Các thao tác khi nạp gas điều hòa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Transkyair, 22/3/16.

 1. Transkyair

  Transkyair Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Skyair với kinh nghiệm sửa chữa bảo dưỡng điều hòa uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn hiểu quá trình nạp gas cho chiếc điều hòa nhiệt độ.
  Các công cụ và vật dụng chuẩn bị gồm: Đồng hồ đo gas, Bình gas
  Quá trình nạp gas sẽ được diễn ra tại dàn nóng của điều hòa
  Bạn sẽ gắn một đầu dây dài vào đồng hồ đo và đầu còn lại gắn vào giàn nóng tại cái đai ốc nạp gas. Bạn sẽ theo dõi kim chỉ trên đồng hồ xem lượng gas.
  Trước khi nạp gas bạn có thể xả không khí trong đường ống của hai dây ra. Nếu không làm như vậy thì chúng ta không thể để Gas vào không khí lẫn vào nhau và cùng chạy vào hệ thống được, nếu có không khí lẫn vào hệ thống sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm lạnh của máy lạnh.
  Quá trình cân chỉnh cho gas phù hợp xong thì chúng ta khóa van ở bình gas trước, rùi khóa van ở giàn nóng rùi tiếp đến mới khóa van ở đồng hồ đo để tránh sự thất thoát gas trong hệ thống .
  Trong quá trình cân chỉnh Gas cho hệ thống thì phải mở cho hệ thống hoạt động nhé để gas được luân chuyển thì việc cân chỉnh gas mới chính xác được. Sau khi cân chỉnh gas xong thì cứ để máy chạy test trong khoảng từ 30 phút – 60 phút cho máy chạy ổn định lại các thông số nhiệt động vừa mới thay đổi.


  Xem thêm tại: lắp đặt điều hòa tại hà nội,
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các thao tác khi nạp gas điều hòa

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN