các phương pháp nắn dầm hay gặp nhất trong cơ bản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 13/6/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  1 . Giới thiệu tổ hợp " Hàn - Đính - Nắn Dầm "
  Hệ thống tập hợp máy sản xuất dầm thép H dạng liền là linh kiện sản xuất dầm thép H hiện đại , cho hiệu quả cao. tập hợp sản phẩm tập trung máy gá, máy hàn & máy nắn trên cùng 1 dây chuyền, giúp giảm diện tích lắp đặt, nâng cao trình độ tự động hóa và vận tốc sản xuất.

  2. Cấu tạo hệ thống hàn đính nắn dầm

  Hệ thống tổ hợp hàn đính nắn dầm này được công ty VN-J chúng tôi tạo mới 100%, cấu tạo của hệ thống tổ hợp hàn đính nắn dầm gồm có :

  [​IMG]

  2.1 sản phẩm gá dầm
  - Gồm gầm máy, giá cửa trên, hệ thống kẹp căn chỉnh cho tấm cánh và tấm bụng, toàn bộ hệ truyền động.

  - Giá chắn kiểu lắc đặt ở đầu giúp đảm bảo tấm bụng & tấm cánh thường được giữ ngay ngắn và định vị chính xác.

  2.2 sản phẩm hàn
  - bao gồm hai máy hàn DC-1000 của Lincoln, cơ cấu theo đường chỉ hàn

  - Riêng đối với dầm thép H, dùng phương thức hàn góc phẳng với bộ đôi máy hàn hồ quang chìm ở 2 bên tấm bụng. Máy hàn liên tục di chuyển để thực hiện việc hàn xung quanh bên sườn

  - Trang bị hai bộ cấp & thu hồi thuốc hàn một cách tự động, giúp cho tiến trình nắm dầm được xảy ra nhanh & chính xác hơn cực nhiều.

  2.3 sản phẩm nắn dầm

  - bao gồm hai bộ nắn cầu trên, bộ nắn cầu bên dưới và bộ giảm tốc. Các phụ kiện này tương đối giống trong các sản phẩm phụ kiện máy cắt plasma cnc của hãng hypetheme, bộ nắn trên và bộ nắm dưới có nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong cố định vật cần nắm, giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi nắn.

  - Dầm thép lúc qua hàn sẽ có mức độ biến dạng, sau một thời gian điểm hàn chắc chắn về kỹ thuật nguội và cố định chắc, dầm được đưa vào máy nắn, đây chính là giai đoạn vô cùng quan trọng của tất cả hệ thống

  - Tại hai đầu ra vào có hai bộ con lăn nâng hạ thủy lực, căn cứ vào độ biến dạng sau khi hàn của dầm H để điều khiển độ cao nâng hạ, thực hiện hoàn tất việc gá, hàn & nắn dầm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  các phương pháp nắn dầm hay gặp nhất trong cơ bản

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN