Bọc răng sứ thẩm mỹ có đau không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi DongHa, 31/5/16.

 1. DongHa

  DongHa Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/7/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  - Phương pháp bọc răng sứ giúp tái tạo lại khi các răng bị bể nhiều, răng đã chữa tủy, răng bị lệch lạc, thưa,…với màu sắc và hình dáng giống nhu răng thật. Vậy quy trình bọc răng sứ như thế nào?
  Quy trình bọc răng sứ
  Kỹ thuật pháp bọc răng sứ tuy không quá phức tạp, các bác sĩ sẽ thực hiện theo quy trình nhằm đảm bảo an toàn và mang lại một kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng.


  [​IMG]


  Bước 1: Thăm khám, tư vấn và lập kế hoạch điều trị
  Trước tiên bạn sẽ được khám tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng cụ thể của từng người. Có thể sẽ chụp X – quang (nếu cần). Dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ trao đổi, tư vấn cụ thể về trường hợp của bạn và lên một kế hoạch điều trị chi tiết.
  Bước 2: Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng
  Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng, để đảm bảo môi trường trong miệng hoàn toàn sạch khuẩn để bọc răng sứ.
  Bước 3: Gây tê và tiến hành mài răng
  Bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê cho răng cần bọc sứ và tiến hành mài nhỏ thân răng thành cùi răng để làm trụ và lưu giữ phần mão sứ bên trên.
  Bước 4: Lấy dấu răng
  Sau khi mài cùi răng bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu cùi để kỹ thuật viên thiết kế răng sứ phù hợp. Trong thời gian chờ đợi chế tạo răng sứ, bác sĩ sẽ lắp cho bạn một răng giả để đảm bảo thẩm mỹ.
  Bước 5: Lắp răng sứ
  Sau khi đã có răng sứ, bác sĩ sẽ thử xem màu răng và hình dáng đã phù hợp với răng thật chưa. Nếu bạn đã hài lòng với chiếc răng mới này, bác sĩ sẽ gắn cố định răng sứ vào cùi răng nhờ một loại xi măng chuyên dụng. Đến đây thì quá trình bọc răng sứ đã được hoàn thành, chiếc răng sứ hoàn toàn giống như răng thật, giờ bạn có thể tự tin với nụ cười của mình.
  Xem thêm:
  >>bọc răng sứ ở đâu uy tín ?
  >>bọc răng sứ giá bao nhiêu ?
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bọc răng sứ thẩm mỹ có đau không?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN