các mẫu lan can kính thời nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi xuanpho, 21/5/16.

 1. xuanpho

  xuanpho

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Trong mẫu mã kiến trúc cho căn phòng sở hữu xu hướng đương đại, bên cạnh yếu tố an toàn, kiên cố thì nhân tố thẩm mỹ cũng vào vai trò siêu quan trọng. Lan can kính phu kien lan can cau thang kinh đặc điểm trong suốt không bị bưng bít tầm nhìn, ngắn gọn như là 1 giải pháp giải quyết các vấn đề tầm nhìn tạo cảm giác nới rộng cho thể tích kiến trúc, mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang chảnh.
  Phân loại lan can kính
  - Lan can kính u âm sàn (bậc)

  Kính được chôn vào sàn bê tông hoặc vào bậc cầu thang bằng 1 rảnh rỗi rộng khoản 20mm và sau từ 50-70mm, nhàn hạ được cắt sau lúc khu vực lắp đặt đã hoàn thiện phần thô, về tính kinh tế có lẽ đây là dạng lan can kính tốn phí tổn chí ít bởi nó chỉ mang kính, bên cạnh đó ví như người chơi dùng tay vịn thì kính tại đơn vị chúng tôi khuyên người chơi với thể mang những lưu ý phu kien cau thang kinh như tay vịn chụp cạnh đầu hoặc tay vịn rời liên kết vào kính bằng pát inox, và tay vịn với thể tậu cái Vật dùng gỗ ví như sử dụng trong nội thất và inox ví như sử dụng ngoại trừ trời.
  Lan can kính pad inox

  Pát inox với 2 mẫu bằng pad đơn và pad đôi, (pass là 1 đoạn inox hình trụ tròn đầu sở hữu một với giữ kính). Dạng lan can kính này kính che phủ bên thành đà liên kết, giữa kính và đà kết liên sẽ có 1 khoản rỗng bằng 30-60mm tùy theo mẫu pad. khi hoàn thiện dạng lan can này sẽ là một chiếc kính liên tục trong suốt. Về giá tiền lan can kính chịu lực sẽ tính giá chia khiến 3 phần gồm pad (cái), kính và tay nắm (m dài), giá một pad đơn 40mm dài 140mm từ 220. 00-350.000 đồng/cái , kính thường dùng là cái kính chịu lực trắng trong dày 12ly giá từ 1tr-1tr3đồng/m dài, tay nắm inox 304 óng tròn 49mm 320.000-420.000đồng/mét dài, tay gỗ xoan đào khoảng 350.000đồng/mét dài
  - Lan can kính dạng trụ ngắn

  Trụ ngắn tất cả các trụ ngắn đều mang độ dài từ 1/5-1/3 chiều cao lan can và được chia khiến cho 2 dạng là trụ cặp hông và trụ áp sàn. Dạng mẫu lan can kính đẹp mang 2 đặc điểm sau: đáy bí quyết sàn và kính liên tục, phía trên sẽ chỉ mang kính và tay nắm dạng làm cho không cầu thang của người chơi như nửa hở nửa kính, nó vừa thông thoáng bên dưới và trong suốt bên trên. Gía thành mỗi trụ ngắn inox lan đôi cao 450mm kỏoảng 650.000đồng/trụ, kính từ 800.000-950.000đồng/mét dài.
  - Lan can kính dạng trụ dài

  rất nhiều chủng loại và phú quý về kiểu trụ như trụ inox vuông tròn dẹp.. , trụ inox gỗ, trụ inox nhôm, trụ inox mecal, trụ sắt…, nhiều nhiệt tiêu chuẩn của thang trụ là 850mm, kính được liên kết vào trụ cao các tay đỡ bằng inox. Lan can kính trụ dài hầu hết phái trên đều bắc phải cân nhắc tay vịn. với sự nhiều chủng loại của kiểu trụ dài sẽ game thủ biểu lộ sức sáng tạo và đem đến các lan can cầu thang kính như ý. Gía trung bình mỗi trụ dài inox từ khoảng 500.000-700.000đồng, kính vào khoảng 600-800.000đồng/m dài.
  Xem báo giá phụ kiện cầu thang kính mới nhất ở đây nhé
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  các mẫu lan can kính thời nay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN