Bitmeta là gì? Thông tin đầy đủ nhất về sàn Bitmeta Trade

Thảo luận trong 'Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng' bắt đầu bởi tule1998, 11/11/23.

 1. tule1998
  Tham gia ngày:
  9/11/23
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn đang tìm hiểu một nền tảng để giao dịch tiền điện tử tuyệt vời để tạo ra lợi nhuận và các dòng thu nhập thụ động thì Bitmeta.Trade sẽ mang lại tất cả những thứ bạn cần để hỗ trợ bạn. Trước khi bắt đầu, bạn hãy tham khảo bài viết này để biết Bitmeta là gì và dễ dàng hơn trong việc giao dịch.
  [​IMG]
  Ngay sau khi tìm hiểu và đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhận ngay tài khoản Demo với mức vốn vô tận để luyện tập giao dịch. Thậm chí, có thể bắt đầu giao dịch kiếm tiền ngay chỉ với 1$. Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu về sàn giao dịch Bitmeta.

  Bitmeta Trade là gì?
  Bitmeta Trade là một nền tảng giao dịch tiền điện tử được phát triển và ra mắt vào tháng 6/2022. Sàn được xây dựng dựa trên ng nghệ Blockchain, hỗ trợ giao dịch theo hình thức quyền chọn nhị phân (Binary Options).
  Sàn Bitmeta4 trade trước kia có tên là sàn Tlctrade.net, sàn được kế thừa toàn bộ ng nghệ của sàn Tlctrade và update thêm rất nhiều tính năng mới. Vì vậy, người chơi sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và cơ hội kiếm tiền dễ dàng hơn.
  Khi tham gia giao dịch trên sàn, bạn thời gian 30 giây để phân tích và đặt lệnh TĂNG hoặc GIẢM của cặp tiền tệ BTC/USDT. Sau thời gian đặt lệnh, 30 giây tiếp theo sẽ cập nhật giá và đưa ra kết quả cho lệnh giao dịch của bạn.
  Đánh giá ưu điểm review sàn Bitmeta
  Sau một thời gian tiếp cận cộng đồng, sàn đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Điểm lại một số ưu điểm sau:
  • Giao diện thân thiện với người dùng: Sàn Bitmeta đã tối ưu phần giao diện hiện đại, trực quan và thân thiện với người dùng. Khách hàng dễ dàng tham gia và giao dịch trên mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi.
  • Biểu đồ giá cập nhật liên tục: Biểu đồ nến Nhật của sàn được lấy dữ liệu từ các sàn tiền điện tử lớn nhất hiện nay và được tính toán trung bình giá.
  • Tham gia dễ dàng: Bạn có thể bắt đầu đăng ký ngay với tài khoản Email, Gmail hoặc Facebook. Sau khi đăng ký có thể nạp tiền để giao dịch với số tièn tối thiểu là 1$.
  • Nạp rút nhanh chóng, minh bạch: Việc nạp tiền và rút tiền hoàn toàn được xử lý thông qua Blockchain nên hoàn toàn nhanh chóng và tự động. Mọi lệnh người chơi đều được ghi lại ng khai, minh bạch trên mạng tiền điện tử.
  • Chính sách hoa hồng: Sàn cung cấp tính năng giới thiệu người chơi mới và chia sẻ hoa hồng từ phí giao dịch. Nhằm mục đích phát triển và mở rộng sàn nên mức hoa hồng trả thưởng cao, lên đến 2.5% chia thành 7 tầng.
  • Tỷ lệ lợi nhuận cao: Tỷ lệ lợi nhuận (Payout) dành cho lệnh thắng lên tới 95%. Tỷ lệ này đang là mức cao nhất so với các sàn giao dịch Binary Options hiện tại.
  -----------------------
  Các cách kiếm tiền với sàn Bitmeta4.trade
  Trading

  Đăng ký tài khoản và tham gia giao dịch ngay lập tức. Bạn có thể phân tích và tiến hành tự giao dịch trên sàn để kiếm lợi nhuận. Bắt đầu tối thiểu với số vốn 1$, bạn đã có thể đặt lệnh.
  Sau khi đặt lệnh, sàn sẽ tạm trừ và giữ số tiền bạn đặt lệnh. Nếu lệnh giao dịch đúng với lựa chọn của mình, bạn sẽ nhận được tất cả 195% số tiền bạn đã đặt lệnh.
  Ngoài việc giao dịch với tài khoản thật (Live), sàn cũng cung cấp một tài khoản thử (Demo) với số vốn không giới hạn để bạn có thể luyện tập hay phát triển các phương pháp giao dịch mà không ảnh hưởng hay làm thua lỗ tài sản nếu giao dịch thua.

  Robot trading
  Robot trading là một loại robot giao dịch tự động thông qua một chuỗi API. Tuy nhiên, sàn không cung cấp tính năng robot, bạn cần phải tự tạo hoặc thuê tạo thông qua API.
  Sàn chỉ hỗ trợ một chuỗi API để bạn có thể cấp quyền truy cập vào tài khoản từ bên ngoài. Việc này mang lại tính khách quan cho người dùng để tránh việc khách hàng nhân xét sàn tạo ra robot không an toàn.
  Nếu bạn đã tạo và sử dụng robot giao dịch tự động, bạn có thể cài đặt các phương pháp giao dịch cho robot. Sau khi giá chạm một trong các điểm vào lệnh sẽ tự động đặt lệnh.
  Một điểm cần lưu ý khi tạo và sử dụng robot trading là bạn cần phải cài đặt điểm chốt lời và cắt lỗ. Để tránh robot giao dịch liên tục, không có điểm dừng, có thể gây ra cháy tài khoản khi gặp thị trường xấu.
  ALI Token
  Alita (ALI) là đồng tiện điện tử ng khai được sàn hợp tác với ng ty Alita Finance. ALI được sử dụng với mục đích trả thưởng thêm cho bạn khi thực hiện một lệnh giao dịch.
  Sau khi bạn sở hữu được một lượng ALI nhất định, bạn có thể rút ra bán trên các sàn giao dịch phi tập trung để quy đổi ra USDT hoặc gửi tiết kiệm ALI ngay trên nền tảng sàn Bitmeta để gia tăng số lượng ALI.

  Streak Challenge
  Streak Challenge là một sự kiện giao dịch mang lại giải thưởng ngay cả khi bạn trade thắng hay thua. Bạn chỉ lựa chọn TĂNG hoặc GIẢM và đạt được kết quả THẮNG hoặc THUA liên tiếp trong 9 lệnh, bạn sẽ nhận được phần thưởng của sự kiện.
  Quỹ của thử thách này lấy từ 0,05% tổng khối lượng giao dịch trên nền tảng. Quỹ này sẽ được trích ra 0.1% để thưởng cho những người may mắn thắng giải.
  ---------------------
  Hướng dẫn sàn Bitmeta trade
  Tạo tài khoản

  Bước 1: Truy cập vào đường dẫn https://bitmeta4(.)online/
  Bước 2: Nhấn Sign up with Email để tạo tài khoản bằng email cá nhân.
  Bước 3: Nhập địa chỉ email, mật khẩu và biệt danh (username) mà bạn mong muốn -> Nhấn Đăng ký
  Bước 4: Kiểm tra thử trong email và nhấn vào link để kích hoạt tài khoản vừa tạo.

  Xác minh danh tính (KYC)
  Việc xác minh danh tính là hình thức quan trọng để bạn có thể thực hiện rút tiền. Nên bạn cần phải làm ngay sau khi tạo tài khoản.
  Bước 1: Vào phần Hồ sơ trên thanh điều hướng chính của sàn
  Bước 2: Nhấn Xác minh ngay tại mục
  Bước 3: Nhập thông tin cá nhân của bạn gồm Quốc tịch, Họ và tên, số CMND/CCCD của bạn -> Nhấn Bước tiếp theoXác minh danh tính
  Bước 4: Chụp và đăng ảnh mặt trước, mặt sau của CMND/CCCD mà bạn đã nhập thông tin ở trên -> Nhấn Gửi

  Bảo mật 2 lớp (2FA)
  Để tăng tính bảo mật và an toàn cho tài khoản, sàn cung cấp tính năng 2FA để xác thực bảo mật 2 lớp. Trước khi bắt đầu, bạn cần tải ứng dụng Google Authenticator vào điện thoại.
  Bước 1: Vào phần Hồ sơ trên thanh điều hướng chính của sàn
  Bước 2: Nhấn ON tại mục Bảo mật 2 lớp
  Bước 3: Mở ứng dụng Google Authenticator để quét Mã QR. Sau khi quét bạn sẽ nhận được mã 2FA.
  Bước 4: Nhập mật khẩu tài khoản, mã xác thực gửi về email và mã 2FA trên ứng dụng -> Nhấn BẬT
  Và Quét mã QR trên Google Authenticator

