Cac buoc cai dat am thanh cua iphone - trung tam bao hanh apple tai ha noi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi chipcoi767, 17/4/15.

 1. chipcoi767

  chipcoi767 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/10/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trước đây, nhóm nghiên cứu đã thảo luận về vấn đề bảo hiểm và bố iPhone iPod iPad và Mac ở Anh , một số bạn có thể nghi ngờ và không hiểu nhiều lắm. trung tâm bảo hành apple tại hà nội Bài viết này cung cấp cho một ít thông tin sẽ được đặt lại với nhau trên một tài liệu tham khảo để lắp ráp các kênh đầu tiên liên hệ với sự hỗ trợ của Apple.

  Bảo hiểm sẽ hiển thị các kết quả này. Xem Phần 3 của ans Repair Service Coverage mới biết ngày hết hạn của người được bảo hiểm. Nếu yêu cầu bồi thường là trong phạm vi, liên hệ với tôi.

  Không có câu hỏi rằng nếu bạn mua bảo hiểm, cho thấy ít hơn 1 năm nhưng sau đó tôi cần phải nhận được một biên nhận với tham chiếu đến rất tốt.
  Apple trung tâm dịch vụ sửa chữa sản phẩm đã được chấp thuận bởi Apple có thể đến để thảo luận về bảo trì. Để nâng cấp một hiệu suất cao hơn. Sửa chữa và Mac, iPod, iPhone, iPad, hoặc các sản phẩm khác của Trung tâm Dịch vụ Apple, nằm ​​trên tầng 3 của Amarin Plaza. Có thể dễ dàng truy cập bằng các trạm BTS Chidlom.


  Tiêu chuẩn của các trung tâm dịch vụ.


  - Trung tâm dịch vụ sửa chữa đã được chấp thuận bởi Apple.
  - Các quan chức nói ra về Mac OS X và các giải pháp khác nhau là tốt.
  - Cán bộ có kiến thức về các tiêu chuẩn. Họ phải vượt qua các bài kiểm tra Và những ACMT (Apple Macintosh Techician Certificate) của Apple, đầu tiên phục vụ.
  - Tham gia vào việc sửa chữa của Apple.
  - Hệ thống phần mềm thử nghiệm (Apple Diagnotic) để kết nối với Apple để kiểm tra trung tâm bảo hành apple tại hà nội , sửa chữa lịch sử. Và để phân tích các triệu chứng có thể có.Apple phát hành iPhone 5 Chương trình Replacemenet pin để thay pin, có một vấn đề với iPhone 5, các tiêu đề trong 2012-2013 cho miễn phí.

  Đối với những người mua iPhone 5, 2012 - tháng 1 năm 2013 có thể kiểm tra số serial trên đó mà chúng ta cần phải nhận được một pin thay thế miễn phí hoặc không. Apple nói rằng trong suốt một pin như vậy, làm cho việc sử dụng và ngắn hơn so với nó nên được. Theo Apple, nó không phải là quá nhiều số lượng các lỗi.

  Đối với Hoa Kỳ và Trung Quốc đã bắt đầu có từ ngày 22 tháng 8 2014, tại hầu hết các quốc gia, bao gồm Thái Lan, sẽ có sẵn từ ngày 29 tháng 5 năm 2014 trở đi, chương trình này sẽ bao gồm iPhone 5. một khoảng thời gian 2 năm kể từ khi mua ban đầu.
  Đối với người khác, tôi hy vọng bạn có thể xem chi tiết hơn về Apple Dịch vụ ủy quyền dịch vụ cung cấp trên web istudio.in.th.

  Sửa chữa trước khi bạn đến. Chúng ta nên sao lưu bất cứ thông tin trước. Các trung tâm không có nghĩa vụ sao lưu bất cứ thông tin cho chúng tôi nếu chúng tôi thua vì chúng tôi đã không trở lại các trung tâm dịch vụ sửa chữa không chịu trách nhiệm trung tâm bảo hành apple tại hà nội . Đây được coi là một hồ sơ lưu của các chủ sở hữu.

  Sao lưu dữ liệu là như sau.

  Sao lưu dữ liệu của bạn, thông qua iTunes hoặc iCloud.
  Vô hiệu hóa các Find My iPhone
  Xóa dữ liệu trong Settings> General> Reset> Erase all Content and Settings.
  Nếu một trường hợp là cản trước khi nó phục vụ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cac buoc cai dat am thanh cua iphone - trung tam bao hanh apple tai ha noi

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN