các lý do thiết kế web bán hàng mất khách

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 25/4/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  bây giờ, việc kiểu dáng website bán hàng vô cùng đơn thuần và mang đa số các liên hệ, doanh nghiệp đã bắt tay vào thiết kế website để tạo cho mình 1 địa chỉ online. Nhưng trường hợp ko làm cho tố việc ngoại hình website bán hàng sẽ dẫn tới mất khách và đem lại hiệu quả ko cao và sẽ dẫn đến bờ vực chết thảm. Sau đây là các lý do thiết kế web bán hàng của bạn dẫn tới tình trạng mất khách thê thảm.
  • thiết kế website không rõ giá cả
  hiện tại, giá cả là vấn đề bậc nhất mà người sử dụng ưa chuộng khi đưa ra những quyết định tìm tậu trực tuyến. Sự minh bạch và rõ ràng trong giá cả là chìa khóa của thế giới bán hàng trực tuyến, bởi việc so sánh giá cả những món hàng, dịch vụ internet dễ dàng hơn đông đảo so có thế giới thực.
  [​IMG]
  Hơn 15% phản hồi của người sử dụng về những website bán hàng trực tuyến liên quan đến việc thiếu thông tin miêu tả rõ ràng, gần như về sản phẩm. Phần miêu tả phải thật cụ thể, để người xem cảm giác như đang được người bán hàng tư vấn trực tiếp.

  • Thông tin hàng trong kho
  Việc biết rõ hàng còn hay đã hết vô cùng quan trọng để khách truy cập vào website ra quyết định mua hàng. nếu một sản phẩm đã hết, thông tin kịp thời về tình trạng sản phẩm vô cùng quan trọng. Mặt khác, người mua cũng cần mang lựa tìm nhận được thông báo lúc hàng về, hoặc trang này buộc phải đưa ra các mặt hàng liên quan mà các bạn sở hữu thể tiêu dùng.
  quý khách cực kỳ khó chịu khi họ truy cập trang web với rộng rãi kỳ vọng và cuối cộng họ lại thất vọng. các chức năng mà các web đã bỏ lỡ bị người mua phê bình là ko có danh sách những mặt hàng người dùng đã đặt chọn, không mang những gợi ý sở hữu tính cá nhân, ko có lọc sản phẩm….

  • Thông tin chuyển hàng
  Giá cả và thời gian vận chuyển hàng hóa cần được niêm yết rõ ràng. Thiếu thông tin này làm cho trang web phát triển thành thiếu tin cậy. đặc thù, thông tin chuyển hàng đi quốc tế và giá chuyển hàng theo từng dòng tiền tệ là hai tính năng chính mà các web bán hàng trực tuyến phải lưu ý.
  toàn bộ người chỉ thích nhìn thấy các gì họ đang tậu trước lúc ra quyết định tậu. các bức ảnh chất lượng cao từ phổ biến góc chụp vô cùng quan trọng để biến người xem hàng thành các bạn hàng.
  - Chiết khấu : những người được hỏi cho biết không thể sắm hấy nơi để nhập mã chiết khấu là 1 vấn đề rào cản to lúc tìm hàng trực tuyến. các bạn rất bối rối tự hỏi liệu các chương trình khuyến mãi, chiết khấu offline mang áp dụng với mua hàng online và nếu mang thì được áp dụng như thế nào, với theo khung địa lý ko.
  - Điều hướng : Người sử dụng đã quen truy cập những web thương mại lớn, luôn có tính năng điều hướng rõ ràng và họ hy vọng sẽ được hướng dẫn như vậy khi vào các web bán hàng khác. những đường liên kết bị hỏng trong lúc mua hàng, thiếu các trang đề mục trong thanh điều hướng hay thiếu nút trở về với thể làm cho họ rời bỏ trang web.

  • Tốc độ trang web
  Tốc độ tải trang web chậm sẽ dẫn đến sự khó chịu của quý khách khi truy cập vào web của bạn, vì đơn giản họ siêu ghét cần chờ đợi lâu, mất thời gian của họ. do vậy việc này vô cùng quan trọng trong việc bề ngoài website.
  đấy là những lý do vì sao sau khi mẫu mã website lại dẫn tới tình trang mất khách, giảm doanh thu thê thảm. Hy vọng các chia sẻ trên giúp cho web của bạn cải thiện đáng kể để tránh tình trạng theo lối mòn cũ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  các lý do thiết kế web bán hàng mất khách

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN