Bốn sai lầm hay gặp khi lái xe trong sương mù

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi daiminhistjsc, 17/8/16.

 1. daiminhistjsc

  daiminhistjsc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  31/7/16
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chúng tôi – Trung tâm đào dậy lái xe hơi tạo lái xe ô tô Trường An, KHÔNG HỀ có một tiêu cực nào như ở trên trong các khóa đào tạo của mình, từ bằng B2 cho đến C.

  · học lái xe ô tô tphcm


  Ô Tô B2 nhưng phải chờ từ 6 đến 10 tháng để nhận dậy lái xe hơi được tấm bằng; trong quá trình học phát sinh thêm đủ thứ lệ phí, thủ tục, bồi dưỡng giáo viên.

  Sương mù khiến bạn phải giảm tốc độ, và khiến việc dậy lái xe hơi trở nên nhàm chán. Vậy tại sao bạn không nên nghe dậy lái xe hơi đài hay nhạc? Nghe có vẻ không liên quan tới nhau, nhưng việc dừng nghe nhạc có thể giúp bạn an toàn hơn một chút khi đi trong sương.

  1. Bật đèn pha:

  Đèn pha không giúp bạn nhìn đường dễ hơn trong sương mù. Trên thực tế nó còn làm điều ngược lại: ánh sáng mạnh từ đèn trường dạy lái xe ô tô tphcm pha truong day lai xe gặp các hạt hơi nước cực nhỏ t truong day lai xe oto rong sương sẽ phản chiếu lại và làm bạn nhìn mọi thứ trường dạy lái xe ô tô tphcm khó khăn hơn. Để dễ tưởng tượng, điều này tương tự khi bạn lái xe trong trời nắng và ánh nắng phản chiếu vào mắt bạn, khiến bạn phải nheo mắt hoặc nhìn ra chỗ khác. Đèn pha tạo ra quá nhiều ánh sáng, và sẽ khiến chúng trường dạy lái xe ô tô tphcm dội ngược vào mắt bạn.

  Bạn đang di chuyển trên đường, đột nhiên một vùng sương mù dậy lái xe hơi dầy đặc xuất hiện trước mặt. Theo bản năng, bạn đương dậy lái xe hơi nhiên học lái xe hơi sẽ phải bật đèn dậy lái xe hơi trước của xe để nhìn rõ hơn. Tuy nhiên, bạn nghĩ rằng bật đèn chiếu xa (đèn pha) sẽ giúp ánh sáng chiếu xuyên qua lớp sương, giúp bạn nhìn đường rõ hơn, đúng không? Không, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm!

  Đài truyền hình NBC ở Mỹ đã từng thực hiện một chương trình nhằm chứng minh tác hại của đèn pha trong sương mù, với sự cố vấn của một tốp các giáo sư trường dạy lái xe ô tô tphcm nhãn quang. Họ bố trí một người đi bộ đứng ở một trường dạy lái xe ô tô tphcm khoảng cách nhất định trước đầu xe trong điều kiện giả lập sương mù. Kết quả là tất cả những người tham gia trường dạy lái xe ô tô tphcm thử nghiệm trường dạy lái xe ô tô tphcm đều không thể nhận ra người đi bộ khi họ bật đèn pha, nhưng lại có thể nhìn thấy khá rõ ràng khi bật đèn cốt.

  Chính vì vậy, khi đi trong sương mù, hãy sử dụng đèn chiếu sáng gần (đèn cốt) thay vì đèn pha. Nếu xe được trang bị đèn sương mù, trường dạy lái xe ô tô tphcm bạn nên sử dụng đèn này.

  2. Giữ nguyên tốc độ:

  Lái xe với tốc độ “rùa bò” trong sương chỉ dành cho những người mới học lái và quá cẩn thận, đúng không? Không. Mặc dù bạn trung tâm dạy lái xe ô tô tphcm có thể nắm rõ con đường đào tạo lái xe ô tô tphcm đang đi như truong day lai xe lòng bàn tay, nhưng bạn gần như không thể nhìn thấy gì trước mắt nếu sương mù dầy đặc.Bên cạnh việc dừng hẳn xe đợi sương tan, lái xe với tốc độ chậm trung tâm dạy lái xe ô tô tphcm là một trong những cách tốt nhất để tránh tai nạn khi ở trong điều kiện sương mù.

  · trường dạy lái xe tiến thành

  3. Bật nhạc/đài:

  Dạy nghề lái xe ô tô Trường An được thành lập với sứ mệnh mang lại trung tâm dạy lái xe ô tô tphcm giá trị đào tạo lái xe chất lượng cao nhất.

  Nếu không tắt nhạc và hạ cửa kính, về cơ bản bạn đang lái xe trung tâm dạy lái xe ô tô tphcm với cả thị giác và thính giác bị hạn chế. Còn điều gì nữa có thể giúp bạn điều khiển xe được một cách chính xác?

  Đó thật sự là những vấn đề trung tâm dạy lái xe ô tô tphcm mà hàng trăm, hàng nghìn người muốn học lái xe Ô Tô ở TPHCM đã và đang gặp phải.

  Trường An là một trong những trung tâm có đủ tầm trung tâm dạy lái xe ô tô tphcm cỡ và quyền hạn đào tạo học viên. Hãy đến với Trường An chắc chắn sẽ được tạo điều kiện trường dạy lái xe hcm dễ dàng để thi đậu nhất – tỷ lệ đậu hiện nay tại trung tâm này là 99%.

  Trong các chương trình đào tạo của chúng tôi, thì:

  Chỉ đúng 3 tháng là bạn trung tâm dạy lái xe ô tô tphcm để vi vu trên chiếc ô tô của mình.

  Học phí là trọn gói – nhất định không bao giờ phát sinh trung tâm dạy lái xe ô tô tphcm một chi phí nào khác. Cụ thể:

  VCD phần mềm 15 bài thi thử được cấp miễn phí.

  Miễn phí cấp xe tập lái, sân tập, giờ học thực hành. trung tâm dạy lái xe ô tô tphcm

  Miễn phí cấp xe ôn sa hình hình, chạy trường dạy lái xe hcm đường trường, và thi sát hạch.

  Không tốn tiền xăng, tiền thuê xe, hay bất cứ khoản nào cho thầy cô giáo.

  Không phải đóng phí thi tốt nghiệp hay thi cấp bằng lái xe B2 và C.

  Học viên thi rớt lý thuyết và thực hành được miễn phí thi lại (và hỗ trợ thủ tục từ A – Z).

  Khi học viên thi đậu, nhận bằng trường dạy lái xe hcm cũng được miễn phí 1 đến 2 giờ học lái xe Ô Tô tự động luôn.

  Bạn sẽ được đóng học phí chia làm 2 – 3 đợt, nhằm giảm thiểu áp lực tài chính để bạn yên tâm luyện tập.

  Chính bạn sẽ quyết định thời gian trung tâm dạy lái xe ô tô tphcm học của mình, sáng trưa chiều tối, T7 hay CN, tất cả tùy bạn. Cụ thể:

  Lý thuyết: bạn có thể chọn 3 khung giờ trong ngày 9h – 11h, 14h – 16h, 18h – 20h.

  Thực hành: bạn muốn học lúc nào, cứ đặt lịch lúc đó nhé.

  10 điểm xe đón học viên trên khắp TPHCM của chúng tôi sẵn sàng đón tiếp bạn bất cứ lúc nào.

  Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, chúng tôi hỗ trợ 24/24 qua điện thoại, email và online.

  Bạn rớt sát hạch ư? Hãy để chúng tôi lo liệu tất cả và việc của bạn chỉ đơn giản là tay không đến thi lại.Q

  Qua những năm đào tạo hàng nghìn học viên, chúng tôi trường dạy lái xe hcm luôn rút ra kinh nghiệm từ những ý kiến góp ý, nên trung tâm học lái xe ô tô ở đâu uy tín chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo. Vì vậy, nếu muốn học lái ô tô chất lượng và hiệu quả, hãy đến với trung tâm Trường An.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bốn sai lầm hay gặp khi lái xe trong sương mù

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN