Các mâu thuẫn thường gặp trước ngày cưới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dauxoabopmoi, 8/4/17.

 1. dauxoabopmoi

  dauxoabopmoi Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  22/11/16
  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  các mâu thuẫn thường gặp trước ngày cưới và những san sớt từ marry.vn để bạn lớn hơn và với sở hữu 1 đám cưới tuyệt vời.

  Một. phí tổn đám cưới

  Biết bao vật dụng buộc phải sắm, bắt buộc sắm, cần cung cấp tiền dễ những cặp đôi áp lực, cự bào chữa lẫn nhau, đặc trưng là nhiều cặp còn cạnh tranh về kinh tế. Gợi ý: Hãy “liệu cơm gắp mắm” và tổ chức đám cưới, sắm sanh theo đúng khả năng bên 2 bạn chứ đừng vung tay quá trán.

  [​IMG]

  5 tranh luận thường gặp trước ngày cưới

  2. Xung đột và với khác biệt vùng miền

  nếu như gia đình 2 bạn cộng quê nên xung đột này có lẽ sẽ giảm thiểu những chứ nếu chàng Bắc, nàng Nam hay trái lại ta nên xung đột này đôi khi rất không thoải mái. Gợi ý: Sự lắng tai, cảm thông, bình tĩnh bên gia đình 2 bên; đơn vị đám cưới đúng nghi lễ, không nên quá cầu kỳ, rườm rà là nhiều giải pháp cho tranh chấp này.

  3. Hội chứng cô dâu

  Trước ngày cưới, các cô dâu thường gặp hội chứng cô dâu, lo lắng, căng thẳng hơn chú rể rất nhiều. các cô gái thường lo, mình Không đẹp trong ngày cưới, lo trời mưa, lo Không biết mình về nhà chồng sẽ như thế nào… mang khi, những lo lắng này khiến cho bạn sợ tới mức muốn hủy đám cưới, muốn khiến cô dâu chạy trốn.

  nên đặt tiệc cưới ở đâu

  Gợi ý: Đừng quá lo âu cùng quá cầu toàn. Hãy thư giãn, đi spa, khiến đẹp, nói chuyện cùng người thân, bằng hữu, với chồng sắp cưới để giải tỏa nhiều căng thẳng khộng được đáng sở hữu trong lòng bạn.

  4. quan điểm khác nhau

  Chàng thích màu xanh lá cây nhưng nàng lại thích màu đỏ, nàng muốn công ty đám cưới hoành tráng nhưng chàng lại muốn đơn giản… quan điểm khác nhau về đầy đủ nhiều gì can hệ tới đám cưới có thể làm cho 2 bạn biện hộ nhau, khiến cho thương tổn nhau.

  Gợi ý: Cả hai bạn đều buộc phải san sẻ quyền quyết định trong tiệc cưới của mình. Hãy tôn trọng, dung hòa nhất sở thích, quan điểm của cả hai để có 1 đám cưới tuyệt vời nhất sở hữu thể.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các mâu thuẫn thường gặp trước ngày cưới

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN