Các giải quyết thông tắc bồn cầu mà ai cũng có thể giải quyết được

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thethitotiu, 25/9/16.

 1. thethitotiu

  thethitotiu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/8/15
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Quy tắc vệ sinh làm gì bây giờ ???
  thông tắc vệ sinh
  Nguyên nhân thông tắc bồn cầu bể tự hoại của bạn là hoàn toàn do vấn đề nợ dài không phân hủy sinh học hoặc do vật thể rơi xuống làm tắc nghẽn các nhà vệ sinh. Phải làm gì: bạn xác định nguyên nhân, nếu các bể tự hoại là toàn do ảnh hưởng đến việc xả nước trong nhà vệ sinh không có thể được lấy, sau đó bạn cần phải gọi người đến bể tự hoại ngay lập tức. Nếu bị tắc …
  Nguyên nhân thông tắc bồn cầu bể tự hoại của bạn là hoàn toàn do vấn đề nợ dài không phân hủy sinh học hoặc do vật thể rơi xuống làm tắc nghẽn các nhà vệ sinh. Phải làm gì: bạn xác định nguyên nhân, nếu các bể tự hoại là toàn do ảnh hưởng đến việc xả nước trong nhà vệ sinh không có thể được lấy, sau đó bạn cần phải gọi người đến bể tự hoại ngay lập tức. Nếu bị tắc do vật rơi xuống, tùy thuộc vào tình hình, nếu bạn gỡ bỏ nó cho mình là tốt, ngay cả khi đối tượng hang bên trong, bạn không nên cố gắng làm bất cứ điều gì.
  thông tắc nhà vệ sinh

  Bạn càng cố gắng, nó sẽ làm tắc nghẽn trở nên trầm trọng và khó khăn hơn. quy tắc vệ sinh làm gì bây giờ ?? Khoảnh khắc tại sao không nghĩ về “viện trợ” thông tin tạm thời và xử lý cuộc gọi quy tắc để quá nhanh, có hiệu quả ngay lập tức?
  Hãy để chúng tôi tham khảo một số cách sau đây quy tắc vệ sinh.
  thong-tac-bon-cau

  Cách 1: Bạn đã cố gắng sử dụng nước đun sôi chưa?

  Nước sôi thực sự là một phương pháp rất hiệu quả để thông tắc cống và vứt bỏ những thứ trong các cống bị tắc đường. Dư lượng bên trong có thể được rửa sạch trong nước nóng, để cho ấm đun nước sôi và đổ từ từ vào hệ thống cống rãnh. Một lưu ý ở đây là chất lượng và vật liệu dùng cho các ống tốt hơn.

  Cách 2: Gọi các dịch vụ chuyên nghiệp

  Thông thường, một trong những phương pháp hiệu quả nhất cho hiệu quả làm sạch bể tự hoại và xử lý triệt để mùi được gọi là cho các quy tắc của các dịch vụ chuyên nghiệp. Cũng bởi vì dịch vụ nên chi phí để thực hiện cũng đắt hơn so với các phương pháp khác. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh chóng và mức độ hiệu quả của nó.

  Cách 3: Sử dụng cách dân gian
  [​IMG]
  Lươn và cá da trơn là câu trả lời ở đây! Nghe có vẻ buồn cười, nhưng làm thế nào có hiệu quả có thể bất ngờ. Hiệu suất là không có gì khó khăn. Một con lươn, cá trê từ thị trường và thả vào của tất cả các bạn phải làm vệ sinh. Cần lưu ý rằng khi đầu cá để thả xuống vị trí. Khi cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật làm tắc nhà vệ sinh xuống thông gió nhà vệ sinh.

  Cách 4: Sử dụng bột, thuốc chuyên dụng chuyển đổi.

  – Hòa 1 -2 bột vào cống bồn tắm nước nóng và đổ từ từ vào nhà vệ sinh hoặc không khí khoảng 100g Baking Soda (baking powder) + 1 phần muối + ½ phần giấm trắng với nhau, sau đó đổ xuống cống trong bồn tắm. Chờ 30 phút, sau đó nấu một nồi lớn đun sôi nước dội thêm lòng cống.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các giải quyết thông tắc bồn cầu mà ai cũng có thể giải quyết được

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Các giải
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Nam Làm mất chìa khóa cửa cuốn - cách giải quyết 12/12/17
Rao Vặt Miền Nam BỘ ĐÈN NGỦ PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN VÔ CÙNG SANG TRỌNG CHO PHÒNG NGỦ. 8/4/18
Rao Vặt Miền Nam Cung cấp dây viền cotton các loại giá rẻ 3/4/18
Rao Vặt Miền Nam Cách pha nước chấm há cảo 27/2/18
Rao Vặt Miền Nam BÀN TRANG ĐIỂM PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN. 23/2/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN