các phương pháp ứng tiền từ nhà mạng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hanh281010, 6/6/16.

 1. hanh281010

  hanh281010 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  sở hữu  1. cách ứng tiền viettel.

  Ứng tiền viettel là một dịch vụ áp dụng cho thuê bao trả trước của mạng viettel. mang ứng tiền viettel bạn có thể tiếp tục cuộc đàm thoại bị gián đoạn trước chậm triển khai. nếu bạn vẫn chưa biết cú pháp ứng tiền viettel thì ko nên bỏ qua bài viết này nhé.

  có 2 cách ứng tiền viettel khôn xiết đơn thuần như sau:

  cách thức 1: Ứng tiền viettel bằng tin nhắn. biên soạn : DK gửi 9118

  cách thức 2: Ứng tiền viettel bằng bàn phím. *911# bấm OK

  ví như người mua với nhu cầu ứng tiền viettel đa dạng thì nên chọn lọc cách 1, vì bí quyết hai sẽ chỉ cho phép bạn ứng trước số tiền là 5000đ.

  Cước phí của dịch vụ ứng tiền viettel là 5% số tiền bạn ứng trước ngừng thi côngĐây. Và sẽ được thanh toán ngay sau lúc bạn nạp thẻ điện thoại. Chính bởi thế, để được ứng tiền viettel tiếp tục quý khách phải trả tiền số tiền ứng trước.  hai. Ứng tiền vinaphone.

  bất thần

  nhà cung cấp cách ứng tiền vinaphone là một dịch vụ vận dụng cho thuê bao trả trước của mạng vinaphone. mang ứng tiền vinaphone bạn với thể tiếp tục cuộc đàm thoại bị đứt quãng trước chậm tiến độ. nếu như bạn vẫn chưa biết cú pháp ứng tiền vinaphone thì ko nên bỏ qua bài viết này nhé.

  Cú pháp ứng tiền vinaphone: Y gửi 1576.

  Cước phí của dịch vụ ứng tiền vinaphone là 5% số tiền bạn ứng trước chậm tiến độ. Và sẽ được trả tiền ngay sau khi bạn nạp thẻ điện thoại. Chính do đó, để được ứng tiền vinaphone tiếp diễn người dùng phải thanh toán số tiền ứng trước.  3. Ứng tiền mobifone.

  4. Ứng tiền vietnamobile.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  các phương pháp ứng tiền từ nhà mạng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN