Bói tử vi ng 11/10/2016 cho 12 chòm sao chuẩn xác nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi dongtractst, 10/10/16.

 1. dongtractst

  dongtractst Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Xem bói tu vi ngay 11/10/2016 của 12 cung hoàng đạo nhanh nhất, sự độc lập đôi khi đi dẫn tới cảm giác lẻ loi . Cảm giác đó sẽ càng tồi tệ mỗi lần xuất hiện do tác động trầm trọng hóa
  Tử vi thứ ba ngày 11/10/2016 cung Bạch Dương (21/3-19/4)

  hôm nay , Mặt Trăng và những vì sao khuyến khích Bạch Dương hãy chủ động biểu lộ tình cảm của bạn dành cho các người thân yêu. Hãy chọn những cách thể hiện sinh động như chính bản thân bạn. Còn ví như bạn ko biết khiến cho thế nào thì đơn giản nhất là kể thẳng ra thôi!

  Do vì sao chiếu mệnh của bạn là sao Hỏa đang trong công đoạn nghịch hành phải thỉnh thoảng , bạn thiếu nhiệt tình và thể hiện không đúng cách những tình cảm chân thật của mình. Điều đó hơi nguy hiểm cho các mối quan hệ tình cảm, đặc thù là tình yêu .

  bởi vậy , hãy tranh thủ thời cơ lúc Mặt Trăng tiến vào Nhà sáng tạo của bạn để chủ động đựng tiếng, khiến tâm tư của bạn được lắng nghe . ví như đã lâu bạn và người thân ko làm cho điều gì mới mẻ cộng nhau, giờ sẽ là lúc để cộng đi thử 1 nhà hàng mới. trường hợp bạn thương ai đấy mà chưa tìm ra phương pháp để tỏ tình thì hãy chóng vánh tóm hắn ra 1 chỗ và gan góc thừa nhận tội thương thầm nhớ trộm của bạn đi nào!

  Kim Ngưu (20/4-20/5)

  bữa nay , Kim Ngưu sẽ cảm thấy khá là nhớ nhà, nhớ cỗi rễ quê quán của mình. Bạn sẽ muốn làm điều gì đó để đóng góp cho gia đình. ấy là 1 lời xúi bẩy thông minh từ trái tim mà bạn phải nghe theo.
  [​IMG]


  Từ đầu tháng, các mối quan hệ xã hội như chiếm hết thời gian của Kim Ngưu. Nhờ sao Kim và Mặt Trời mà cuộc sống tinh thần của bạn buộc phải đề cập là “nở hoa” . Dù cho bạn có ở vào cảnh ngộ đơn thân độc mã trên đất khách xứ người thì bạn cũng là một kẻ “ đơn thân mà vẫn long lanh” . sở hữu điều, sự độc lập đôi khi đi dẫn tới cảm giác cô đơn . Cảm giác đó sẽ càng tồi tệ mỗi lần xuất hiện do tác động trầm trọng hóa của sao Diêm Vương trên Nhà tinh thần của bạn.

  Do đấy , Mặt Trăng sẽ tranh thủ ngày bữa nay để giúp bạn tìm về gốc rễ của mình, nhắc bạn nhớ đến những người thân luôn sẵn lòng giúp đỡ. Hãy gọi một cuộc điện thoại để làm nũng ba mẹ sau cả một ngày dài giao tế , tiếp đãi bạn bè và người quen nhé!

  Song Tử

  bữa nay , Song Tử sẽ được các vì sao dẫn dắt để khám phá, làm quen, kết bạn, du lịch hay bất cứ hoạt động nào nhằm mở sở hữu đầu óc cũng như kinh nghiệm của bạn. Kể cả lúc bạn nằm nhà xem phim, hãy chọn một tác phẩm chứa đựng nội dung đáng chú ý nhé!

  mang Mặt Trăng trên Nhà vật dụng Ba, chuyện học sẽ trở thành một việc vui vẻ hơn, chứa đựng đa dạng say mê thích hơn dành cho bạn. không chỉ sở hữu ảnh hưởng thấp tới Cả nhà còn là học trò , sinh viên, Mặt Trăng sẽ còn giúp đỡ tích cực cho hầu hết các công việc liên quan đến nghiên cứu, sưu tầm, báo chí.

  ko kể đó , do vì sao chủ quản của bạn là sao Thủy đã đi tiến trở lại trên Nhà vật dụng Mười Hai, bạn được khuyến khích bộc lộ cá tính và năng lực của mình ở chốn đông người. Hãy tranh thủ sự ưu ái của Mặt Trăng khi này để trau dồi vốn hiều biết của bạn! Đừng ngại thể hiện sự tò mò và đam mê học hỏi của mình bởi đó cũng là một cách tăng sức thu hút của bạn, đưa đường cho bạn làm quen với những tâm hồn đồng điệu.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  bữa nay , các vì sao sẽ khuyến khích những hành động với tính chia sẻ, trợ giúp người khác của bạn. không quan trọng là bạn góp sức hay góp của cải tiền bạc, quan trọng là bạn thực sự hành động vì lợi ích của người khác và sắm thấy niềm vui cho mình.

  hôm nay Mặt trăng tiếp tục chuyến thăm Nhà thứ Hai của bạn, khiến bạn phóng khoáng hơn trong việc quản lý tài sản, đặc biệt sử dụng rộng rãi tới những tài sản tinh thần. Mặt Trăng cũng sẽ khuyến khích bạn hãy chia sẻ chút “lộc” của mình cho những người bạn yêu mến.

  Bạn mang thể tậu đóng góp cho công việc từ thiện hay trợ giúp Cả nhà bè của mình. Bất cứ sự chia sẻ nào cũng là đáng quý! Mặt khác, sao Mộc sẽ có đến cho bạn những vận hội và may mắn, bắt nguồn từ hành động tốt đẹp của ngày bữa nay .  Sư Tử (23/7-22/8)

  Chuyện tình cảm của bạn bữa nay không được êm đẹp lắm. Nhưng sự bình tĩnh và thái độ bao dung đến từ chính bản thân bạn sẽ giúp mối quan hệ được cải thiện.

  Sự mâu thuẫn, thậm chí xung đột giữa tính phương pháp của sao Hỏa và sao Thổ mang thể sẽ tiếp tục gây sóng gió, mâu thuẫn giữa nhiều mối quan hệ xã hội của bạn. Trong đó, lợi ích của mối quan hệ này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ khác. Điều đó đẩy bạn vào những tình huống khó xử. Cứ bình tĩnh! Mặt Trăng trên cung Sư Tử sẽ đặc biệt tương trợ bạn hôm nay .

  Thái độ bao dong sẽ là liều thuốc để bạn hạ nhiệt những mâu thuẫn, sẵn sàng để thương thảo . Thay vì đối đầu một bí quyết vô ích, bạn có thể cởi mở hơn, tậu bí quyết đi đường vòng miễn sao giải quyết một phần rắc rối. Sao Mộc mang thể sẽ mang tới may mắn cho bạn từ một trong những con đường vòng đó ấy .

  Tử vi đồ vật ba ngày 11/10/2016 cung Xử Nữ (23/8-22/9)

  giả dụ bạn sở hữu bất cứ sự hồ nghi , mâu thuẫn hay những câu hỏi chưa sở hữu lời giải, hãy sắm tới sự tư vấn của bằng hữu . Cho dù phần lớn các người bạn cộng trang lứa sẽ không chuyên nghiệp giang hơn bạn là bao, song họ sẽ cung cấp những cái nhìn nhiều chiều để giúp bạn bổ sung những gì còn thiếu trong kế hoạch của mình.

  với sao Hải Vương săn sóc những quan hệ đối tác, bạn buộc phải đặt lòng tin lớn hơn vào người bạn đời, người đồng đội hay người yêu của mình. Ngoài ra, Mặt Trời sẽ giúp bạn dễ dàng vỡ hoang những ưu điểm , ứng dụng tối đa các lợi thế có được từ những mối quan hệ xã hội thân thiết để xây dựng sự nghiệp riêng của mình. Bạn cần nhận thức rõ rằng mình là 1 phần của tập thể. Và cố nhiên , thỉnh thoảng đa số người có thể vì 1 người mà. vì thế , chớ mang ngại mở miệng nhờ vả, bạn nhé!

  Mặt khác, Mặt Trăng đang trên Nhà thiết bị Mười Hai – ngôi nhà cai quản những niềm tin thiêng liêng của bạn. Vì tinh tú này sẽ giúp bạn chuyển hóa các giờ khắc bên nhau và sự hợp tác thành nguyên liệu để vun đắp tình bạn, tình thân. Như vậy đã đủ lý do cho một cú điện thoại chuyện trò chưa nào?

  Thiên Bình (23/9-23/10)

  hôm nay , các vì sao khuyến khích Thiên Bình táo bạo hơn trong việc giao lưu, kết bạn. Hãy bước ra khỏi ranh giới của vùng an toàn để kết giao với những người bạn khác biệt! Điều đó sẽ có lại cho bạn những trải nghiệm mới, thậm chí, nhờ phước lành của Mặt Trăng, bạn còn có thể cải tiến quan điểm sống của mình.

  Trên Nhà trang bị Ba của bạn, sao Thổ nghịch hành đang khiến Thiên Bình ngày càng hướng nội. Điều này là một sự lãng chi phí đối với tài lẻ và trí óc luôn đam mê thích học hỏi của bạn.

  khi này, Mặt Trăng trên Nhà bạn bè sẽ sở hữu tới cho bạn một gợi ý để đời bớt “tù” . Đó là hãy kết bạn với một đối tượng mới nằm ngoài vùng an toàn thông thường của bạn – người tạo cho bạn những ấn tượng và sự tò mò thú vị. Việc làm bạn với một ai đó có quá ít điểm tương đồng sẽ đem tới cho bạn những trải nghiệm chưa từng có như một cuộc phiêu lưu, kéo theo nhiều thói quen của bạn bắt buộc đổi thay . Và “thích nghi” luôn là một hành trình thú vị đối có Thiên Bình, bắt buộc ko nào?

  Bò Cạp (24/10-21/11)

  hôm nay , Hổ Cáp hãy chú ý nhé: Danh tiếng chính là của cải quý giá mà bạn buộc phải săn sóc ! trường hợp đã lâu bạn ko sở hữu được 1 sự đổi mới nào cho bản thân mình thì hãy suy nghĩ đến điều đó bữa nay .

  Hổ Cáp điển hình thường với tâm hồn tương đối phong phú nhưng lại hơi khép kín, không thích chia sẻ tâm tư tình cảm của mình với người khác, bạn cũng thích giữ những kiến thức và kinh nghiệm cho riêng mình.

  Nhưng hôm nay , Mặt Trăng trên Nhà sự nghiệp và danh tiếng sẽ khuyến khích bạn biểu thị cảm xúc nhiều hơn để giúp toàn bộ người với chiếc nhìn đúng đắn về bạn. Mặt Trời khuyên bạn đừng giữ các suy nghĩ hợp lý cho riêng mình mà hãy đựng lời để hào phóng chia sẻ, trao đổi và tiếp thu những suy nghĩ khác. Bạn cần thể hiện bản thân trước khi yêu cầu người khác tin tưởng vào mình. Hãy cho mọi người cơ hội để hiểu bạn và cơ sở để đặt lòng tin vào bạn nhé!

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  bữa nay , các rắc rối tiền bạc đều chẳng thể khiến nguội bớt tình ái nghề của bạn. Điều ấy ko chỉ đúng cho công việc kiếm cơm mà còn có tính đúng đắn hơn nữa lúc bạn sống sở hữu mê say của mình. nếu thiếu tiền, đừng bỏ dở dự án của bạn mà hãy sử dụng suy nghĩ lô-gic để giải quyết nhé!

  hôm nay , Mặt Trăng sẽ xẹp thăm ngôi Nhà tinh thần của bạn trên bầu trời, cùng lúc cũng sẽ đóng vai trò như một người ủng hộ đáng yêu cho sao Mộc trên Nhà sự nghiệp và danh tiếng. Khỏi bắt buộc nhắc ngày thứ 3 của bạn sẽ tràn trề may mắn và tinh thần lạc quan.

  lúc đấy , các khó khăn sẽ phát triển thành dễ chấp nhận hơn như là một thử thách và sản xuất những bài học cần thiết . Bạn nhớ hãy dành vài phút suy nghĩ trước lúc bỏ cuộc nhé! mang thể Mặt Trời sẽ làm cho bạn bất ngờ vì sự logic của mình ấy !

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Ma Kết bữa nay vừa may mắn trong tìm bán nhưng cũng vừa đứng trước nguy cơ ăn tiêu hoang phí tổn (nhất là khoản tình chi phí ) . Để hạn chế ấp ủ hận về sau, bạn phải tuân thủ kế hoạch tiêu pha của mình song nếu với món đồ mà bạn đã dành dụm lâu lâu để chọn được thì hôm nay chính là ngày rẻ để liên quan cuộc chọn bán.

  Mặt Trăng sẽ chăm sóc Nhà vật dụng Tám của bạn trong suốt ngày bữa nay . ví như bạn tiến hành các giao tế tiền bạc, bạn mang thể sẽ đạt được 1 món hời giá trị. bên cạnh ra, các hoạt động bế mạc hoặc khai mạc, khai trương cũng sẽ được diễn ra thuận lợi và mang tới may mắn về sau.

  Tuy nhiên, trên Nhà công việc và sức khỏe, sao Kim đang tỏa sáng rạng rỡ và ngoại trừ các thúc đẩy tích cực, vì sao này cũng sẽ đẩy sự lãng mạn của bạn lên khá bị cao, làm cho bạn hơi dễ dãi rút ví khi đạt tâm trạng thấp . lúc này, nhất quyết bạn cần tuân thủ kế hoạch ăn tiêu ấy nhé!

  Bảo Bình (20/một -18/2)

  Mấy ngày qua, chuyện “tình thương mến thương” của bạn có vẻ tiến triển phải chăng đẹp. Nhưng từ hôm nay trở đi, bạn buộc phải để tâm hơn đến công tác và các vấn đề khác. Hãy phân bổ thời gian hợp lý hơn để không bỏ lỡ những cơ hội khác nhé!

  Mặt Trăng vẫn chưa hẳn đã rời khỏi Nhà đồ vật Bảy của bạn buộc phải chuyện yêu đương, hẹn hò vẫn là vô cùng đáng để đầu tư. Nhưng gần tới , lúc Mặt Trăng chuyển bước sang Nhà thiết bị Tám – nơi quản lý những giao dịch tiền bạc, sự chấm dứt và sự mở đầu trong cuộc sống của bạn – hẳn bạn sẽ chọn thấy sự hứng thú không chỉ trong công cuộc yêu đương thôi đâu.

  ngoại trừ ra, Nhà thứ Bảy cũng ko chỉ chăm nom mình chuyện tình ái và hôn nhân của bạn, nơi đây còn mang chỗ cho các quan hệ đối tác, hiệp tác trong công việc của bạn. vì vậy , hãy tận dụng ngày bữa nay để mời đối tác hay đồng nghiệp của mình ăn trưa. Biết đâu ngày mai họ sẽ nhớ đến bạn khi nhận được một thời cơ đầu tư tốt !

  Tử vi trang bị ba ngày 11/10/2016 cung Song Ngư (19/2-20/3)

  hôm nay , công việc của bạn ko có gì đáng phàn nàn . Điều ấy tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tiêu dùng thời gian rảnh rỗi để vui chơi. những vì sao sẽ khuyến khích bạn ra ngoài vui chơi, mở rộng những mối quan hệ xã hội, đặc thù là hẹn hò đi, làm cho đời bạn thêm tươi sáng đi nào!

  có Mặt Trăng trên Nhà thứ Sáu, cả công tác và sức khỏe của bạn đều đạt trạng thái tương đối trở lên, chí ít thì cũng hơi hơn những ngày trước. Nhờ sự may mắn này, bạn sẽ được tạo điều kiện để hướng tinh thần tới hai ngày cuối tuần đang tới . Và vì sao Kim cùng Mặt Trời đều đang phù trợ cho Nhà thiết bị Ba, bạn sẽ được khuyến khích mở rộng đời sống xã hội, hướng ngoại hơn và cởi mở hơn sở hữu các mối quan hệ lãng mạn.

  Song ngoài ấy , sao Thủy nghịch hành trên Nhà đồ vật Ba cũng sẽ giúp bạn mang sự kỹ lưỡng cần thiết để ko sa đà vào sự dễ dãi hay vui chơi quá đà mà ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bói tử vi ng 11/10/2016 cho 12 chòm sao chuẩn xác nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN