Các nhà nghiên cứu phát hiện ra chìa khóa để nghe

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi clown123, 29/9/15.

 1. clown123

  clown123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/9/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong một cuộc thăm dò 110 undergrads Stanford, nhất thừa nhận họ muốn thay đổi từ trong một bài luận học thuật âm thanh thông minh hơn bằng cách sử dụng ngôn ngữ phức tạp.


  Rất có thể họ in thiệp cưới rẻ đẹp đã kết thúc làm cho mình trông ngu ngốc thay thế.


  Nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng những lời lớn khi họ không thực sự cần thiết là một công thức cho thảm họa, vì mọi người thường cảm nhận được tác giả sử dụng ngôn ngữ đơn giản là thông minh hơn.


  [​IMG]


  Các nghiên cứu dẫn đầu bởi Daniel M. Oppenheimer, Ph.D., bao gồm một loạt các thí nghiệm được thiết kế để kiểm tra hiện tượng khác thường này.


  Trong một thí nghiệm, các nhà nghiên cứu đã chọn in thiệp cưới rẻ đẹp một luận án xã hội học trừu tượng với nhiều từ ngữ dài và tạo ra một phiên bản "đơn giản hóa" bằng cách thay thế mỗi từ chín hoặc nhiều chữ cái với entry ngắn thứ hai của nó trong từ điển đồng nghĩa Microsoft Word 2000. Sau đó, họ yêu cầu 35 undergrads Stanford để đọc các luận án và giá cả trí thông minh của tác giả và các văn bản đã hiểu thế nào khó khăn.


  Kết quả cho thấy các phiên bản đơn giản được coi là ít phức tạp hơn - và tác giả của nó được đánh giá là thông minh hơn.


  Thật thú vị, một thí nghiệm khác cho thấy ngay cả các nhà tư tưởng nổi tiếng được coi là thông minh hơn khi văn bản của họ là đơn giản. Học sinh đọc một đoạn văn từ Rene Descartes '"Thiền IV," nhưng chỉ có một số đã nói Descartes là tác giả. (Họ đều biết rằng Descartes là một nhà triết học Pháp thế kỷ 17, nhưng họ có thể không đọc tác phẩm cụ thể này.)


  Một nửa số học sinh đọc một bản dịch tiếng Anh đơn giản và một nửa học sinh đọc một phức tạp hơn. Chắc chắn, những người tham gia đánh giá các tác giả như thông minh hơn khi các văn bản đã được dễ dàng hơn để hiểu - ngay cả khi tác giả đó là rõ ràng Descartes.


  Để chắc chắn, khoa học cho thấy rằng một từ vựng mạnh mẽ hơn in thiệp cưới rẻ đẹp liên kết với trí thông minh cao hơn. Nhưng takeaway ở đây dường như là cố gắng để âm thanh uyên bác thường lại gây phản tác.


  Nếu từ duy nhất nắm được toàn bộ những suy nghĩ và cảm xúc của bạn muốn giao tiếp sẽ xảy ra là một từ SAT, đi trước và sử dụng nó. Mặt khác, nếu bạn có thể nói lên suy nghĩ của bạn đơn giản hơn, không cần phải đi thumbing thông qua các từ điển đồng nghĩa. Bạn sẽ có vẻ ấn tượng hơn nếu bạn không.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các nhà nghiên cứu phát hiện ra chìa khóa để nghe

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Các nhà
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Nam Cách chọn cửa gỗ phòng ngủ đẹp và hiện đại nhất. Thứ tư lúc 8:58 AM
Rao Vặt Miền Nam Các điều bạn nhất phải biết lúc tìm áo quần đi xe đạp Thứ ba lúc 10:45 AM
Rao Vặt Miền Nam Cách Nhận biết Nước khoáng Lavie 500 ml chính hãng Thứ ba lúc 9:48 AM
Rao Vặt Miền Nam 2 Loại máy đo khoảng cách laser thông dụng nhất Thứ hai lúc 1:51 PM
Rao Vặt Miền Nam cách xử lý vết xước và bị ố vàng hiệu quả trên đá nhân tạo Thứ hai lúc 11:33 AM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN