Bộ ảnh tốt nghiệp đẹp nhất tại Kỷ yếu sài gòn lớn nhất HCM

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi Ngocbao2311, 10/10/16.

 1. Ngocbao2311

  Ngocbao2311 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/9/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi học sinh làm lễ ra trường vừa tới, chính vào lúc phải chào câu tạm biệt bạn cùng niên khoá, thầy giáo và những cùng người yêu trong thời gian học và làm việc cùng nhau. Hãy cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong thời sinh viên bằng cách chụp ảnh kỉ yếu đẹp nhất đời.

  Để những thời gian đó còn lưu lại trong ta, kỷ yếu lớn nhất TPHCM xin tạo điều kiện cùng bạn tốt nghiệp để lưu giữ những ấn tượng và kỉ niệm đẹp nhất.

  Chụp ảnh tập thể mang tính chất lưu giữ. Tuy nhiên không phải sinh viên nào cũng hiểu rõ ý nghĩa của sự kiện quan trọng này. Đó chính là chụp theo phong trào, việc không hiểu biết của 1 bộ phận các bạn trẻ khi thực hiện bộ ảnh kỷ yếu là xem bạn bè khác có thì mình cũng phải thực hiện. Như thế album kỷ yếu sẽ không còn chất lượng, nó chỉ là hành vi khoe khoang. Mặc dù, Chụp lưu niệm sinh viên mới phát triển lên xu hướng trong 1 thời gian không lâu năm nay, nhưng nó đã làm bàng hoàng hàng trăm học sinh trên toàn TPHCM.

  album kỷ yếu luôn đề cao sự tự nhiên thoải mái và cả sự đoàn kết giữa 1 tập thể người để chụp lại những khoảnh khắc đẹp đáng nhớ nhất của thời học sinh.
  Thêm vào đó với những các máy ảnh chuyên nghiệp nhất nhì tại Sài Gòn sẽ chụp được những shot hình kỷ yếu không tưởng cho khách hàng . Các bạn chỉ cần tìm đến và sẽ được hướng dẫn tận tình trong buổi chụp kỷ yếu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bộ ảnh tốt nghiệp đẹp nhất tại Kỷ yếu sài gòn lớn nhất HCM

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN