Các loại vít tải Thành Công sản xuất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sanphambangtai, 24/4/15.

 1. sanphambangtai

  sanphambangtai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/3/15
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Vít tải: được sử dụng để vận chuyển vật liệu rời cạnh nhau.Nhưng vít tải có khác với các loại truyền tải khác ở chỗ: độ chắc chắn cao và có thể vận chuyển các vật liệu trong máng kín . Vít dùng để vận chuyển các loại vật liệu rời dạng bụi, dạng hạt và cục nhỏ(bụi than, than cục nhỏ. Than bùn , đất, xi măng, cát, quặng nghiền,xỉ ngũ cốc….)
  C.CÁC LOẠI VÍT TẢI
  Vít tải thường có các loại như sau:
  -Vít tải dùng cho vật liệu rời.
  -Ống vận chuyển.
  -Vít tải đứng.
  -Vít tải dùng cho vật dạng kiện
  >>Xem thêm: băng tải công nghiệp
  1-Vít tải dùng cho vật liệu rời.
  -Dùng để vận chuyển các vật liệu dạng bụi, cát xi măng than bùn quặng nghiền xi ngũ cốc, dang hạt…….
  -Ưu điểm của vít tải liệu là: cấu tạo đơn giản, giá thành không cao, kích thước bao ngang nhỏ, có thể vận chuyển các vật nóng, có khả năng chất tải và dỡ tải ở bất kì vị trí nào của máng, không tổn thất nguyên liệu và không làm bẩn nhà xưởng do bụi nhờ có máng đậy kín, an toàn trong làm việc và bảo dưỡng.
  -Nhược điểm của vít tải là làm vỡ vụn và mài mòn vật liệu, cần phải định lượng vật liệu để tránh tạo ra những cái nút ở các gối tựa trung gian làm dừng trục vít, chi phí năng lượng cao do sự khuấy trôn của vật liệu
  2-Ống vận chuyển.
  Các ống quay có cánh vít vận chuyển thường được dùng làm thiết bị công nghệ để sấy và làm lạnh, vật liệu, cũng như có thể dùng cho các công nghệ khác. Ống trụ tròn vận chuyển có các cánh được bắt chặt ở mặt trong của nó theo đường xoắn vít
  3-Vít tải đứng.
  -Vít tải đứng có thể vận chuyển vật liệu dạng hạt (xi măng, tro, vôi, ngũ cốc….) và dạng bụi.
  -Vít tải đứng được chất tải bằng mốt bộc cấp liệu trục vít nằm ngang, tạo ra 1 cột vật liệu từ dưới lên. Sự dỡ tải được tiến hành qua cửa ở phần trên của vỏ đứng. Cử dỡ tải có thể đặt bất kỳ chỗ nào của vỏ. Vật liệu được bộ cấp đưa lên rơi lên bề mặt của trục vít đứng và bắt đầu quay.Các phần tử vật liệu quay nhờ có lực ly tâm ép vào bề mặt của máng đứng bị hãm lại và không quay cùng với trục vít. Khi đó tốc độ góc của các phần tử vật liệu nhò hơn nhiều so với tốc độ góc của trục vít. Các cánh vít trượt theo các phần tử vật liệu và đẩy chúng lên phía trên, tương tự như một đai ốc bị giữ không quay và di chuyển dọc theo trục vít quay.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các loại vít tải Thành Công sản xuất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN