các biện pháp tránh thai và cơ chế tác dụng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi quochung94, 2/2/16.

 1. quochung94

  quochung94 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  So sánh những phương pháp khác nhau của các bí quyết kiểm soát sinh, việc kiểm soát sự khác biệt hiệu quả kế hoạch gia đình, theo bắt buộc của quý khách, và các tác dụng phụ của diễn xuất. bí quyết giảm thiểu thai khác nhau đòi hỏi các bạn bắt buộc mang những hành động khác nhau. phương pháp rào cản và chất diệt tinh trùng, quan hệ tình dục, hoặc được sử dụng trong toàn bộ những hành vi quan hệ tình dục. Nam bao cao su ko thể được áp dụng tới người đàn ông cương cứng.
  [​IMG]

  các rào cản như màng ngăn, mũ, miếng xốp giảm thiểu thai, và bao cao su nữ mang thể được đặt trong đa dạng giờ bắt đầu giao hợp (trước khi lưu ý, dương vật cần hướng dẫn việc dùng bao cao su nữ ở vị trí đầu của giao hợp). Sau lúc bao cao su nữ phải được dòng bỏ ngay lập tức và trước khi giao hợp tình dục xảy ra. cách rào cản nữ bắt buộc được đặt tại chỗ vài giờ sau lúc quan hệ tình dục. Chất diệt tinh trùng, tùy thuộc vào hình thức, bạn với thể khởi động ứng dụng trong 1 vài phút tới 1 giờ trước khi quan hệ tình dục.

  với vòng hạn chế thai, nam hay nữ triệt sản, cấy ghép nội tiết tố, và mang rất ít hoặc ko sở hữu gì để làm cho "tất cả các quy trình ban đầu, ko sở hữu gì để đặt trước khi giao hợp để hạn chế có thai bằng điện tử là sản xuất lắp đặt và gỡ bỏ cách khử trùng hoặc thay thế (nếu cần thiết). sau khi 1 đầu tiên, vĩnh viễn, hoạt động được xác minh thành công đòi hỏi nên điều trị (ống dẫn tinh), không có hành động thường được bắt buộc của người mua.


  giữa cấy ghép phân phối biện pháp hạn chế thai hiệu lực trong ba năm mà không phải plug-ins Bất kỳ hành động dùng và chiếc bỏ các mô cấy. biện pháp uống thuốc cần buộc phải được thực hiện mỗi ngày. đòi hỏi hàng tuần vá cách nội tiết tố cần khác thường di chuyển, hai lần 1 tháng âm đạo vòng giảm thiểu thai tiêm hài hòa hàng tháng, methylphenidate thai mỗi mười tuần ketones. Dựa trên các phương pháp nhận thức khả năng sinh sản đòi hỏi 1 số hành động, ký 1 cơ sở hàng ngày để theo dõi và ghi lại khả năng sinh sản.

  người dùng dựa trên

  những cách khác nhau đòi hỏi mức độ khác nhau của người sử dụng do siêng năng với ít hoặc ko với cách nào để khiến cho hoặc nhớ, hoặc ít nhất là 1 lần trong 1 phòng khám theo bắt buộc Trong cách này sử dụng nó được cho là mang mặt hàng mang liên quan. cách cụ tử cung, que cấy và khử trùng rơi vào thể mẫu này. Để không phụ thuộc vào người dùng, tỷ lệ thất bại thực tế và hoàn hảo để sử dụng các phương pháp rất giống

  hormone kiểm soát sinh khác nhau bí quyết này đòi hỏi một mức độ vừa cần. Đối mang đa dạng cách nội, phòng khám này phải được thực hiện mỗi ba tháng để khiến mới những toa thuốc của năm. thuốc bắt buộc được thực hiện hàng ngày, hoặc vòng phải được thay thế hàng tháng. tiêm thiết yếu mỗi 12 tuần.

  những tác dụng phụ

  của những hình thức khác nhau của ngừa thai mang tác dụng phụ khác nhau của tiềm năng. không hề hầu hết, hoặc thậm chí nhất, các bạn sẽ được trải nghiệm các hiệu ứng phụ của 1 cách.
  cách này không phải là rất hiệu quả, các rủi ro liên quan mang các tác dụng phụ liên quan đến thai sẽ được.

  với vô cùng ít hoặc không có tác dụng phụ có thể sở hữu quan hệ tình dục, khả năng sinh sản cao nhận thức dựa trên. tiết dục định kỳ khuyến khích một số hình thức xét nghiệm ung thư cổ tử cung, chèn một ngón tay vào âm đạo để thực hiện kiểm tra này sở hữu thể gây ra các thay đổi trong môi trường âm đạo. không tính chu kỳ kinh nguyệt thứ nhất mang thể bị trì hoãn theo các quy tắc Sau lúc người phụ nữ từ những bà mẹ cho con bú sẽ được sinh ra hoạt động khác nhau có thể được dự kiến

  phương pháp tránh là phản ứng dị ứng nguy hiểm. người nhạy cảm cao su có thể được sử dụng bởi những chất gây dị ứng bao cao su hoặc màng rào cản silicone, ví dụ. phương pháp rào cản thường xuyên sở hữu chất diệt tinh trùng, trong ấy có các tác dụng phụ sở hữu thể kích thích bộ phận sinh dục, nhiễm trùng âm đạo và nhiễm trùng đường tiết niệu hợp nhất.

  thủ tục khử trùng thường được coi là với nguy cơ tốt hơn tác dụng phụ, nhưng một số người ko đồng ý với việc tổ chức hơn so có phụ nữ triệt sản thắt ống dẫn tinh 1 hoạt động quan trọng, và mang 1 nguy cơ lớn hơn trong những nước công nghiệp, tỷ lệ tử vong đã được 4 trên 100.000 thắt ống dẫn trứng, so sở hữu 0,1 trên 100.000 thắt ống dẫn tinh.
  Sau khi đặt DCTC, các bạn mang thể trải nghiệm bất thường lần đầu tiên trong 3-6 tháng

  lúc dùng thường xuyên và đúng phương pháp, bao cao su nam và nữ cung cấp bảo vệ đáng kể chống lại bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STI). Họ cũng sản xuất một số bảo vệ chống lại bệnh ung thư cổ tử cung. Bao cao su thường được đề xuất như là một bảo vệ STD theo tình hình viện trợ cũng muốn mang 1 cách hiệu quả hơn trong kiểm soát sinh (ví dụ như vòng hạn chế thai).

  bí quyết rào cản khác, chẳng hạn như tấm rung động với thể được sản xuất trên bảo vệ tránh chống lại nhiễm trùng đường sinh dục. những phương pháp khác chống lại bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục đem lại vô cùng ít hoặc ko sở hữu bảo vệ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  các biện pháp tránh thai và cơ chế tác dụng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN