các điểm giống và khác nhau giữa máy lọc RO và NANO

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 8/4/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Máy xử lý nước sử dụng công nghệ hiện đại Nano & Ro là 2 dòng máy càng phổ biến nhất trên thị trường lúc này . 2 thiết bị này càng cạnh tranh khốc liệt bao nhiêu thì người tiêu dùng một số vô cùng có lợi bấy nhiêu vì giá tiền thiết bị giảm mà chất lượng thì lại đầy lên . Trong bài viết này , vatlieuloc.vn xin giới thiệu đến bạn một số đặc điểm nổi bật nhất của 2 dòng sản phẩm này nhé!


  I) Máy xử lý nước RO

  công nghệ lọc nước RO là công nghệ mới được phát triển càng nhiều gần đây, thời gian đầu nó được nghiên cứ trong quân đội để phục vụ quân lính phải sống trong Điều kiện dòng nước nhiễm bẩn , hoặc khan hiếm nước có khả năng sử dụng được.


  điểm nổi trội lớn nhất của loại máy lọc sử dụng công nghệ xử lý nước RO đó là khả năng lọc nước cực kỳ hoàn hảo nhờ vào lõi xử lý Ro với khe màng cực nhỏ, chỉ đủ cho một số phân tử nước sạch khuẩn đi qua , còn các vi rút , kim loại năng, ASEN,… sẽ bị giữ lại . Kể cả nhiều hóa chất cũng sẽ bị lưu giữ lại nhờ một số lõi lọc nước bằng cát thạch anh.


  không chỉ vậy , máy lọc nước RO – đại diện đại điện là loại máy lọc nước NIKAWA sẽ có thêm các lõi lọc tạo khoáng bổ xung, giúp cho nguồn nước được tinh khiết và sạch khuẩn tuyệt đối . Người sử dụng có khả năng dùng ngay mà không cần phải đun sôi như dòng máy NANO.

  Nhờ vào các lõi lọc nước mà nguồn nước sau khi lọc có thể có độ mềm nhất định, bạn không phải phải sử dụng thêm bất cứ một dàn hệ thống làm mềm nước nào khác nữa !


  II) Máy lọc nước NANO


  công nghệ Nano là một trong các công nghệ hiện đại cũng được tăng trưởng ra từ ngành Quân Sự Mỹ. nét đặc biệt của công nghệ xử lý nước Nano đó là màng các khe hở của nó to hơn so với RO, bởi vậy vi khuẩn , đặc biệt là ASEN có thể chảy qua 1 cách dễ dàng nên mọi người không bao giờ được dùng ngay mà cần đun sôi trước khi uống để đảm bảo cho sức khỏe . Nhìn chung, khả năng xử lý nước sinh hoạt của công nghệ xử lý NANO không bằng với RO, nhưng tầm giá của sản phẩm thì thấp hơn khá các


  Một điểm cộng khác của máy xử lý nước Nano đó chính là trong các màng lọc nước của nó có thêm nhiều màng lọc nước Ro chất lượng cao có chứa mua than hoạt tính ở đâu giúp khả năng xử lý nước tăng nên đáng kể .


  Máy lọc nước NANO thường chỉ có từ 4 đến 6 lõi xử lý , vì thế khả năng xuất ra các khoáng chất nhỏ cho cơ thể đôi khi cũng chưa được thật là đảm bảo .


  Điểm chung của các dòng sản phẩm này đó là đều cần được cần dòng nước cấp vào đúng chuẩn cấp 1, tức là nguồn nước đã được lọc qua bằng các bể lọc nước!


  Trên nó là những điểm mạnh cũng như điểm hạn chế của máy xử lý nước NANO & RO, hi vọng bạn đã có các cái nhìn khách quan & tổng quát nhất về 2 dòng sản phẩm này.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  các điểm giống và khác nhau giữa máy lọc RO và NANO

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN