Các giai đoạn của pallet gỗ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nguyen_chien, 8/1/15.

 1. nguyen_chien

  nguyen_chien Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/12/14
  Bài viết:
  179
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Pallet gỗ giá rẻ được làm hầu hết từ gỗ và từ nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ tràm,gỗ keo.Mỗi loại tạo ra được những chiếc pallet gỗkhác nhau và tạo ra sự đa dạng và những mẫu mã đẹp mắt cho pallet gỗ hiện nay
  Pallet gỗ xuất hiện lâu đời và rất được ưu chuộng nó luôn là ứng cử viên hàng đầu khi các doanh nghiệp chọn mua pallet .Nó đang tỏ ra là một á quân sáng giá cho ngành sản xuất pallet bởi độ bề,sự mảnh mai thanh thoát đẹp đẽ của nó
  Như các bạn đã biết sản phẩm pallet gỗ - pallet go,pallet nhựa là một sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ các nhà máy xí nghiệp hay những bến cảng nào chúng là những kệ đỡ hàng,những vật dụng bảo vệ hàng hóa tránh khỏi sự ẩm mốc ,tác dụng của môi trường.

  Tuy nhiên ít ai biết đến các giai đoạn phát triển của pallet gỗ.Pallet gỗ trải qua bao nhiêu giai đoạn ,đầu tiên chúng như nào và trải qua các quá trình ra sao thì í tai biết đến.Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số giai đoạn đầu tiên của pallet gỗ:
  Đầu tiên, Chỉ miếng đệm đã được sử dụng giữa hàng hóa và mặt đất cho phép càng nâng có thể đưa vào trong và bên dưới để nâng hàng hóa, tiến tới là sự phát tiển của các tấm kê hàng liên kết với các miếng đệm đó, tạo thành pallet thô sơ (pallet một mặt). Sau cùng, Sự phát triển thêm các thanh liên kết ở bên dưới pallet để tạo ra một kết cấu vững chắc cho pallet. Pallet có thể nâng được hàng hóa với tải trọng nặng hơn nhiều, hoặc khi chồng lên nhau thì hàng hóa ở bên dưới ít bị hư hỏng,... Việc bổ sung các thanh dưới của pallet xuất hiện bởi năm 1925, kết quả là hình thức hiện đại của pallet. Với các tầng dưới, một số vấn đề chung cho pallet phải đối mặt với đơn đã được giải quyết. Ví dụ, các bảng dưới cung cấp phân phối trọng lượng tốt hơn và thiệt hại sản phẩm giảm, chúng cũng cung cấp tốt hơn sức mạnh và độ cứng khi xếp chồng. Từ đó, các nhà sản xuất xe nâng máy phát huy ý tưởng tận dụng nhiều diện tích và không gian theo phương thẳng đứng một nhà máy để lưu trữ hàng hóa được nhiều hơn và khoa học hơn.
  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN MINH KHA
  Địa chỉ: Vạn An, TP Bắc Ninh, T. Bắc Ninh
  Điện thoại: 084 2413 861516/ fax: 084 2413 861166
  Email: minhkhaco@gmail.com - Phone mobile: 084 986 32 66 88
  website:http://minhkhavina.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các giai đoạn của pallet gỗ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN