RO bạn chú ý nên chọn dòng máy có các thiết bị điện, máy bơm phải tốt, bền, chạy êm & có hạn bảo hành cao. như vậy thì quá trinh dùng máy mới ổn định & ít gặp các trục trặc. Chúc bạn lựa chọn được loại máy tốt nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng.
  xem thêm hóa chất rửa màng RO tại đây: http://vatlieuloc.vn/new/vi/a372/hoa-chat-rua-mang-ro-chat-luong.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  bình lọc RO có kén chọn nguồn nước đầu vào?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : bình lọc
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Không nên uống trực tiếp từ bình lọc nước 26/9/17
Rao Vặt Miền Bắc Cặp lộc bình gỗ xá xị cao 1,1m nguyên khối 21/8/17
Rao Vặt Miền Bắc Lộc bình tỳ bà gỗ cẩm chỉ cao 55cm nguyên khối, hàng đẹp 9/8/17
Rao Vặt Miền Bắc 6 lí do nên dùng bình lọc cát bể bơi Hoabico 1/7/17
Rao Vặt Miền Bắc Bình Lọc Cát Emaux V1000 30/6/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN