Bói tình duyên kiếp trước của vợ chồng, cha mẹ, con cái

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanewteco, 15/6/16.

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Việc xem bói để biết được nhân duyên kiếp này của hai bạn có khắc không, xem bói tình yêu theo tuổi của hai người là hợp, khắc hay xung còn phụ thuộc vào năm sinh, tuổi sinh của mỗi người. Nhưng theo nhân quả luân hồi, số kiếp thì người vợ ở kiếp nào là người mà bạn chôn ở kiếp trước đến trả nợ cho bạn. Đứa con trai kiếp này là chủ nợ của kiếp trước đến đòi món nợ chưa trả. Con gái chính là tình nhân kiếp trước của cha, đến vì tình cảm chưa dứt.

  Người tình kiếp này chính là vợ chồng kiếp trước, đến nối phần nhân duyên cha đứt ở kiếp trước. Hồng nhan tri kiếp này chính là anh em cật ruột ở kiếp trước, đến để chia sẻ mọi buồn vui, tâm tình với ta. Những người giàu lòng lương thiện ở kiếp trước chính là các người ấm no ở kiếp này, tới kiếp này họ được nhận phần công đức mà kiếp trước họ tạo ra.

  Vậy nên, bất cứ người nào trong gia đình ta đều là những người mà ta quen thân từ kiếp trước, kiếp này tới trả nợ hay đòi nợ ta, do nhân duyên chưa dứt hẳn. dù thế nào thì duyên vợ chồng đều đến từ ba chiếc dưới đây:

  Duyên đến từ việc người này có ân với người kia

  Khi hai người lần đầu gặp nhau, nếu người này có ân với người kia, khiếp họ cảm đồng và nguyenj báo ân trả nợ người kia. Thì ở kiếp sau, họ sẽ thành vợ thành chồng, để được thực hiện nguyện ước mà kiếp trước. Theo Phật học thì đây được xem tình duyên vợ chồng hạnh phúc mỹ mãn nhất, bởi vì một người luôn có ý niệm dâng hiến một cách không oán không hối, nên cả hai người đều có thể hạnh phúc. Tuy nhiên, họ vẫn gặp những vấn đề mâu thuẫn, ma sát khi sống chung, nếu cá tính hai người không hợp thì có thể dẫn đến cãi vã hoặc thậm chí là ly hôn.

  Loại thứ hai là nhân duyên thiếu nợ lẫn nhau

  Loại nhân duyên này, cả hai người đều thiếu nợ lẫn nhau, họ thường nợ nhau về tiền của và tình cảm. Khiếp trước họ nợ nhau những khoản như trên nên kiếp này dễ kết thành vợ chồng thuận tiện giúp nhau trả nợ. Khi này, vợ chồng đều thăng bằng nhân quả, chính vì đều nhân quả với nhau nên quan hệ giữa hai người đều cân bằng, không tồn tại bất công, ko người nào hi sinh vì ai nhiều hơn.

  Do vậy, lúc nên duyên vợ chồng, 2 người nên vì nhau, quý trọng nhau để chung sống. Không được oán than trời đất, oán giận người kia, sẽ khiếp món nợ này trả mãi không hết, hoặc món nợ ngày càng nặng thêm. Chỉ cần hai người thay đổi thái độ và suy nghĩ, can tâm tự nguyện mà đối phải chăng có người kia thì cuộc sống vừa hạnh phúc mà món nợ cũng chóng vánh được trả hết.

  >>> xem bói bàn tay nữ tại phongthuyso.vn

  Loại cuối cùng là duyên người này và thiếu nợ người kia

  Nếu như một trong hai người ở kiếp trước thiếu nợ nhau, có thể là nợ về tình cảm hay nợ về tiền tài thì kiếp này sẽ được gặp nhau để trả nợ cho người kia. Nếu kiếp trước, bạn bị một người con gái phụ bạc, lừa gạt tình cảm, bạn cảm thấy không cam lòng, thì kiếp này bạn vẫn gặp lại cô ấy. Nhưng lúc này, cô ấy sẽ nắm chặt tay bạn, không bao giờ để bạn bỏ rơi. Đây chính là một khoản nợ tình cảm mà kết thành. Dẫu đây là ác duyên, nhưng nếu kết thành vợ chồng, hai người không so đo, tính toán thì vẫn ở chung và có cơ hội hạnh phúc.

  Việc xem bói tình duyên kiếp trước chỉ mà một phần nào đó nói lên chữ duyên của hai bạn, nhưng có đi đến cuối cuộc đời, vì nhau mà chung sống hạnh phúc hay không. Điều đó còn phụ thuộc rất nhiều vào sự cố gắng của cả hai người, và tác động của nhiều yếu tố bên ngoài khác.

  Ngoài ra, bạn có thể xem thêm Xem bói nốt ruồitại đây.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bói tình duyên kiếp trước của vợ chồng, cha mẹ, con cái

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN