Các đồn đoán về Gopro Hero 10 Black trước ngày ra mắt

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi COngNguyen01, 16/9/21.

 1. COngNguyen01
  Tham gia ngày:
  11/9/21
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Winfuture vừa đưa ra các tin đồn về mẫu action camera mới của Gopro có thể là Gopro Hero 10 với thiết kế không có nhiều thay đổi, nhưng được highlight phần logo “Gopro” và “Hero 10” như ảnh. Gopro Hero 10 vẫn sẽ có hai màn hình trước và sau như người tiền nhiệm.

  Đầu tiên phải nhắc đến vi xử lý mới là GP2, đã được nhắc đến rất nhiều trong các tin đồn liên quan đến Gopro Hero 10. GP2 được cho là sẽ giúp tăng hiệu suất của Hero 10 lên đáng kể, đặc biệt là cho khả năng quay với tốc độ khung hình cao.

  GP2 sẽ được kết hợp với một cảm biến hình ảnh mới với độ phân giải có thể là 23MP (Gopro Hero 9 là 20MP).

  HyperSmooth 4.0 cũng sẽ là một cập nhật đáng chú ý, và với những gì mà HyperSmooth 3.0 đã làm được thì mình khá trông đợi vào tính năng này, để hiểu thêm về HyperSmooth 3.0 anh em có thể xem thêm bài viết trên tay Gopro Hero 9 tại đây.

  [​IMG]
  Cuối cùng và cũng được trông đợi nhất là chất lượng hình ảnh từ Gopro 10 sẽ có thể làm gì, đặc biệt là khi có vi xử lý mới là GP2 hỗ trợ nữa, cụ thể:
  • Khả năng quay 5,3K ở 60fps và 4K ở 120fps.
  • Đặc biệt hơn là 2,7K ở 240fps dành cho mục đích slow-motion.

  Phần còn lại theo mình vẫn không có nhiều khác biệt với người tiền nhiệm Gopro 9, khả năng chống nước 10 mét, màn hình cảm ứng, ra lệnh bằng giọng nói, TimeWarp 3.0, chụp ảnh RAW, SuperPhoto, HDR, khả năng làm webcam cũng được hỗ trợ như đời trước.

  Winfuture vẫn chưa có thông tin gì về giá bán.

  Theo: Winfuture.de
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các đồn đoán về Gopro Hero 10 Black trước ngày ra mắt