Các điểm cộng của quạt làm mát không khí

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi creative, 22/7/16.

 1. creative

  creative Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bước vào mùa hè, nhiệt độ ko khí tăng cao, những tổ chức sản xuất hàng điện máy đã tung ra rộng rãi sản phẩm độc đáo để giúp cho người tiêu dùng giải nhiệt như: máy điều hòa ko khí, máy làm mát ko khí,.. . Đối với máy điều hòa ko khí ko phải gia đình nào cũng có điều kiện tiêu dùng do tầm giá lắp đặt ban sơ cao cũng như điện năng tiêu thị to.

  Thấu hiểu được khó khăn về khả năng tài chính của rộng rãi gia đình, quạt làm mát ko khí với tầm giá yêu thích đã xuất hiện với những ưu thế sau:

  một. Quạt làm mát ko khí có thể tiêu dùng được trong môi trường lộ thiên (không gian mở) hay ½ lộ thiên. Nó có thể trực tiếp thay đổi khí tự nhiên thành khí mát. Đây là hệ thống làm mát hiệu quả nhất ngày nay và mang lại khí sạch, khí mát và trong sạch cho toàn bộ những nhà xưởng và thể tích khác.

  2.Quạt làm mát tùng tiệm tiền: Giảm tối đa tầm giá đầu tư chỉ bằng 50% so với phương pháp tiêu dùng máy điều hòa ko khí.

  3.Quạt làm mát tùng tiệm điện: Trong cùng một thể tích mát thì máy làm mát chỉ tiêu hao bằng 10% tới 12% điện năng so với máy điều hòa ko khí.

  4. Quạt làm mát tùng tiệm nước : Với chức năng bơm nước tuần hoàn & Với một kg nước bay tương đối sẽ tạo ra hiệu quả lạnh ngang với 7 kg nước đá, làm hạ nhiệt nhanh tức tốc.

  5. Quạt làm mát Hạ nhiệt độ thấp: quạt làm mát không khí có thể hạ nhiệt độ trong thể tích phải làm mát từ 3°C tới 5°C so với nhiệt độ trước lúc làm mát.

  6. Quạt làm mát Độ ồn tốt : lúc hoạt động độ ồn ko quá giao động từ 45 db tới 75db (tùy thuộc công suất). Cánh quạt có thiết kế hướng trục & ly tâm, cánh to, thổi mạnh, đẩy xa hoàn toàn yêu thích với điều kiện làm việc nhà xưởng và những ko gian mở.
  [​IMG]

  7. Quạt làm mát sản xuất oxy : ngoại trừ chức năng làm mát lúc hoạt động máy làm mát còn là hệ thống thông gió, luôn sản xuất một luồng khí tươi, sạch, mát lạnh, giàu oxy tạo sự sảng khoái cho thể tích tiêu dùng , tạo sự chênh áp giữa môi trường trong và ngoại trừ khu vực làm mát. làm bụi bẩn ko có thời cơ xâm nhập vào không gian sử dụng máy làm mát.

  8. Quạt làm mát Bảo vệ môi trường : làm mát theo nguyên lý tự nhiên ko tiêu dùng khí gas hay môi chất hóa học nào khác vì thế máy làm mát ko hủy hoại tầng Ozon, ko thúc đẩy tới môi trường làm việc xung quanh, là sản phẩm của tự nhiên ko tiêu dùng những loại hóa chất, ko gây ô nhiễm môi trường. Máy có thể lọc và làm sạch, làm mát ko khí từ môi trường tự nhiên.

  9 . Quạt làm mát tiêu dùng đơn giản: Với cấu tạo đơn thuần, cơ học (vỏ máy, tấm làm mát, motor, cánh quạt, bơm nước, điều khiển, phao đồn nước, van xả) bất cứ ai cũng có thể tiêu dùng một phương pháp đơn thuần. Chỉ nên một người thợ kỹ thuật thường nhật cũng có thể vận hành & sử lý sự cố nhanh gọn, ko làm thúc đẩy tới việc sinh sản marketing.

  Xem các sản phẩm quạt làm mát tại: http://quatlammat.net.vn/quat-lam-mat

  đó là những ưu điểm của quạt làm mát ko khí, mang lại sự lựa ưng ý cho người mua lúc vượt quá khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo và đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các điểm cộng của quạt làm mát không khí

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN