Các giai đoạn phát triển kỹ thuật duỗi tóc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Ngan_Tomiluc, 10/3/15.

 1. Ngan_Tomiluc

  Ngan_Tomiluc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  1/11/14
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Duỗi tóc xuất hiện sau nghề uốn tóc, ra đời với nhu cầu cãi thiện tình trạng tóc uốn bị lỗi. Trước đây người ta chỉ quan niệm duỗi tóc nhằm cứu vãn cho những mái tóc đã lỡ uốn quá quăn. Tại thời điểm đó các kỹ thuật viên tóc dùng ống cuốn (rulo) và thuốc tóc để làm giảm bớt các lọn tóc đã lỡ uốn quá quăn không như mong muốn. Hoặc là pha thuốc uốn với bột năng cũng là 1 trong những phương pháp làm dịu, thẳng tóc quăn. Đó còn gọi là duỗi tóc theo phương pháp Cổ điển.

  [​IMG]

  Nghề tóc phát triển sớm nhất và lâu nhất là phải nói đến các nước Châu Âu, Châu Mỹ. Họ đã dùng phương pháp duỗi tóc để làm thay đổi kết cấu của sợi tóc từ những mái quăn tự nhiên bằng cách kết hợp 2 quá trình tác động mạnh mẽ giữa vật lý và hóa học hay nói 1 cách cụ thể: họ đã dùng thuốc duỗi tóc có nồng độ cao kết hợp với bản duỗi ( làm bằng nhựa cứng, có tác dụng giừ cho sợi tóc thật thằng, trong lúc hóa chất làm thẳng thực hiện nhiệm vụ thay đổi cấu trúc mới cho sợi tóc).

  Phương pháp này trở nên rất hiệu quả và ứng dụng cho đến những năm gần đây. Tuy nhiên theo đà phát triển của thời trang mái tóc duỗi thắng ở đầu thế kỷ mới đã có bước đột phá từ các nước có nền thẩm mỹ ở châu Á. Họ đã mạnh dạng nâng cao và áp dụng khoa học kĩ thuật vào công nghệ làm đẹp bằng chứng là phương pháp duỗi tóc mới ra đời. Hay gọi là phương pháp duỗi tóc hiện đại.

  Đó chính là dùng kỹ thuật làm thẳng tóc 1 cách hoàn hảo nhất , đối với những loại tóc quăn tự nhiên, to hay dợn sóng, gãy khúc do ảnh hưởng của thói quen cột hay kẹp tóc . Nhưng để duỗi thẳng 1 mái tóc đẹp là cả 1 quá trình nghiên cứu nghệ thuật. Một mái tóc duỗi được xem là thành công và hoàn hảo ngoài phương pháp duỗi thì việc xem sét đánh giá tình trạng 1 mái tóc , các dạng gương mặt của khách hàng, độ tuổi, việc làm vv…. cũng rất cần thiết. Xem thêm thông tin chi tiết về các kỹ thuật hoc duoi toc chuyen nghiep.

  Vừa rồi là bài viết về các giai đoạn phát phát triển kỹ thuật duỗi tóc, tổng quan nhất về sự ra đời và phát triển của Duỗi tóc.

  Thông tin tìm hiểu thêm: hoc cat toc tai tphcm, video hoc cat toc...
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các giai đoạn phát triển kỹ thuật duỗi tóc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN