Bong bóng bất động sản phòng và chống?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nhathp1991, 4/1/16.

 1. nhathp1991

  nhathp1991

  Moderator

  Tham gia ngày:
  7/10/15
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bong bóng bất động sản có phòng tránh được không? Bong bóng bất động sản có nhận biết được không? Nếu nhận biết được thì làm cách nào để phòng tránh tình trạng này? Hãy cũng Bất động sản Hạ Long tham khảo bài viết ngay sau đây.

  Như với tất cả các loại bong bóng kinh tế, có hay không một bong bóng bất động sản có thể được xác định hoặc dự đoán, thì có lẽ sau đó ngăn cản, là tranh cãi. Bong bóng đầu cơ có thể được định nghĩa là liên tục, có hệ thống và tăng độ lệch của giá thực tế từ các giá trị cơ bản của họ. Bong bóng thường có thể được khó để xác định, ngay cả sau khi sự kiện này do những khó khăn trong việc dự đoán chính xác các giá trị cơ bản hoặc nội tại. Trong bối cảnh bất động sản, nguyên tắc cơ bản có thể được ước lượng từ sản lượng cho thuê (nơi bất động sản sau đó được xem xét trong một tĩnh mạch tương tự như cổ phiếu và các tài sản tài chính khác) hoặc dựa trên hồi quy giá thực tế trên một tập hợp các nhu cầu và / hoặc các biến cung ứng.

  [​IMG]
  Trong kinh tế học chính thống, nó có thể được đặt ra rằng bong bóng bất động sản không thể được xác định khi chúng xảy ra và không thể hoặc không nên được ngăn chặn, với chính sách ngân hàng trung ương và chính quyền chứ không phải dọn dẹp sau khi vụ nổ bong bóng.


  Kinh tế học người Mỹ Robert Shiller của Home Index Giá Case-Shiller của giá nhà tại 20 thành phố tàu điện ngầm trên khắp Hoa Kỳ ghi trên ngày 31 tháng 5 năm 2011 rằng một "Bong bóng bất động sản đang hình thành" và tạp chí Anh The Economist, lập luận rằng các chỉ số thị trường nhà ở có thể được sử dụng để xác định bong bóng bất động sản. Một số [ai?] Lập luận thêm rằng các chính phủ và ngân hàng trung ương có thể và cần phải có hành động để ngăn chặn bong bóng hình thành, hoặc xẹp bong bóng hiện tại.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bong bóng bất động sản phòng và chống?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN