Các bệnh gây giảm sút đời sống vợ chồng

Thảo luận trong 'Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 29/7/16.

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/7/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi thân của bạn gặp những triệu chứng bất ổn, dù là về thể chất hay tâm lý thì họat động tình dục ít nhiều cũng sẽ suy yếu đi. Dưới đây là 10 loại bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt vợ chồng.

  Các bệnh về tim mạch

  Các bệnh tim mạch không ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt dục tình. Tuy nhiên, bệnh động mạch vành chỉ ảnh hưởng đến tình dục khi các động mạch chảy vào bộ phận sinh dục nam bị tắc ngẽn. Trong trường hợp này, sự cương cứng sẽ giảm chất lượng. Trước khi điều trị bằng thuốc, hãy tham khảo quan điểm bác sĩ để tránh các nguy cơ tương kỵ giữa các loại dược liệu.
  Các bệnh về tuyến tiền liệt

  Khoảng 40% nam giới ở độ tuổi trên 50 mắc các loại bệnh này . Tuy nhiên sự cố ở tuyến tiền liệt không một mực phải duyên cớ của sự bất lực. Những rối loạn đời sống tình dục ở bệnh nhân bị u tuyến tiền liệt thường xuất hành từ quan niệm rằng: các bệnh nhân bị suy giảm chất lượng cuộc sống do các rối loạn đường tiết niệu đi kèm với khối u.

  Kỳ mãn kinh

  Mãn kinh không phải là một bệnh nhưng trong thời đoạn này, âm đạo chịu những đổi thay nghiêm trọng: khô và mất độ đàn hồi có thể gây đau đớn khi quan hệ. Tuy nhiên, một hoạt động tình dục thẳng tính có thể giữ cho âm đạo trở lại bình thường. Không giống với điều mà rất nhiều phụ nữ lo sợ, mãn kinh không làm mất ham muốn. trái lại một số nữ giới lại cảm thấy tự do hơn trong quan hệ.

  Mất thăng bằng hoocmôn ở nam giới

  Vào một độ tuổi nào đó, cũng giống như mãn kinh ở phụ nữ, nam giới cũng đối mặt với tình trạng gọi là sự tắt dục nam. bản tính đó là sự sụt giảm sản xuất testosteron (hoocmon tình dục nam). Điều này có thể kéo theo sự giảm nhu cầu quan hệ, giảm khối lượng cơ, mật độ xương, thay đổi tính khí và giảm năng lượng.

  Các bệnh ung thư

  chừng độ trầm trọng của các hậu quả do ung thư gây ra với cuộc sống dục tình thay đổi theo mỗi người. Nhu cầu quan hệ giảm đi cùng với các trường hợp stress nặng nề, sự buồn chán vì tiến triển của bệnh và những đổi thay hình thức bên ngoài. Sự mỏi mệt, những rối loạn hoocmôn cũng dẫn đến giảm dục năng mạnh. Do lo sợ không toại nguyện bệnh chăn gối, đàn ông cũng có thể không cương cứng.

  Việc điều trị bằng thuốc cũng như giải phẫu có thể dẫn đến những rối loạn về cương cứng khi quan hệ... Hơn nữa việc cắt bỏ một số cơ quan (ngực, tinh hoàn...) cũng có thể khiến bệnh nhân buồn chán và mất nhu cầu dục tình. Sau khi chữa bệnh, gia đình và người thân đóng một vai trò quan yếu trong việc giúp người bệnh xây dựng lại niềm tin vào bản thân.

  Bệnh tiểu đường

  trái lại với những gì người ta thường nghĩ, bệnh tiểu đường không ảnh hưởng đến nhu cầu dục tình. Hoạt động này còn được đề nghị để chống lại bệnh tật. Nhưng khi bệnh tiểu đường không được điều trị, nó có thể dẫn đến thương tổn về tâm thần, căn nguyên của rối loạn cương cứng.

  Các nhân tố chính liên can đến các rối loạn cương cứng ở bệnh nhân tiểu đường, giống như các người thường nhật, chính là tuổi tác và chất lượng quan hệ với bạn trăm năm. Tiểu đường chỉ là một ảnh hưởng phụ.

  Các can thiệp phẫu thuật ở phụ nữ

  Thủ thuật cắt buồng trứng có thể được dùng trong trường hợp bị ung thư. Ngoài sự xuất hiện sớm của thời kỳ mãn kinh, người ta còn ghi nhận sự giảm dục năng ở đàn bà.

  Thủ thuật cắt bỏ tử cung không phải lúc nào cũng làm rối loạn hoạt động dục tình, mà Ngược lại! Trên thực tế, phụ nữ bị u tử cung thường thấy đau khi quan hệ dục tình, sau khi giải phẫu, họ thấy rằng sự đau đớn này đã biến mất, giúp tăng ham muốn, quan hệ thẳng, thậm chí đạt được cực khoái nhiều hơn. Chỉ có một bất tiện độc nhất: Sự xuất hiện của hiện tượng khô âm đạo.

  Những bệnh liên tưởng đến tuỷ

  sờ soạng những tổn thương ở tuỷ cột sống của nam giới đều dẫn đến sự loạn năng cơ quan sinh dục- tiết niệu. Sự phóng tinh thường không diễn ra khi vùng lưng không được thoải mái. Điều này khiến cho cảm giác cực khoái giảm đi. Tuy nhiên, sự trìu mến và trí tưởng tượng trong quan hệ chăn gối có thể bù đắp được những thiếu hụt đó.

  Viên khớp và bệnh về khớp khác

  Bệnh về khớp không gây thiệt thòi cho đời sống dục tình, tuỳ theo vị trí các khớp bị bệnh, một số phong độ có thể gây đớn đau! Mỗi người, đều có những "mẹo vặt riêng", việc sử dụng gối đỡ ở những phong độ đặc biệt, vì mỗi người đều biết mình khó chịu ở đâu.

  Stress và trầm cảm

  Stress là một tiếng chuông báo hiệu cho thân thể bạn! Nó biểu đạt bằng những cơn đau nhỏ khi cơ thể chúng ta không còn khả năng đối diện với những căng thẳng thẳng tuột và lặp lại. Nếu những rối loạn này còn dằng dai, tốt hơn hãy hỏi thầy thuốc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các bệnh gây giảm sút đời sống vợ chồng

  Last edited by a moderator: 12/8/16


Like và Share ủng hộ ITSEOVN