Các dấu hiệu nhận biết Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi baomoanhdung, 14/6/15.

 1. baomoanhdung

  baomoanhdung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khi dự tính công việc dọn nhà thì ai cũng thấy ái ngại, bởi vậy tuy nó là việc không nặng lắm nhưng thực hiện công việc này mất công sức nhiều. Bởi vậy nếu gặp đúng dịch vụ chuyên nghiệp tư vấn thì việc này sẽ dễ dàng hơn, thuê gặp đúng dịch vụ chuyen nha gia re chuyên nghiệp thì sẽ rất khỏe . Ai cũng thừa nhận, tại vì gia đình gia chủ Công việc này chưa thành thạo quen tay cho nên đồ dùng rất dễ hư, khi không có dụng cụ đồ nghề, trang thiết bị xe cộ vận chuyển và chắc chắn không phải chuyên làm cho nên các rủi ro dễ xảy ra. Hơn nữa, việc không có hầu như tất cả mọi đồ đạc chuyên dụng sẽ rất dễ xảy ra nhiều sơ suất khó lường trước cho các vật dụng bởi vì không chuyên trong việc đóng gói sản phẩm.

  Nắm bắt được nhu cầu cần thiết đó, cùng với sự mong đợi nhu cầu chuyển nhà của khách hàng cần được sự trợ giúp lúc dọn nhà, công ty dich vu chuyen nha ký kết đảm nhận việc này để giúp đỡ các bạn lúc di dời với mức chi phí chấp nhận được, và đảm nhận trọng trách này với tinh thần trách nhiệm cao.

  Với tổ chức công ty, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ vì thế làm việc rất sáng tạo và khoa học. Với kinh nghiệm lâu năm. Chính vì vậy, sẽ mang lại cho các bạn những lợi ích đáng kể về công sức thời gian và tài chính.

  Qui trình cơ bản :

  1. Bước đầu tiếp cận khách hàng

  • Khi quí vị có nhu cầu dọn nhà, hãy call qua hotline: 0989651240, ngay tức thì, sẽ có nhân viên thường trực, trực tiếp hẹn gặp, tư vấn và trao đổi cụ thể cho khách hàng.

  • Người thường trực công ty, sẽ liệt kê các mục cụ thể về thông tin khách hàng như địa điểm nhà ở, số cầm tay, sau đó hẹn khách hàng về lịch gặp mặt tư vấn trao đổi. Cuối cùng đến xem thực tế và khảo sát số lượng đồ dùng cần di chuyển,…v..v…

  2. Ký kết thỏa thuận làm hợp đồng chuyển nhà

  - Có cán bộ đến nhà quí khách hàng để của quí vị để kiểm tra khảo sát đánh giá lượng đồ dùng cần di chuyển và đưa ra bảng báo giá. Công ty sẽ tính toán sao cho an toàn và khoa học nhất trong hành trình di chuyển miễn sao hạn chế chi phí cho khách hàng.

  - Các bên cùng đề xuất thống nhất chọn ra cách tối ưu nhất khi vận chuyển. Dịch vụ công ty sẽ tiến hành đưa ra kế hoạch vận chuyển theo đúng thời gian yêu cầu của khách hàng yêu cầu, và kết hợp lúc đó thống kê toàn bộ số lượng và lập báo giá chi tiết cụ thể cho khách hàng.

  Cán bộ hai bên đồng ý thống nhất về báo giá chi tiết rất hợp lý với mức chi phí rất phù hợp và thống nhất bàn giao công việc.

  3. Đóng gói đồ dùng và thiết bị

  Các thiết bị hàng hóa được đóng gói kỹ lưỡng môt cách cẩn thận, bọc lốt an toàn. Đảm bảo không nhầm lẫn thất lạc trong quá trình vận chuyển.

  4. Bốc xếp phân loại hàng hóa và vận chuyển về nhà mới

  - Làm ký hiệu đối với tên từng thùng đồ gia dụng riêng biệt theo tên tên từng thành viên trong gia đình, và liệt kê đầy đủ các loại đơn vị hạng mục.

  - Bốc xếp tất cả đồ dùng lên xe ô tô, vận chuyển đến địa điểm mới.

  5. Bố xếp đồ đạc và lắp đặt tại nơi nhà mới

  - Tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ cẩn thận, bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới.

  - Lắp đặt các trang thiết bị theo đúng bố cục của ngôi nhà, nếu bố trí đúng theo thuận phong thủy thì quá tốt cho gia chủ.

  6. Hợp đồng được tiến hành nghiệm thu

  - Sau khi thiết bị, đã về đến nơi an toàn, các bên tiến hành xem kiểm tra thiết bị, kiểm tra từng hạng mục thiết bị trước và sau lúc chuyển nhà.

  - Đại diện hai bên công ty xác nhận đồ đạc đến nơi vẫn còn nguyên vẹn. Đại diện hai bên công ty nghiệm thu hợp đồng. Nếu bị va đập thì Công ty bồi thường mọi thứ bị thiệt hại hàng hóa thiết bị y như đồ vật lúc ban đầu.

  7. Thanh lý hợp đồng

  - Công việc nghiệm thu được tiến hành khi mọi việc hoàn tất tốt đẹp, Công ty Hai bên thanh lý hợp đồng và Công ty dịch vụ vận chuyển chuyển hóa đơn cho khách hàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các dấu hiệu nhận biết Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN