Các hình thức dạy SEO hiện nay

Thảo luận trong 'Tin tức SEO từ các thành viên' bắt đầu bởi vietmozorg, 19/11/14.

 1. vietmozorg
  Tham gia ngày:
  7/6/14
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  0
  Hiện nay nghề SEO đang trên đà phát triển tại Việt Nam. Vì vậy có khá nhiều trung tâm dạy SEO được hình thành. Trong đó phải kể đến các tên tuổi như VietMoz, Vinalink, Inet… Ngoài ra còn rất nhiều trung tâm khác nữa. Việc lựa chọn học SEO cũng là một vấn đề cần được nghiên cứu. Chất lượng đào tạo cũng cần phải được cộng đồng đánh giá từ đó việc đào tạo SEO ở các trung tâm mới thực sự nâng cao chất lượng được.

  [​IMG]


  Hiện nay có 2 hình thức dạy SEO khá phổ biến là dạy SEO Online và Offline.

  Hình thức dạy Online: Hiện nay có rất ít trung tâm dạy hình thức này, bởi thời gian và hình thức dạy cũng khác nhau. Không thể dạy theo kiểu Offline được bởi mình chỉ có thể thao tác trên máy tính, các tương tác trực tiếp giữa con người gần như là không có. Do vậy phương pháp dạy SEO cũng cần phải phù hợp. VietMoz cũng có mở một số khóa đào tạo SEO Online, điều này đã giúp cho rất nhiều các bạn ở xa như HCM vẫn có thể học SEO được.

  Vì thế mà có khác nhiều các bạn ở các nơi khác như Thái Nguyên, Đà Nẵng, HCM… tham gia khóa học này.

  Tuy nhiên hình thức này có một số hạn chế như: Việc trao đổi trực tiếp không có, đa phần thông qua nói chuyện trực tuyến. Tính tương tác không cao, phải nói nhiều trong suốt thời gian học. Phù hợp với những bạn ở xa không có điều kiện học tại nơi đó.
  Giá thành cho một khác học SEO kiểu này cũng khá rẻ. Phù hợp với những bạn có nguồn kinh phí eo hẹp.

  Hình thức thứ 2 dạy Offline: Đây là mô hình mà hầu hết các trung tâm đào tạo SEO đều áp dụng. Với hình thức này bạn sẽ được tương tác trực tiếp với giảng viên và các bạn cùng lớp. Nó sẽ giúp cho bạn giải quyết được nhiều vấn đề tốt hơn. Ngoài ra bạn gặp khó khăn trong khi SEO cũng sẽ được giải quyết nhanh nhất.

  Một vài trung tâm hiện nay luôn cập nhật kiến thức SEO mới nhất trong các khóa học như Vinalink, Inet, VietMoz. Đây có thể nói là 3 trung tâm đang có số lượng học viên đông đảo nhất bởi phong cách SEO Whitehat giúp cho Website của bạn có được một cách SEO phù hợp với các thuật toán của Google.

  Giá thành cho mỗi khóa học SEO tiêu chuẩn cũng không hề nhỏ. Đối với các bạn sinh viên thì đươc giảm khá nhiều. Nếu đăng ký sớm sẽ có những ưu đãi.

  Trên đây là 2 hình thức dạy SEO khá phổ biến , các bạn có thể lựa chọn cho mình một hình thức học SEO phù hợp nhất, chất lượng nhất. Các bạn nên tìm kỹ thông tin về chương trình đào tạo của các trung tâm , điều đó sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một trung tâm dạy SEO chất lượng, tránh việc mất tiền nhưng không thu được kiến thức gì bổ ích.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các hình thức dạy SEO hiện nay

 2. kennymanh
  Tham gia ngày:
  3/11/14
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  6
  học seo cần rất nhiều kiến thức mà việc học online thì sẽ khó có thể truyền đạt hết được các kinh nghiệm. Vì vậy ai muốn học seo thì nên đến các trung tâm học offline một cách bài bản.
   
 3. damynghe2606
  Tham gia ngày:
  26/7/14
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Mình trả qua tầng lớp nào cả heehe tự sướng thôi thả nào vãn gà :(:19yh:
   


Chủ để tương tự : Các hình
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tin tức SEO từ các thành viên Hiện nay có nên chỉnh sửa lại toàn bộ meta description trong các bài viết ? 9/5/18
Tin tức SEO từ các thành viên Kết hợp sáng tạo các loại hình Social Marketing 16/12/14
Tin tức SEO từ các thành viên Làm thế nào trang web của bạn chống chọi được với các hình phạt Google 8/12/14
Tin tức SEO từ các thành viên Bàn cách đối phó với tình hình các website bị phạt 14/11/14
Tin tức SEO từ các thành viên Phục hồi hình phạt Penguin nên gỡ bỏ các liên kết hay là chối bỏ chúng 13/10/14