Các loại công tắc điện thông minh hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sieuthismarthome, 8/6/19.

 1. sieuthismarthome

  sieuthismarthome Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/5/19
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Có những loại công tắc điện thông minh nào?

  Đối với các phương án quản lý với ba lớp chính của công tắc là Switch, thiết bị chuyển mạch được quản lý , và công tắc Smart Web . Việc bạn chọn phụ thuộc phần lớn vào kích thước mạng của bạn và mức độ kiểm soát bạn cần đối với mạng đó.

  Công tắc được quản lý cung cấp các khả năng cấu hình có thể sửa đổi và quản lý hoạt động của chúng, điều này đặc biệt có giá trị khi chẩn đoán sự cố, khi bạn có lưu lượng truy cập phát đa hướng trên mạng và khi thời gian ngừng hoạt động đắt tiền, chứng tỏ có thêm lợi ích khi sử dụng các công tắc điện thông minh được quản lý . Mặt khác, các công tắc không được quản lý là một giải pháp hợp lý nhưng không cung cấp các tính năng như vậy và hoạt động trên cơ sở plug-and-play không có giao diện, cũng không có tùy chọn để sửa đổi hoạt động của chúng.

  Điều quan trọng nữa là chọn một công tắc phù hợp tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể của chúng, trong môi trường công nghiệp với môi trường gồ ghề, ví dụ, Bộ chuyển mạch Ethernet công nghiệp sẽ cung cấp cho bạn độ tin cậy cao mà bạn cần cho các mạng quan trọng với điều kiện ngoài trời khắc nghiệt nhất.

  [​IMG]
  Công tắc Kawa (ảnh: Internet)​

  Giới thiệu công tắc điện thông minh trên web

  Các thiết bị chuyển mạch thông minh Web Đôi khi được gọi là các công tắc thông minh hoặc các thiết bị chuyển mạch được quản lý Web đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho các mạng cỡ trung cần quản lý. Họ cung cấp quyền truy cập vào các tính năng quản lý chuyển đổi như giám sát cổng. Tổng hợp liên kết và VPN thông qua giao diện Web đơn giản thông qua trình duyệt Web nhúng. Những gì các công tắc này thường không có là khả năng quản lý SNMP hoặc CLI. Các thiết bị chuyển mạch thông minh trên web thường phải được quản lý riêng lẻ thay vì theo nhóm.

  Mặc dù các tính năng quản lý được tìm thấy trong một công tắc thông minh Web ít rộng rãi hơn các tính năng được tìm thấy trong một công tắc được quản lý hoàn toàn, các công tắc này đang trở nên thông minh hơn, hiện cung cấp nhiều tính năng của một công tắc được quản lý hoàn toàn.

  [​IMG]
  Công tắc cảm ứng chạm (ảnh: Internet)​

  Sự khác biệt giữa các loại công tắc thông minh

  Đối với các phương án quản lý với, ba lớp chính của công tắc là Switch. Thiết bị chuyển mạch được quản lý , và công tắc Smart Web. Việc bạn chọn phụ thuộc phần lớn vào kích thước mạng của bạn và mức độ kiểm soát bạn cần đối với mạng đó.

  Công tắc được quản lý cung cấp các khả năng cấu hình có thể sửa đổi và quản lý hoạt động của chúng. Điều này đặc biệt có giá trị khi chẩn đoán sự cố. Khi bạn có lưu lượng truy cập phát đa hướng trên mạng và khi thời gian ngừng hoạt động đắt tiền. Chứng tỏ có thêm lợi ích khi sử dụng các công tắc được quản lý. Mặt khác, các công tắc không được quản lý là một giải pháp hợp lý nhưng không cung cấp các tính năng như vậy. Và hoạt động trên cơ sở plug-and-play không có giao diện. Cũng không có tùy chọn để sửa đổi hoạt động của chúng.

  Điều quan trọng nữa là chọn một công tắc phù hợp tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể của chúng. Trong môi trường công nghiệp với môi trường khắc nghiệt. Ví dụ, Bộ chuyển mạch Ethernet công nghiệp sẽ cung cấp cho bạn độ tin cậy cao mà bạn cần. Cho các mạng quan trọng với điều kiện ngoài trời khắc nghiệt nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các loại công tắc điện thông minh hiện nay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN