Các trường đại học Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi thutrang1996, 13/8/15.

 1. thutrang1996
  Tham gia ngày:
  29/7/15
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nguồn tham khảo các trường đại học Hàn Quốc

  Trường đại học Seoul là một trong những ngôi trường đại học danh giá bậc nhất tại Hàn Quốc.

  Là ước mơ của nhiều học sinh sinh viên tại Việt Nam muốn tu dưỡng và học tập. Cùng trung tâm tiếng Hàn tìm hiểu sơ lược về ngôi trường này.

  Trường đại học Seoul là trường đại học công lập tổng hợp có qui mô và chất lượng cao nhất tại Hàn Quốc. Nơi đây đã sản sinh ra những con người tài giỏi làm thay đổi cả đất nước, đưa Hàn Quốc trở thành một đất nước có nền kinh tế và công nghiệp phát triển vững chắc, đời sống người dân Hàn ở mức cao như ngày hôm nay.

  Được thành lập từ năm 1946, là trường đại học quốc gia đầu tiên tại Hàn Quốc, Đại học Quốc gia Seoul (SNU) trong tiếng Hàn gọi là Seoul-dae (서울대), là một trong những trường đại học hiện đại và là kiểu mẫu trong những trường đại học công lập tại Hàn.

  Nằm tại trung tâm của thủ đô Seoul, đại học quốc gia Seoul là niềm tự hào của người dân Hàn Quốc, không những có chất lượng giảng dạy bậc nhất mà còn là ngôi trường đẹp, thơ mộng, khuôn viên trường đẹp. Xây dựng kiến trúc khoa học hiện đại nhiều loài cây đặc trưng cho hình ảnh của Hàn Quốc, luôn là điểm tới trong mơ của những nữ sinh du học.

  Là Đại học quốc gia, trường có rất nhiều khoa và chuyên ngành cho sinh viên thoải mái lựa chọn. Khoa khoa học xã hội nhân văn, tự nhiên, Điều dưỡng, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Nông nghiệp, Khoa học đời sống. Về thế mạnh, trường có khoa Nghệ thuật, Luật, Sư phạm, Sinh thái học con người, Thú y, Dược, Âm nhạc. Theo nhiều đánh giá thì sinh viên Đại học Quốc gia Seoul nổi tiếng trong lĩnh vực Toán và nghiên cứu khoa học. Hơn 20.000 sinh viên đang theo học tại 19000 các chuyên ngành. Giờ đây đại học Quốc gia Seoul là một trong những trung tâm đào tạo lớn nhất trong khu vực hiện nay.

  Tại trường ngoài việc đào tạo chính qui bằng tiếng Hàn còn có những khóa đào tạo bằng tiếng Anh rất thích hợp cho những học sinh, sinh viên du học nước ngoài. Đối với các trường đại học trực thuộc thì Trường Cao đẳng Quản trị kinh doanh và một số trường đại học khác trong khuôn viên ĐH Quốc gia cung cấp các khóa học bằng tiếng Anh có chất lượng. Ngoài Seoul ra có thể kể đến như trường đại học sejong ...


  Trường đại học lớn, chất lượng đào tạo tuyệt vời, luôn luôn có những chính sách ưu đãi cũng như các khóa học bổng tốt nhất cho sinh viên hiện đang học tập có thành tích tốt hoặc những suất học bổng ngoại giao tới các nước khác. Nhất là tại Việt Nam luôn giành được những sự quan tâm đặc biệt hơn. Các cơ quan tổ chức thuộc Hàn Quốc tại Việt Nam luôn là những đơn vị tổ chức mở những đợt xét tuyển học bổng hấp dẫn.

  Về học bổng dành cho sinh viên nước ngoài, trường cung cấp loại học bổng dành cho sinh viên có điểm trung bình là 3,0 hoặc cao hơn cho các học kỳ trước. Kết quả xét tuyển học bổng này được chấp nhận tại Văn phòng quốc tế (OIA) của SNU, và người nhận học bổng được miễn học phí cho học kỳ sau. Khi nhập học, sinh viên có thể được trao tặng học bổng lên đến tối đa 8 học kỳ. Du học sinh theo lời mời sang Hàn Quốc học tập theo lời mời của chính phủ có thể có được miễn toàn bộ học phí, trong khi những trường hợp khác có thể được miễn một phần.

  Chi phí du học tại đại học Seoul không quá lớn, đã được giới thiệu tại thông tin du học hàn quốc tại website của trung tâm.

  Thông tin được cung cấp bởi

  TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

  Địa chỉ : Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Tel: 0462 927 213 - Hotline: 0917 86 12 88 - 0962 461 288
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các trường đại học Hàn Quốc

  Last edited by a moderator: 13/8/15


Chủ để tương tự : Các trường
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học các bước tổ chức lễ khai trương thành công! 26/4/20
Đào tạo, các khóa học, lịch học Các trường Hà NộiTHPT Trường THPT Khoa học Giáo dục (HES) 13/3/19
Đào tạo, các khóa học, lịch học Mô hình các trường học sáng tạo nhất thế giới bây giờ 17/10/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học  Các trường đại học Hàn Quốc đào tạo thạc sĩ 2/8/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Điểm sàn các trường đại học sẽ giảm? 27/7/16