Các đồ dùng gia đình độc đáo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi congbao2208, 15/4/16.

 1. congbao2208

  congbao2208 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Các đồ dùng gia đình độc đáo
  1. Đồ gia dụng bằng gỗ

  Chọn sơn và chất keo dán đồ gỗ phù hợp với tiêu chuẩn Quốc gia, đồ gia dụng bóng bẩy cần phải chú ý hàm lượng kim loại nặng. Theo yêu cầu tiêu chuẩn quốc gia. Một số đồ gia dụng bằng gỗ, đặc biệt là tủ quần áo, tủ sách có khi còn sử dụng bằng tấm gỗ nhân tạo, cần phải chọn tấm gỗ nhân tạo phù hợp với tiêu chuẩn Quốc gia, đồng thời nên tiến hành bịt kín và xử lý.

  • Các dụng cụ nhà bếp được làm bằng gỗ tuyệt đẹp
  • Đồ dùng gia đình tốt hơn khi sử dụng chất bằng gỗ
  [​IMG]

  2. Đồ gia dụng bằng gỗ tấm nhân tạo  Chú ý xử lý tấm bịt xung quanh, bao gồm những mặt phẳng như ngăn kéo, tấm ngăn cách… Tấm lưng, tấm ngăn cách, tấm đáy ngăn kéo nhất định phải dùng tấm 2 mặt, đồng thời yêu cầu tấm 2 mặt được sản xuất bởi cơ sở sản xuất chính quy, lượng giải phóng Pormaldehyde (Metol) phải phù hợp yêu cầu tiêu chuẩn Quốc gia.[​IMG]

  3. Đồ gia dụng bằng vải

  Đặc biệt chú ý đến chất lượng của đồ nhồi bên trong và chất keo kính, ngay khi mua có thể mở ra xem, ngửi xem có mùi gì không. Chú ý ô nhiễm bởi khung giá của các đồ gia dụng đó, những tấm gỗ có lõi hoặc tấm gỗ dán, gỗ nhân tạo chất lượng thấp có thể gây ô nhiễm Formaldehyde (Metal). Chất liệu bề mặt ngoài cùng cần phải chú ý, hiện nay tiêu chuẩn an toàn của một số các sản phẩm may dệt đã có yêu cầu hàm lượng chất Pormaldehyde (Metal) rất nghiêm khắc.

  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các đồ dùng gia đình độc đáo

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN