Bổ túc tay lái để thi bằng lái xe oto

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lamonline93, 18/6/15.

 1. lamonline93

  lamonline93 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bổ túc tay lái để thi bằng lái xe oto
  Hiện nay khi các bạn được bo tuc tay lai để thi lấy bằng, thì hầu như các giáo viên chỉ chú trọng dạy các bạn trong lý thuyết để các bạn vượt qua lần thi sát hạch để lấy được bằng, còn trải nghiệm thực tế trên đường hầu như còn hạn chế
  [​IMG]

  QUY TRÌNH HỌC VÀ THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ
  Nói chung quy trình học và thi giấy phép ô tô cũng gần tương tự như nhau. Mỗi loại bằng đều đều gồm phần thi lý thuyết và thực hành. Tuy nhiên, tùy theo loại bằng như B2, C, D, E, F thì mức độ thi lý thuyết và thực hành có điểm khác biệt nhất định. Cụ thể, quy trình học và thi bang lai xe oto như sau:

  Học viên sẽ trải qua 2 ký thi:

  • Kỳ thi chứng chỉ nghề: Kỳ thi này sẽ diễn ra tại trung tâm đào tạo lái xe. Trung tâm sẽ tự tổ chức thi và chấm điểm cho học viên. Xe dự thi bằng lái xe ô tô do Trung tâm cấp, giám khảo coi thi và chấm bài là giáo viên của Trung tâm. Kỳ thi gồm 2 môn thi đó là phần lý thuyết và thực hành lái xe trong sa hình. Kết quả của bài thi là hồ sơ tiên quyết để thi sát hạch tại Sở giao thông công chính (kỳ thi thứ 2).
  • [​IMG]

  • Kỳ thi sát hạch cấp bằng: Sở giao thông công chính trực tiếp tổ chức đăng ký học lái xe ô tô , thi và chấm thi. Xe trong quá trình thực hành sẽ do Sở LĐTBXH cấp và được gắn chíp theo dõi. Giám thị là người của Sở. Trong phần thi này, học viên sẽ trải qua ba môn thi: lý thuyết, thực hành lái trong sa hình và phần thi cuối cùng là thực hành lái xe trên đường trường.
  Lưu ý: Học viên lưu ý, phần thi thực hành lái xe trong sa hình được đánh giá là môn thi khó nhất trong thi bằng lái xe ô tô, học viên nên chú ý phần thi này để hoàn thành tốt bài thi
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bổ túc tay lái để thi bằng lái xe oto

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN