Buồn nôn sau khi ăn – đau bụng phần trên rốn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tutututu, 24/2/16.

 1. tutututu

  tutututu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/8/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đó chắc chắn không phải là một “nice” cảm giác có buồn nôn sau khi ăn một bữa ăn lớn. Có thể có nhiều lý do cho vấn đề này. Và nếu nó tiếp tục, mặc dù đã dùng thuốc, sau khi các phương pháp điều trị khác, vì vậy nó có thể chỉ ra một cái gì đó nghiêm trọng. Trong trường hợp này, bác sĩ có thể là nguồn đáng tin cậy nhất của sự giúp đỡ và sự chú ý.
  Điều trị và biện pháp
  Điều trị bao gồm loại bỏ các nguyên nhân của rối loạn này. Ngoài những gì các bác sĩ sẽ đề nghị bạn làm, bạn có thể dùng các biện pháp sau đây của tự chăm sóc tại nhà.
  # Thấm nhuần những thói quen lành mạnh trong ăn thức ăn thích hợp và có đủ thức ăn trong khi ăn.
  • Đừng để cơ thể bạn đang nhấn mạnh đến một mức độ quan trọng. Buồn nôn càng trầm trọng hơn bởi hiếu động thái quá và một lối sống, góp phần cho sự căng thẳng. Vì vậy, có một số “thời gian cho bản thân và giúp cơ thể thư giãn.
  # Buồn nôn có thể được kiểm tra bằng cách lấy nước giải hoặc nước chanh đá hoặc nước trái cây trong ngày. trà chanh, trà thảo dược hoặc trà xanh cũng giúp trong việc điều trị. Tăng lượng thức ăn lỏng trong chế độ ăn uống của bạn và ăn các loại thực phẩm ít mạnh mẽ.
  # Mùi như là kết quả của nấu ăn, nước hoa, khói từ xe hoặc dầu, vv, có thể gây ra một số người cảm thấy buồn nôn. Vì vậy, nên tránh tiếp xúc với các yếu tố này. Tránh cưỡi xe, khu vực đông đúc và tiếp xúc quá nhiều với nhiệt độ và độ ẩm, sau bữa ăn của mình.


  #Take Với nhẹ nhàng hơn và nhẹ hơn trong chế độ ăn uống của bạn, và để tránh thức ăn cay và béo. Ngũ cốc nguyên hạt, trái cây tươi và các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng khác cũng giúp giảm buồn nôn. Nó cũng được khuyến khích không nên ăn nóng và lạnh cùng một lúc.
  # Đối với một số người, nó là khó khăn để tránh các loại thực phẩm mà làm cho họ bị bệnh trong quá khứ. Trong những trường hợp này nó được khuyến khích để có OTC (over the counter) thuốc theo quy định và được quản lý bằng hóa chất.
  nguyên nhân có thể xảy ra
  Một nguyên nhân phổ biến gây ra cảm giác buồn nôn sau khi ăn các nội dung của thực phẩm. Một số thành phần trong thực phẩm không phù hợp với một số người và gây ra chứng khó tiêu. Nó có thể xảy ra rằng thực phẩm không chỉ có thể “đồng ý” để hệ thống tiêu hóa. Buồn nôn cũng được gây ra do ngộ độc thực phẩm hoặc các thức ăn gây dị ứng.
  Ăn thức ăn nhanh hay nuốt có thể đóng góp cho một bữa ăn sau đó cảm giác buồn nôn. Nhận được sử dụng để nặng, các loại thực phẩm có nhiều chất béo và có thể có xu hướng làm cho người bệnh sau khi ăn. Lấy bữa ăn quá thường xuyên hoặc duy trì khoảng thời gian dài giữa các bữa ăn cũng có thể gây ra như vậy. Các bệnh như viêm dạ dày ruột do virus và mang thai cũng được biết đến là thủ phạm.
  tập mãn buồn nôn sau khi ăn là một mối quan tâm lớn, và một cái gì đó phải được giải quyết ngay lập tức. Như buồn nôn trước đây, thường được trích dẫn có thể chỉ ra một điều kiện y tế nghiêm trọng ảnh hưởng đến cơ thể của bạn. Vì vậy, nó không được xem xét cẩn trọng để đưa vấn đề vào tay của mình, và chờ cho đến khi tình hình trở nên tồi tệ hơn. điều trị y tế khẩn cấp có thể giúp giảm lo âu và đảm bảo cứu trợ nhanh chóng từ các bệnh này.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Buồn nôn sau khi ăn – đau bụng phần trên rốn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. mrkun36

  mrkun36 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Có khi nào chửa ko =))
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN