các điều kiện cần & đủ để làm được một sự kiện giao ban

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 9/3/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  296
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  giao ban là một cách thức để liên kết doanh nghiệp với giới truyền thông & cộng đồng. Để có một buổi giao ban ấn tượng thường đòi hỏi nên phải tiến hành một khối lượng công việc không hề nhỏ . Nếu thấy rằng khoản số tiền xuất ra cho việc thuê một công ty PR chuyên thực hiện dịch vụ giao ban là quá tốn kém, bạn hoàn toàn có thể tự trang bị cho mình những kiến thức để tự thực hiện một buổi giao ban trang trọng & gọn nhẹ , thu hút được các trang báo mạng đến tham dự .

  nhiều quản lý đã nên phải loay hoay khá lâu khi có được đòi hỏi thực hiện 1 buổi họp báo . khái niệm họp báo đã quen thuộc với hầu hết các bạn , có mặt liên tiếp trên ti vi , mặt báo, nhưng tổ chức như thế nào để có được 1 buổi họp báo đàng hoàng , đạt yêu cầu , thì cơ bản vẫn còn là khái niệm mới lạ với nhiều người .

  [​IMG]

  để khởi động vào việc làm một cuộc giao ban , bạn hãy nắm kỹ 7 bước cơ bản sau:

  chuẩn bị phần nội dung
  Giới nhà báo tới với buổi tiệc của doanh nghiệp bạn là để có được thông tin . Bạn cần nhớ thông tin là “nhân vật” chính của các cuộc họp báo . do đó, nhà tổ chức cần bảo đảm rằng phần thông tin được giới thiệu trong buổi tiệc này là những thông tin xác đáng nhất. cùng thử hình dung , nếu bạn mời những nhà báo nhưng rất ít người , hay không 1 ai đến dự, thì bảo đảm nguyên do chính là ở phần nội dung không đáng được quan tâm.

  trước thời gian bạn bắt đầu triển khai buổi họp báo , hãy thăm dò thái độ của giới phóng viên về phần nội dung chủ yếu của buổi tiệc này. giả sử như, bạn gọi qua các báo và đài truyền hình mà chỉ nhận được lời hứa ậm ừ: “Chúng tôi sẽ cố gắng cử phóng viên đến đưa tin...”, thì đó là lúc bạn nên xem lại phần nội dung sự kiện .

  nơi tổ chức họp báo

  Có khá nhiều chọn lựa cho buổi giao ban của cac cong ty to chuc su kien bạn. một điều bạn cần phải nhớ là tiêu chuẩn của một phòng họp báo là phải bảo đảm không gian, điều kiện tác nghiệp cho phóng viên, quay phim, kỹ thuật thu thanh... những trung tâm hội nghị, phòng họp của các khách sạn với trang bị kỹ thuật đầy đủ thường là một sự lựa chọn đi tiên phong của một số doanh nghiệp lúc này .

  Bên cạnh các yếu tố kỹ thuật, thì cần phải bảo đảm điều kiện về ánh sáng, trang trí lịch sự, không phô trương. một số công ty vì muốn “chơi trội”, đã chọn lựa những không gian ngoài trời cho cuộc họp báo . mặc dù vậy , bạn nghĩ sao về cuộc giao ban ngổn ngang: không có bục đứng làm việc cho quay phim, phóng viên ảnh và âm thanh thu về chỉ toàn nghe... tiếng gió.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  các điều kiện cần & đủ để làm được một sự kiện giao ban

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN