Các bước học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi tien1705, 23/12/16.

 1. tien1705

  tien1705 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/12/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, là khóa học tiếng Nhật cơ bản nhất dành cho những học viên mới bắt đầu học tiếng Nhật. Với những lộ trình dạy học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu đầy hứng thú và vui nhôn của trung tâm Nhật ngữ SOFL, tôi tin rằng các bạn sẽ vượt qua khóa học cho người mới bắt đầu này 1 cách rễ ràng và hiệu quả.

  [​IMG]
  Dạy học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

  1. Phát âm

  Không chỉ mình tiếng Nhật mà với bất cứ ngôn ngữ nào, phần phát âm vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, ngay từ khi mới bắt đầu học tiếng Nhật, các bạn cần phải luyện tập cho thật tối kỹ năng phát âm.

  Để luyện nói thật tốt, thì khi mới bắt đầu học tiếng Nhật, bạn nên vận dụng mẫu câu để nói và nói đi nói lại nhiều lần câu đó. Bắt đầu từ câu ngắn đến câu dài. Trong khi luyện nghe các bạn không chỉ ngồi nghe không thôi mà cần phải kết hợp cả luyện nói nữa. Như vậy sẽ rất hiệu quả. Nghe tất cả đoạn và tóm tắt lại nội dung mình nghe được theo ý hiểu bằng các ngữ pháp tiếng Nhật đã học. Các bạn có thể học tiếng Nhật qua bài hát. Vừa giúp thư giãn mà lại có thể học tiếng Nhật rễ ràng.

  Các bạn có thể nghe CD hay nhờ người Nhật và giáo viên nói để mình sửa nếu cảm thấy khó khăn với những âm này, đừng chỉ phát âm qua loa cho xong. Điều này sẽ rất dễ ảnh hưởng đến quá trình học sau này của các bạn. Đừng để nó đã thành thói quen mà mới sửa thì sẽ rất khó khăn.

  Bên cạnh đó, hãy chú trọng đọc đúng độ dài của các âm dài cũng như là âm ghép và âm ngắt trong tiếng Nhật. Điều này rất có lợi khi các bạn học từ mới và bạn sẽ không cần phải vắt óc ra nghĩ xem từ này kéo dài ở đâu và âm đơn hay âm ghép.

  2. Học bảng chữ cái

  Khi mới bắt đầu học tiếng Nhật mà đã phải học 2 cả bảng chữ cái với số lượng chữ lên đến hàng trăm chữ, thì có lẽ ai cũng sẽ cảm thấy khó khăn và rễ nản. Càng như vậy thì chúng ta càng không nên tự ép mình học quá máy móc. Hãy để cho chữ “tự vào đầu mình” một cách thật tự tự nhiên hết mức.

  >>> Xem Thêm : Học tiếng Nhật online - Giải pháp học mới cho mọi người.

  [​IMG]
  Giải pháp học tiếng Nhật online hiệu quả

  3. Học từ mới – kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả

  Với những người mới học, thì từ mới trong tiếng Nhật (cũng như là những câu chào hỏi đơn giản) rất dễ nhầm lẫn và kết hợp với việc các bạn chưa nhớ kĩ bảng chữ cái mà nói thì có lẽ là một cơn ác mộng. Vậy sao chúng ta không thử áp dụng những phương pháp học từ mới sáng tạo hơn, thay vì kiểu truyền thống trước đây.?

  Các bạn chú ý khi học từ mới bạn nên vừa viết và vừa vừa đọc thành tiếng, chính như vậy sẽ giúp bạn nhớ rất nhanh. Nhưng bạn phải phát âm cho chuẩn theo người Nhật hay là theo băng đài. Đây là điều quan trọng cho các bạn để luyện nghe sau này. Phát âm chuẩn sẽ nghe tốt. Phát âm sai thì sẽ viết sai và khi nói người Nhật sẽ không thể hiểu được.

  Như vậy, khi học tiếng Nhật không phải đơn thuần bạn chỉ học những các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết mà phải biết kết hợp tất cả những kỹ năng đó. Ví dụ như khi học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề các bạn có thể hết hợp kỹ năng viết và kỹ năng nói và khi luyện nghe kết hợp với kỹ năng nói.

  Với một số kỹ năng học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu như vậy, hy vọng sẽ giúp các bạn cải thiện và học nhanh hơn với tiếng Nhật. Chúc các bạn sớm có thể trinh phục được tiếng Nhật.

  Địa chỉ học tiếng Nhật tại Trung tâm tiếng nhật SOFL
  ĐC 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Hotline: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
  Email: nhatngusofl@gmail.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các bước học tiếng Nhật cho người mới bắt đầuLike và Share ủng hộ ITSEOVN