Các công thức cho roadster cất - Mercedes CLA 200

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi seotott, 5/4/17.

 1. seotott

  seotott Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/2/17
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hãy nhớ rằng khi giấc mơ của một chiếc C200 2017, nhưng ai có vẻ quá đắt vì vậy bạn nghĩ "làm thế nào lớn nó sẽ là nếu AR là một nhỏ hơn và rẻ hơn"? Một SLK, tức là. "Không ai thậm chí nhỏ hơn và rẻ hơn! "

  [​IMG]
  Mercedes-Benz Vision SLA khái niệm đến năm 2000 và là một máy tính mà là để mang lại sự quyến rũ và niềm vui của lái xe SL-Class thành một phân khúc nhỏ hơn nhiều. Ông ra mắt tại Detroit Auto Show và nếu bạn tin rằng nó được dựa trên phiên bản hiện đại của mình Lớp A.

  Vâng, roadster tương lai này được sinh ra trong một gia đình hatchback cao nhưng, thật không may, không vượt quá giai đoạn khái niệm. Một dấu hiệu tốt là kích thước bên ngoài: Tầm nhìn SLA có chiều dài 3,77 mét, 20 cm ngắn hơn SLK tại thời điểm đó và không ngắn hơn SL hơn 73 cm.

  LL E G A R Y
  13 ảnh ...
  Tuy nhiên, nguồn cảm hứng cho việc thiết kế đến từ nơi khác. Chiếc xe có tỷ lệ lớn và người ta chẳng còn có thể nhận ra như thế nào ít là trên thực tế, cho đến khi ông nhìn thấy với một người đàn ông. Mặt trước của xe được lấy cảm hứng từ hiệu suất cao xe thể thao SLR với ngôi sao Mercedes-Benz V-shaped trực thuộc Trung ương vị trí mũi nổi bật của nó. Kính chắn gió tạo thành một góc nhọn, trong khi phía sau đã được nghiêng một chút gợi nhớ của model huyền thoại bạc mũi tên.

  Với những vật liệu nhẹ nhỏ và sử dụng (cơ thể được làm bằng nhôm và nhựa chất lượng cao, trong khi ghế thể thao được làm bằng sợi carbon), sức mạnh đến từ một động cơ xăng tương đối nhỏ, 1,9-lít mà phát triển 125 hp. Vision SLA sử dụng một năm tốc độ truyền tải bằng tay, trong đó cung cấp năng lượng cho bánh trước.

  Những con số được mô-men xoắn tối đa hơi phong nha 190 Nm, có sẵn ở một tốc độ tương đối thấp (4.000 rpm), đủ cho một chạy nước rút của 7,9 giây 0-100 km / h và tốc độ tối đa 209 km / h. Tuy nhiên, tầm nhìn C250 2017 không được xây dựng cho tốc độ tinh khiết, nhưng đối với những niềm vui của lái xe một chiếc mui trần nhỏ và nhanh nhẹn.

  Mercedes-Benz Vision SLA

  Mặc dù không có gì giống như Class A và có thể nói bất cứ điều gì về nó, nhưng nó đánh giá cao không Vision SLA vẫn giữ cùng một nguyên tắc về an toàn như hatchback Mercedes-Benz, mà làm cho động cơ được đẩy dưới khoang hành khách trong trường hợp tác động trực diện. Máy sẽ được làm nóng và bảo vệ rollover thanh phía sau ghế ngồi cộng với một cấu trúc kính chắn gió cốt thép.

  Mercedes-Benz Vision SLA Một tính năng mới là việc sử dụng Vision SLA đèn LED đèn hậu và biến tín hiệu. Các đèn LED mạnh mẽ được sử dụng để phân tán lăng trụ, cung cấp một hệ thống cảnh báo hiệu quả hơn cho phía sau, đặc biệt là trong tầm nhìn thấp. đèn pha chiếu xenon sử dụng cắt cạnh đóng cửa vào hai vỏ khác nhau cho chùm tia thấp và chùm cao.

  Bên trong (tốt, vì nó là một chiếc mui trần, trong và ngoài là hai khái niệm tương đối), nét chủ đạo cho Vision SLA đã một lần nữa cảm thấy nhẹ. Bởi vì sử dụng ghế sợi carbon là nhẹ hơn một thiết kế tương tự như vật liệu truyền thống sử dụng khoảng 25%, trong khi nguyên liệu trên tàu là preyent chủ yếu là nhôm các nút bấm hoặc quay số.

  Vision SLA chắc chắn là một khái niệm rất kỳ lạ đó đã mang lại giá trị gia tăng đến thương hiệu rất hiệu quả. Tuy nhiên, ông cho biết Mercedes-Benz có thể làm gì nếu anh quyết định xây dựng một chiếc roadster (rất) xe nhỏ đó là niềm vui lái xe, người đánh giá cao những cảm xúc tinh khiết hơn bất cứ điều gì. Thẳng thắn mà nói, tôi rất lấy làm tiếc rằng đã không vượt qua giai đoạn khái niệm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các công thức cho roadster cất - Mercedes CLA 200

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN