Bitrix 24 Mạng xã hội công việc nội bộ cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thohongoc, 19/12/14.

 1. thohongoc

  thohongoc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/8/14
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Bitrix 24 là một nền tảng mạng xã hội web phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp. Đó là một không gian làm việc thống nhất trên web giúp xử lý nhiều khía cạnh hoạt động và công việc hàng ngày của doanh nghiệp. Thiết kế mạng xã hội của riêng công ty bạn trong vòng ít phút!


  Bitrix24 – Mạng xã hội nội bộ không thể thiếu cho doanh nghiệp của bạn!

  Bitrix24 là mạng xã hội nội bộ xây dựng theo công nghệ Mỹ, giúp bạn xử lý các công việc hàng ngày của bạn trên nền web! Có phiên bản miễn phí và có phí, Bitrix24 gồm đầy đủ các chức năng web của một mạng xã hội nội bộ. Bạn không cần cài đặt, thiết kế, bảo trì hệ thống web! Các tính năng dịch vụ web:

  - Dòng hoạt động web
  - Quản lý quan hệ khách hàng CRM trên web
  - Quản lý chia sẻ tài liệu web
  - Quản lý dự án - Lịch làm việc
  - Thiết kế hội thảo web
  - Chat trực tuyến trên web
  - Tổng hợp báo cáo… Mời bạn ghé thăm trang web Bitrix24.com để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

  Bitrix24 giúp bạn quản lý các công việc hàng ngày một cách hiệu quả!

  Bitrix24 đảm bảo tính bảo mật web cao nhất cho dữ liệu của bạn . Tất cả các dự án, nhiệm vụ, tin nhắn, file dữ liệu web được thiết kế luôn sẵn sàng 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần. Và chỉ bạn và các đồng nghiệp mới có quyền truy xuất dữ liệu web.

  Bitrix24 miễn phí cho gói dịch vụ web dành cho 12 người dùng. Nếu bạn muốn mở rộng dung lượng web hoặc thêm người dùng web, bạn chỉ cần nâng cấp lên gói cao hơn bằng việc mua thuê bao hàng tháng bất cứ khi nào bạn cần. Xem chi tiết tại thiết kế web http://bitrix24.vivi.vn/

  "Tiếp nối sự thành công của giải pháp Intranet/Extranet, chúng tôi quyết định thiết kế một sản phẩm dịch vụ web điện toán đám mây mới, chứa đựng trong đó tất cả những tính năng ưu việt nhất của giải pháp công nghệ web Bitrix Intranet đồng thời giữ lại sự đơn giản hết mức, điều mà sẽ hấp dẫn và thu hút đa số người dùng web. Một cách tự nhiên, chúng tôi quyết định rằng sản phẩm này sẽ chuyển từ một công cụ web tác nghiệp và quản lý dự án thành một công cụ web giao tiếp xã hội và đánh giá nội dung thông minh." — Dmitry Valyanov, Chủ tịch Bitrix, Inc.

  Liên hệ với VIVICORP để được tư vấn và hỗ trợ.
  Địa chỉ: Phòng 1706 Tòa nhà 57 Láng Hạ - Q. Đống Đa - TP. Hà Nội
  Phone: (04) 3 856 0777 - 0969254801 Email: lienhe@vivicorp.com
  web: http://vivicorp.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bitrix 24 Mạng xã hội công việc nội bộ cho doanh nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN