Bói tình yêu nhóm máu của cặp đôi nhóm máu B và nhóm máu AB

Thảo luận trong 'Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn' bắt đầu bởi hanghihi, 22/4/16.

 1. hanghihi
  Tham gia ngày:
  21/4/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Xem bói tình yêu qua nhóm máu khám phá chỉ số hòa hợp trong tình yêu và tính cách nổi bật của hai người, bạn đã thử chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi chú ý theo dõi bài viết: “Bói tình yêu nhóm máu của cặp đôi nhóm máu B và nhóm máu AB” dưới đây để xem thử chỉ số tình yêu và chỉ số hôn nhân của cặp đôi có nhóm máu B và AB như thế nào nhé. Trong bài viết này hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị về thuật bói tình yêu qua nhóm máu cũng như được khám phá những nét tính cách nổi bật của bạn và nửa ấy!

  [​IMG]

  Tình yêu của người nhóm máu B:

  Người nhóm mau B thể hiện sự lịch sự của mình bằng cách quan tâm người khác tới từng chi tiết nhỏ thường dễ bị nhận lầm là tình yêu nhưng thực sự người nhóm máu B không dễ yêu, họ có xu hướng giấu kín bản chất thật, không thích bị dính dáng tình cảm hay bị chi phối bởi các mối quan hệ, tuy nhiên khi thực sự yêu ai họ sẽ chỉ cần duy nhất người đó trên thế giới.

  Tình yêu của người nhóm máu AB:

  Đây là tuýp người của tình yêu nên họ có quan niệm rất rõ ràng là tình yêu và hôn nhân là một. Người nhóm máu AB rất quan tâm đến người khác giới, có quan niệm tuyệt đối sâu sắc về đối tượng trong tình yêu, vì thế nếu thất tình hay hôn nhân không thành sẽ rất dễ bị tổn thương.

  Sự kết hợp giữa hai bạn:

  [​IMG]

  boi tình duyên thấy đối với thái độ đối nhân xử thế của những người mang nhóm máu AB hôm trước vẫn còn hết sức khách sáo, lịch sự, hôm nay đã lại như người xa lạ, những người mang nhóm máu B cảm thấy rất ngạc nhiên, khi mà hai người đã phá tan được những trở ngại, khó khăn, tình cảm rất thân thiết, gần gũi.

  Những người nhóm máu B có thể sẽ dùng thái độ hòa dịu để tiếp nhận mọi khuyết điểm của những người nhóm máu AB. Nhưng nếu quan hệ của hai người chưa đủ sâu sắc, thì những người mang nhóm máu B sẽ thường cảm thấy rất không vui trước thái độ lạnh nhạt hết lần này đến lần khác của những người mang nhóm máu AB, thậm chí còn tỏ ra phản cảm. Cuối cùng quan hệ giữa hai người sẽ rơi vào tình cảnh không thể cứu vãn được.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bói tình yêu nhóm máu của cặp đôi nhóm máu B và nhóm máu AB

  Last edited by a moderator: 23/4/16
 2. hauseo
  Tham gia ngày:
  21/4/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Từ xưa tới giờ mình không thích và không tin bói toán
   


Chủ để tương tự : Bói tình
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Cuộc sống: Yêu, hận, cười, khóc, bạn bè, kẻ thù, tình yêu, phản bội 9/7/15
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Xem bói cho những con giáp nào hóa giải vận xui cho người yêu 25/6/16
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Hướng dẫn xem bói bài Tây 21/6/16
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Bói vui tử vi Bạch Dương (21/3 – 19/4) thứ 6 ngày 1/4/2016 31/3/16
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Những câu nói hay về tình yêu - vui - buồn - Lãng mạn - đơn phương 5/6/18