Cá nhân, doanh nghiệp và nhu cầu thuê máy chủ, thuê server

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Bố Em Đầy Tiền, 16/6/15.

 1. Bố Em Đầy Tiền

  Bố Em Đầy Tiền Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/5/15
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhu cầu sử dụng dịch vụ máy chủ của doanh nghiệp hiện nay không ngừng gia tăng, chính vì những lợi ích của việc sử dụng máy chủ đem lại cho doanh nghiệp mà giờ đây nhu cầu cho thuê máy chủ của các đơn vị cung cấp máy chủ đang rất là phổ biến trên thị trường doanh nghiệp trong và ngoài nước.


  [​IMG]


  Với chi phí rẻ và chất lượng đảm bảo thì hiện nay dịch vụ cho thuê máy chủ, server đến từ các nhà cung cấp đang được doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Việc sử dụng máy chủ không những giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn tăng hiệu suất làm việc của toàn công ty lên đến mức cao nhất có thể.

  Xem thêm: Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ

  Song hành cùng với Dịch vụ cho thuê máy chủ từ các nhà cung cấp uy tín thì dịch vụ cho thuê máy chủ riêng ảo cũng đang được nói đến rất nhiều, dịch vụ thuê máy chủ riêng ảo là dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VPS dùng riêng cho cá nhân và doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ có toàn quyền sử dụng và quản lý máy chủ ảo đó và không phải chia sẻ tài nguyên với bất kỳ ai khác. Máy chủ và máy chủ ảo để đảm bảo được những nhu cầu cho việc bảo mật dữ liệu, cài đặt những hệ điều hành khác nhau cho từng mục đích khác nhau, dễ dàng quản lý cả một hệ thống lớn với nguồn tài nguyên dồi dào và cấu hình mạnh mẽ đảm bảo được sự an toàn về các nguồn thông tin mật của doanh nghiệp. Riêng đối với máy chủ ảo dùng riêng thì nhờ vào công nghệ ảo hóa tiên tiến mới nhất doanh nghiệp có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu quan trọng hoặc những thông tin cần thiết giữa các bộ phận và chi nhánh trong cùng một hệ thống.


  [​IMG]


  Việc sử dụng máy chủ và máy chủ ảo đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, trước tiên nói đến vấn đề chi phí: doanh nghiệp chỉ cần bỏ một khoản tiền rất nhỏ để thực hiện thuê cho mình một server dùng riêng mạnh mẽ và hoàn toàn có quyền làm chủ server đó. Về phương thức quản trị: Doanh nghiệp có thể quản trị server từ xa bởi server mà doanh nghiệp thuê được đặt tại trung tâm cho thuê chỗ đặt máy chủ uy tín nhất toàn quốc như FPT, VDC, Viettel... máy chủ của quý khách sẽ được hưởng toàn bộ điều kiện cơ sở hạ tầng tối tân nhất ở đây. Về chất lượng máy chủ: Máy chủ hoạt động hoàn toàn ổn định bởi máy chủ được nhập khẩu từ những nhà sản suất có tên tuổi lớn trên thế giới như IBM, HP, DELL... với cấu hình mạnh mẽ và khả năng ít sảy ra lỗi nhất khi hoạt động 24/24. Với tất cả những lợi thế như vậy doanh nghiệp hoàn toàn có thể dùng máy chủ cho những mục đích cụ thể như: xây dựng hệ thống website, làm máy chủ lưu trữ dữ liệu, sử dụng làm máy chủ Email doanh nghiệp...

  Địa chỉ website cho thuê máy chủ chất lượng và uy tín nhất Việt Nam: http://thuemaychu.com.vn/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cá nhân, doanh nghiệp và nhu cầu thuê máy chủ, thuê server

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN