Các bước kiểm tra máy in chỉ đúng 1 nửa trang giấy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cuulong, 11/11/15.

 1. cuulong

  cuulong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy in là phương tiện hữu hiệu và khôn cùng quan trong cho công việc của nhiều cơ quan doanh nghiệp. Cửu Long với hơn 12 năm hoạt động trong nghề sửa chữa máy inchúng tôi luôn phấn đấu nỗ lực để đáp ứng nhu cầu ngày cao càng của khách hàng. Tôi sẽ san sẻ cho các bạn lỗi chỉ một phần trang in là đúng.


  Khi in , thường xảy ra sự cố là phần trang in còn lại lộn xộn hoặc thiếu. Loại này Đại khái là do Sự tình thiết đặt hoặc bộ nhớ.
  - thẩm tra đặc trưng các thiết bị máy in
  thẩm tra xác lập khổ giấy và chiều giấy. Thông báo sai có thể chuyển tiến trình in sang chiều hướng trái lại và phá hỏng dạng thức mong muốn của bạn. Bạn có thể tự thẩm tra và sửa chữa máy in tại nhà

  - thẩm tra bộ nhớ cho máy in
  Nhớ định đúng bộ nhớ cho. Nếu định đúng bộ nhớ rồi mà phần hình ảnh in vẫn bị mất thì có nghĩa không đủ bộ nhớ để chứa tất hình ảnh ( còn gọi là tràn bộ đếm ). Vào chương trình áp dụng rồi thử định lại kích tấc bản in vào một lĩnh vực nhỏ hơn trên giấy.


  - giản lược hình ảnh
  Thử Sửa sang thêm bộ nhớ vào máy in ( nhớ cập nhật xác lập bộ nhớ trong cửa sổ Setup ) hoặc giảm độ phân giải trên máy in ( tức giản lược nội dung hình ảnh ).
  Cửu Long là đơn vị có uy tín , chuyên sửa máy in , đổ mực máy in, cung cấp mực in…chuyên nghiệp tại Hà Nội.Để được hỗ trợ kỹ thuật về máy in , hãy gọi cho Cửu Long theo mệnh 0435589304 . Chúc bạn thành công!


  CỬU LONG HÂN HẠNH phục vụ QUÝ KHÁCH HÀNG

  <
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các bước kiểm tra máy in chỉ đúng 1 nửa trang giấy

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN