Các Phần Mềm Phân Công Công Việc Miễn Phí Có Thực Sự Miễn Phí?

Thảo luận trong 'Download phần mềm' bắt đầu bởi phuong3cs, 18/9/19.

 1. phuong3cs

  phuong3cs Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/9/19
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những phần mềm phân công công việc, quản lý hàng hóa, doanh thu miễn phí tràn lan trên mạng. Chỉ cần 1 cúa search gõ từ khóa “phần mềm phân công công việc miễn phí” trên Google, Google sẽ trả về cho bạn hàng nghìn kết quả. Và chỉ cần 5s cho một lần tải là bạn đã sở hữu ngay phần mềm miễn phí về mình.
  Và câu hỏi đặt ra là các phần mềm đó có thực sự miễn phí không? Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin nhé!
  1. Chỉ miễn phí 1/2
  Lúc ban đầu bạn mới tải các phần mềm này về thì tất cả các tính năng của nó sẽ được sử dụng hoàn toàn. Nhưng sau đó một thời gian, các tính năng đó dần dần bị hạn chế, các tính năng nổi bật sẽ bị khóa và bắt buộc phải trả phí mới có thể sử dụng được.
  Với việc bị hạn chế nhiều tính năng như thế, bạn sẽ chẳng thể nào cảm nhận được toàn bộ lợi ích của phần mềm phân công công việc mang lại.

  2. Không được hỗ trợ
  Khi bạn đã được dùng các phần mềm miễn phí đồng nghĩa các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn sẽ không được cung cấp thêm. Nếu muốn biết thêm về phần mềm bắt buộc bạn phải mua các dịch vụ của nhà cung cấp.
  Thông thường, bạn sẽ mất rất nhiều ngày để thành thạo các thao tác cơ bản trên phần mềm và tốn thêm 10 – 20 ngày để đảm bảo tất cả nhân viên của bạn sử dụng phần mềm một cách thông thạo.

  3. Dễ xảy ra virus
  Bên cạnh sự miễn phí là kèm theo rất nhiều mối nguy hại, một trong những mối nguy hại lớn nhất đó là dễ bị virus. Khi xuất hiện virus máy tính của bạn sẽ chạy vô cùng chậm chạp, mau hết pin, dễ bị đứng máy. Và điều tệ hơn nữa là bị đánh cắp thông tin trên máy-một điều vô cùng nguy hiểm.

  Và chính những mối lo từ các phần mềm miễn phí mang lại mà một số người lo ngại về nó. Nhưng đâu phải phần mềm miễn phí nào cũng mang lại mối nguy hiểm đó.
  Chính là phần mềm Jobchat- ứng dụng hoàn toàn miễn phí, với Jobchat bạn sẽ không phải lo lắng bởi những vấn đề đó. Đã có nhiều doanh nghiệp dùng thử và đánh giá rất tốt về phần mềm, ngoài ra bạn sẽ được hướng dẫn và cài đặt miễn phí khi sử dụng phần mềm mà không phải lo lắng sợ tốn bất kỳ chi phí nào cả.  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các Phần Mềm Phân Công Công Việc Miễn Phí Có Thực Sự Miễn Phí?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. ngohuuvinh

  ngohuuvinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/9/19
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ
   
 3. phuong3cs

  phuong3cs Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/9/19
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  bạn có thể xem thêm thông tin tại website:app.jobchat.vn
   Like và Share ủng hộ ITSEOVN