  Đăng ký thành viên VIP
  Để trở thành thành viên VIP và nhận được hoa hồng bạn cần số vốn 100$ trong tài khoản ví chính.
  Bước 1: Chuẩn bị 100$ trong ví chính
  Bước 2: Vào phần Thành viên VIP -> Nhấn Mua ngay 100$
  Ngoài ra, bạn có thể Sao chép link giới thiệu để gửi cho bạn bè cùng tham gia giao dịch và nhận được hoa hồng phát sinh.

  =>>> Lấy link giới thiệu sàn Bitmeta
  -------------------------------
  Hướng dẫn nạp, rút sàn Bitmeta
  Sàn Bitmeta sử dụng đồng USDT (BEP20) nên việc nạp rút hòa toàn tự động thông quan blockchain.
  Nạp tiền ví Bitmeta
  Bước 1: Vào phần VÍ -> Nhấn Nạp tiền tại đồng USDT
  Bước 2: Nếu lần đầu nạp tiền, bạn cần ấn Yêu cầu để sàn cấp địa chỉ ví
  Bước 3: Bạn có thể Sao chép địa chỉ ví được sàn cung cấp
  Bước 4: Gửi số lượng USDT vào chính xác địa chỉ ví trên

  Rút tiền ví Bitmeta
  Bước 1: Vào phần VÍ -> Nhấn Rút tiền tại đồng USDT
  Bước 2: Chọn thẻ BSC (BEP20)
  Bước 3: Nhập số lượng, địa chỉ ví cần rút ra và mã 2FA -> Nhấn Rút tiền

  Hướng dẫn giao dịch Bitmeta trade
  Bước 1: Vào phần Giao dịch
  Bước 2: Chọn loại tài khoản Live hoặc Demo
  Bước 3: Điền số lượng vốn cho lệnh giao dịch
  Bước 4: Nhấn TĂNG hoặc GIẢM theo phân tích, dự đoán của bạn và đợi kết quả

  Một số lưu ý cho người mới
  Người mới tham gia vào thị trường quyền chọn nói chung và sàn Bitmeta nói riêng đều có những bỡ ngỡ. Dưới đây sẽ là một số lưu ý để tránh bạn mất mát tài sản:
  • Không nên thực hiện giao dịch bằng tài khoản thực nếu bạn chưa thực sự có phương pháp giao dịch và quản lý vốn cá nhân tốt.
  • Nếu bạn tìm một số thành viên chia sẻ robot giao dịch cần kiểm tra về độ chính xác, uy tín của người chia sẻ. Vì robot sẽ có toàn quyền truy cập vào tài khoản của bạn.
  • Không nên giao dịch mua, bán với các cá nhân, tổ chức trên mạng không uy tín. Để không gặp lừa đảo, bạn có thể mua Bitmeta tại sàn muabanusdt.io
  Lời kết
  Bài viết trên đây đã giải đáp được Bitmeta là gì? và tất tần tật về về sàn giao dịch Bitmeta.Trade. Hi vọng có thể giúp cho những người mới tham gia vào sàn không gặp khó khăn trong việc đăng ký, nạp, rút, bảo mật và giao dịch.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bitmeta là gì? Thông tin đầy đủ nhất về sàn Bitmeta TradeChủ để tương tự : Bitmeta Thông
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng Mua đồng hồ thông minh nào để trợ giúp công việc ngoài trời. Thứ tư lúc 9:59 AM
Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng Nên mua bàn phím nào để phục vụ cho ngành công nghệ thông tin? 15/2/24
Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng Khám Phá Amazfit Bip: Đối Tác Lý Tưởng Cho Cuộc Sống Sống Thông Minh và Sức Khỏe 6/2/24
Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng Tìm hiểu thông tin về thang máy cáp kéo 5/2/24
Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng Cách hệ thống tự động hỗ trợ bảo đảm chất lượng 29/1/24