Các loại mút thường được sử dụng làm sofa phòng khách?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi meonoithat, 30/6/16.

 1. meonoithat

  meonoithat

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mút sofa phòng khách là một bộ phận quan trọng khác ngoài khung ghế sofa, hay lớp da thật phủ bề mặt của ghế. Giống như những loại khác, các lớp mút này phân chia thành 3 loại là mút thường, mút cao cập và mút cao su. Hẳn là có sự khác nhau giữa mút thường và mút cao cấp, vì vậy hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu hai loại mút được sử dụng trong ghế sofa phòng khách đó có sự khác biệt gì nhé?


  [​IMG]


  Mút thường thì có tuổi thọ ngắn hơn mút cao cấp, vì nó được làm từ bông, nên nếu bạn ngồi quá nhiều cái lớp bông này nó sẽ xẹp xuống và do đó nó sẽ làm biến đổi hình dạng sofa da ban đầu. Như vậy, từ một bộ sofa da đẹp đẽ nó sẽ biến hình thành những chiếc ghế sofa có hình dáng xấu xí, trông như xưa hàng thế kỉ rồi đó. Vì thế nên tuổi thọ của loại mút lót trong loại ghế sofa da này thường này chỉ kéo dài gần 2 năm sử dụng thôi.

  Loại mút tiếp theo là mút cao su, hiện mút cao su chưa có số liệu tính toán cụ thể về độ phồng của nó. Nghĩa là nó có thể bền dai dẳng và chắc chắn cao su thì lâu xẹp nhất trong tất cả các loại mút rồi. Thường độ phồng của loại mút cao cấp này sẽ kéo dài tới trên 4 năm. Hoặc nếu chất lượng loại thành phần làm mút tốt hơn nữa thì nó có thể tăng độ phồng lâu dài lên 7,8 năm.

  Cuối cùng là loại mút cao cấp thì hay được sử dụng trong các dòng sofa nỉ dòng cao cấp, bởi vì cấu tạo nên tấm mút này toàn những chất sợi chất cao cấp, đảm bảo được độ phồng trong thời gian dài, dù bạn có muốn nó xẹp xuống để lấy lí do mua cái sofa nỉ cao cấp mới cũng không có được đâu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các loại mút thường được sử dụng làm sofa phòng khách?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN