Các dịch vụ của Phúc Gia

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phuc gia, 7/10/16.

 1. phuc gia

  phuc gia Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/9/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chào quý vị.

  Khi quý vị xem thông tin này, tức là đang có dịch vụ đo đạc. Hôm nay, chúng tôi chia sẻ các dịch vụ làm để quý vị hiểu và đón nhận.

  [​IMG]
  Hiện nay, ngành đo đạc nó rất là có nhiều cái chuyên ngành nhỏ và cũng đồng thời cũng là các dịch vụ kèm theo. Hiện tại, Công ty Phúc Gia đang làm các dịch vụ của 03 chuyên ngành chính:

  => ngành địa chính,

  => trắc địa công trình,

  => khảo sát.

  Trong ngành địa chính, chúng tôi phục vụ nhiều lĩnh vực. Nhưng có 02 lĩnh vực quan trọng là: đo đạc hồ sơ lẻ và đo đạc địa chính chính quy.

  Đo đạc hồ sơ lẻ phục vụ cho dân dụng. Hoạt động này là đo đạc để xin cấp quyền sử dụng đất và thiết kế xin phép xây dựng khi gia chủ muốn xin xây dựng mới.Công ty Phúc Gia đã làm đo đạc hồ sơ phục vụ hàng ngàn trường hợp Khi bạn cần, hãy liên hệ với Phúc Gia nhé.

  Đo đạc địa chính chính quy là các hoạt động đo vẽ bản đồ địa chính cấp xã – phường, huyện – quận và bản đồ khu vực.. Đây là hoạt động chủ yếu phục vụ cácdự án công của cơ quan nhà nước.

  [​IMG]
  Đo đạc địa chính lập bản đồ cho xã Đắk N’Drung
  Công ty Phúc Gia đã thực hiện hàng trăm dự án như thế này. Mỗi dự án lớn có thể kéo dài 1 -2 đến 4 – 5 năm trời. Như dự án đo đạc địa chính cho huyện Bến Lức, Long An, dự án chống ngập nước khu vực TP.HCM, đo đạc địa chính thành phố Bạc Liêu, đo đạc thành lập bản đồ địa chính xã Rơ Kơi, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum, đo đạc địa chính lập bản đồ cho xã Đắk N’Drung, huyện Đắk Song, tỉnh Đăk Nông….

  Ngành thứ 2 là trắc địa công trình.
  Hoạt động này bao gồm:

  • Trắc địa công trình nhà xưởng,
  • Trắc địa nhà cao tầng,
  • Trắc địa hạ tầng
  • Quan trắc lún nghiêng, quan trắc dịch chuyển …
  Gần 20 năm nay, Phucgiacorp chuyên phục vụ cá hoạt động này. Và phục vụ cho các công trình đầu tư lớn như:

  [​IMG]
  Trắc đạc đường dẫn Cầu Phú Mỹ
  Công trình nhà nước tiêu biểu như: Trắc đạc đường dẫn Cầu Phú Mỹ, Trắc đạc cảng quốc tế Cái Mép, trắc đạc cảng sông Phủ Định, Trắc đạc Đại Lộ Đông Tây ..

  Và các công trình, tòa nhà cao tầng như: Quan trắc lún, quan trắc nghiêng công trình chung cư Hoa Sen, Thi công trắc đạc cao ốc văn phòng Free, trắc đạc tòa nhà Sài Gon M&C, trắc đạc Lotus Garden,…

  Thứ ba là ngành khảo sát:
  Công ty Phúc gia đang phục vụ các hoạt động như:

  • khảo sát đường,
  • khảo sát cầu,
  • khảo sát hoạt động thủy lợi, thủy điện
  • khảo sát địa hình
  Công ty Phúc Gia cũng đã phục vụ nhiều hoạt động lớn như khảo sát địa hình dự án chống ngập Sài Gòn, khảo sát chợ Bình Tây, giám sát nhà máy dược An Thiên, giám sát chợ Bình Tiên …

  [​IMG]
  Nhân viên phúc gia khảo sát địa hình
  Đây là các hoạt động thực tế mà Phúc gia đã và đang thi công. Các bạn có thể tham khảo ở mục Dự Án .. .trong trang www.DoDac.com.vn

  Những hoạt động đó có thể nói Phúc Gia là một trong những công ty hàng đầu về đo đạc. Và Phúc Gia Corp hoàn toàn đủ năng lực phục vụ các dự án lớn và yêu cầu cao của quý vị.

  Nếu quý vị muốn tìm hiểu và thực hiện đo hồ sơ lẻ, hãy liên hệ đến công ty Phúc gia để được tư vấn. Còn quý vị là cơ quan nhà nước, công trình nhà nước, hãy liên hệ để chúng tôi gửi hồ sơ năng lực và các dự án thi công cũng như có sự hỗ trợ hợp tác cho công trình, cơ quan của quý vị  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Điện thoại: 0903.91.62.91 (Mr. Huỳnh Văn Hạnh)

  Email: phucgiacorp@vnn.vn

  Huynhhanh.phucgia@gmail.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các dịch vụ của Phúc Gia

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN