Các xem tuổi tam hợp, nhị hợp của vợ chồng theo phong thủy số

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanewteco, 9/6/16.

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mọi chuyên nhân duyên, chấm dứt cũng là lại do số phận. Ngay từ lúc khởi đầu hay nói cả khi kết thúc thì người ta đều thốt lên câu: Duyên phận đã định rồi. Khi các đôi yêu nhau, đều mong cho mình sẽ được lợi hạnh phúc viên mãn. Thế nhưng đến lúc vỡ vạc người xem bói lại bảo là hết duyên.

  Theo cổ nhân, việc xem bói tình yêu theo tuổi của lứa đôi điều trước nhất là phải nằm trong cục diện Tam hợp, Nhị hợp những tuổi theo can năm sinh và Nhị hợp theo can Chi năm sinh,.. . Theo nhân tướng học thì Tam hợp diễn tả cho sự phối hợp, hợp mà không hại, mang tính tán đồng và tính bổ sung. Những cặp đôi thường đi xem bói để xem tơ duyên của mình có hợp với nhau không. Ví như có tuổi nằm trong ba sự hợp thì nhìn chung là hoàn hảo. Riêng Nhị hợp theo Can năm sinh của vợ và chồng hay của đôi trai gái trưởng thành có nhân duyên tốt. ko có thì nhân duyên ko tốt hay xấu.

  [​IMG]

  Ví dụ: Chồng tuổi Nhâm Thân và vợ tuổi Bính Tý là có Nhị hợp trong Tam hợp, bước đầu là tốt.

  Chồng Bính Tuất vợ Tân Mão là có Nhị hợp, bước đầu là tốt.

  Nếu chồng Tân Mão vợ Quý Tỵ là hòa bình vì không Xung, Phá, Hại cũng là tốt.

  Về Chi hợp: nam nữ trong các độ tuổi: Thân, Tý và Thìn hay Tỵ, Dậu, Sửu,.. là nằm trong Tam hợp, nhân duyên nhìn chung là tốt đẹp. Như người nam Bính Thân gặp nữ là Canh Tý là có nằm trong Tam hợp, nếu có nhân duyên là tốt.

  Về Can hợp: Như nam hay nứ có Can năm sinh là Bính gặp nữ có Can năm sinh là Tân thì hợp, nhân duyên nhìn chung là tốt. Như người nam Bính Tuất hay Bính Tý thì hợp duyên với nữ là Tân Mão hay Tân Mùi là tốt.

  Nhân duyên của người vừa Ngũ hợp vừa nằm trong cục diện Lục hợp thì nhân duyene tốt đẹp, như nam Bính Tuất gặp nữ Tân Mão, hay nam nữ Giáp Tý gặp nam hay nữ Kỷ Sửu, Canh Dần gặp Ất Hợi,.. sẽ có nhân duyên tốt đẹp.

  >>> Xem thêm xem bói bàn tay nữ, xem nốt ruồi dưới lòng bàn chân tại phong thủy số.vn

  Nếu xem tình duyên của những người vừa nằm trong Ngũ hợp vừa nằm trong cục diện Lục hợp thì nhân duyên tốt đẹp. Việc xem bói tình duyên xem nam nữ có Tam hợp, Nhị hợp hay Lục hợp là một có số các yếu tố để có thể tự xem bói tình duyên chính xác nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các xem tuổi tam hợp, nhị hợp của vợ chồng theo phong thủy số

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. lehungvn

  lehungvn

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  có đúng không nhỉ. cảm thấy hoang mang
   
 3. hanewteco

  hanewteco Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn muốn xem củ thể và chi tiết hơn thì mời bạn truy cập vào trang http://phongthuyso.vn/-xem-boi.html để tham khảo và kiểm chứng nhé.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN