Bộ ảnh lưu niệm không tưởng tại Kỷ yếu sài gòn to nhất miền nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi Ngocbao2311, 8/10/16.

 1. Ngocbao2311

  Ngocbao2311 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/9/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dịp học sinh tốt nghiệp đến, chính vào dịp phải nói câu bye bye bạn cùng niên khoá, thầy giáo và những cùng người yêu trong quãng đời học và lao động cùng nhau. Các bạn cùng nhau lưu giữ những kỉ niệm tuyệt vời nhất trong thời sinh viên bằng cách chụp ảnh kỉ yếu đẹp nhất đời.

  Để những thời gian đó còn mãi trong ta, chụp ảnh Kỷ yếu Sài Gòn xin đồng hành cùng bạn tốt nghiệp để làm sáng lên những ấn tượng và kỉ niệm đẹp nhất.

  Album kỷ yếu độc mang tính chất lưu niệm. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng hiểu rõ kết quả của việc làm quan trọng này. Đó chính là chụp theo phong trào, sự không hiểu hết ý nghĩa của 1 bộ phận sinh viên khi thực hiện bộ ảnh kỷ yếu là xem các học sinh khác có thì mình cũng phải thực hiện. Như thế album kỷ yếu sẽ không còn chất lượng, nó chỉ là tính chất khoe khoang. Mặc dù, chụp ảnh kỷ yếu mới rộ lên phong trào trong 1 khoảng không lâu gần đây, nhưng nó đã thu hút hàng triệu các bạn trên toàn thế giới.

  CHụp ảnh lưu niệm luôn đề cao sự dễ thương thoải mái và cả sự sống cùng nhau giữa 1 tổ chức với cá nhân để chụp lại những khoảnh khắc tuyệt vời đáng nhớ nhất của thời học sinh.
  Cùng với những photographer tay nghề cao không ai bì kịp tại Sài Gòn sẽ chụp được những shot hình kỷ yếu đẹp nhất cho học sinh . Các bạn chỉ cần tìm đến và sẽ được hướng dẫn tận tình trong buổi chụp kỷ yếu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bộ ảnh lưu niệm không tưởng tại Kỷ yếu sài gòn to nhất miền nam

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN