bốn lợi ích của việc học phun xăm lông mày

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huongabc1, 18/12/15.

 1. huongabc1

  huongabc1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/10/15
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhằm đáp ứng nhu cầuu làm đẹp của phụ nữ và nh.u cầu tuyển dụnng của nhiều thẩm mỹ viện, các khóa học tại trường dạy phun xăm thẩm mỹ mở raa càng ngày càng nhiềuu với chất lượng đa dạng, phong phú, vận dụng nhiều ccông nghệ khác nhaau. Dưới đây, chúng tôi xin phân tích 4 ích của việc học phun xăm mà các học viên cần biết.
  • Đem lại thuu nhập cao
  • Một cchuyên viên phun xăm m,ới ra trường, còn đang trong quá trình học tập thêm kinh nghiệm có thể nhận được mức llương từ 7-10 triệu đồng/tháng.
  • Một chuyên viiên phun xăm chân mày lành nghề và giàu kinh nghiệm có thể nhận được mức thu nhập từ 20-30 triệu đồng/tháng.
  • Nếu mở thẩm mỹ viện kinh dinh dịch vụ phun xăm này, người chủ có thể nhhận được mức thu nhập lên tớii trăm ttriệu/tháng
  Xem thêm: dạy phun xăm môi
  Chỉ cần bỏ ra từ 20-30 ttriệu đồng cho mộtt khóa dạy phun xxăm thẩm mỹ cùng vvới 3-4 tháng học nghề llà các học viiên đã có đủ kỹ năngg làm việcc ở nhiều sspa, thẩm mỹ viện llớn trong cả nước.


  Dễ xin đư.ợc việc làm

  Không phải ai sinh rra cũng đã sở huữu một đôi lông mày, mí mắt, khuôn môi đẹp tự nhiên. Các dịich vụ phun thêu công nnghệ cao ra đời như là một giải pháp cứu cánh cho nhiều chị em. Nhờ đó, dịch vụ này phát triển khá nhanh, thậm cchí ngày càng nhiều khách hàng muốn đi chỉnh sửa chân mày đẹp và quyến rũ tự nhiên như ssao Hàn. Để đđáp ứng nhu cầu đoó, nhiều thẩm mỹ viện mong muốn tuyển dụng được những người thợ lành nghề, có kinh nghiệm để lôi cuốn nhiều khách hàng.

  Kỹ thuật phun xăm là một kỹ thuật khá khó, không đơn giản chỉ dựa vào sự hiện đại của máy móc. Nếu người thợ phun xăm không có mắt tinh tế, cẩn thận, chu đáo, đi từng đường nét chân mày, khuôn môi thì khó mà đem lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo. bởi thế, đây đang là một nghề khá hot vì thiếu nguồn nhân lực trầm trọng. Nếu các bạn trẻ đang có ý định trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp trong mai sau thì đây quả là một hướng đi đúng đắn.
  • hoài học tập thấp
  Nếu so sánh học phí một khóa học trở thành nghệ nhân phun xăm với học phí của một cử nhân đại hóc, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy:
  • Học phun xăm chuyên nghiệp chỉ mất từ 30-45 triệu đồng, tương đương 1/5 học phí đại học
  • hoài đi lại ăn ở tương đương 15-20 triệu đồng bằng 1/10 phí tổn học đại học
  phối hợp với mức thu nhập và khả năng xin được việc làm cao như chúng tôi đã phân tách ở trên thì đây quả là một lựa chọn nghề mai sau đáng được xem xét cẩn thận.
  • Thời gian học phun xăm ngắn

  Chỉ sau 3-4 tháng học nghề, học viên đã có đủ kỹ thuật và trình độ tay nghề làm việc ở bất cứ spa, thẩm mỹ viện nào trong cả nước với mức thu nhập cao. Khôn những vậy, trong 3-4 tháng này, các học viên cốt tử học những kiến thức cần thiết để sau khóa học đi làm ngay, rất thực tế và bám sát vào nhu cầu thị trường. Việc thực hiện nhiều cũng là một lợi thế về tay nghề cho những bạn trẻ đang theo
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  bốn lợi ích của việc học phun xăm lông mày

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN