Các tiêu chuẩn mới cho thuê văn phòng hiện đại

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi lulyluly, 31/12/13.

 1. lulyluly

  lulyluly Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/12/13
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Hiện nay, với tình hình kinh tế khó khăn khiến cho các doanh nghiệp lớn nhỏ điêu đứng và đối mặt với nguy cơ thua lỗ và phá sản. Cho nên việc cắt giảm chi phí cũng giúp nhiều doanh nghiệp duy trì thêm công ty, việc tiết kiệm chi phí ngân sách công ty đang được chú trọng và một trong những nhu cầu ngốn ngân sách công ty nhất đó chính là mặt bằng văn phòng đại diện.
  ehome 3, ehome 5 cho rằng cho thuê văn phòng đang trở thành lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Vừa có thể tiết kiệm được chi phí vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp uy tín của doanh nghiệp thông qua các văn phòng hiện đại ngay tại trung tâm thành phố. Nhiều người chần chừ với việc cho thuê văn phòng vì giá cả còn cao cho nên họ luôn xác định
  Nhưng hiện nay, cho thuê văn phòng ngày càng nhiều và không đảm bảo được tiêu chuẩn của 1 văn phòng hiện đại. Vậy tiêu chuẩn đánh giá 1 văn phòng hiện đại là gi?
  ehome 3, ehome 5 cũng nói thêm rằng một văn phòng hiện đại,trước hết phải được thiết kế 1 cách khoa học nhằm giúp liên kết các bộ phận khác nhau nhưng cùng chung 1 mục đích,tầm nhìn để tạo ra hiệu quả tối đa trong công việc
  Để thực hiện được điều này, thì việc cho thuê văn phòng phải được thiết kế đảm bảo 3 nguyên tắc chính như sau:
  Nguyên tắc 1: Thiết kế văn phòng theo tiêu chuẩn chứ không theo thiết kế có tính riêng lẻ, vì có như vậy mới đáp ứng được yêu cầu cần thiết của 1 văn phòng.
  Nguyên tắc 2: Thiết kế cho kết nối riêng lẻ chứ không làm gộp lại. Vì có nhiều cty thích sự tách biệt để dễ quản lý.
  Nguyên tắc 3: Khu vực hỗ trợ, có vậy mới giúp doanh nghiệp an tâm thêm.
  Tiếp đến đó chính là các tiêu chuẩn nội thất văn phòng. Những bộ thiết bị nội thất văn phòng đồng bộ từ: nội thất phòng lãnh đạo,phòng họp, bàn lễ tân, phòng nhân viên,tủ đựng tài liệu, bàn trà,… sẽ có tác dụng thay đổi bộ mặt công ty và tạo ra không khí làm việc hứng khởi trong đội ngũ nhân viên. Vì môi trường cùa việc cho thue van phong tốt sẽ khiến tâm lý làm việc ổn định hơn.
  Trang thiết bị văn phòng phẩm cũng là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá 1 văn phòng hiện đại. Một văn phòng hiện đại cần thiết phải bao gồm các trang thiết bị như:
  -Máy in,máy fax,máy chiếu
  -Hệ thống âm thanh
  -Điện thoại
  -Mạng không dây
  Đảm bảo các hệ thống máy móc vừa đủ với nhu cầu của các doanh nghiệp, cho thuê văn phòng ở các tòa nhà được đầu tư và thiết kế theo tiêu chuẩn của 1 văn phòng hiện đại sẽ là lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp bạn khi tìm kiếm 1 văn phòng đại diện cho công ty ở trung tâm thành phố.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các tiêu chuẩn mới cho thuê văn phòng hiện đại

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN